Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam

25-02-2017 10 14764 1 1 Báo lỗi

Ngành chăn nuôi luôn là một thế mạnh ở đất nước ta từ xưa đến nay, hiện tại quy mô ngày càng được mở rộng. Đáp ứng yêu cầu đó rất nhiều công ty thức ăn chăn nuôi đã ra đời, cung cấp thực phẩm cho các trang trại, các hộ chăn nuôi với chất lượng đảm bảo và nhiều loại thức ăn khác nhau. Sau đây, Toplist sẽ giới thiệu tới các bạn 10 công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

1 Vũ Việt 2017-02-24 13:54:40

Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng

Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng thành lập vào tháng 11/2002. Với vai trò sản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc gia cầm và thủy sản đáp ứng nhu cầu cho các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Công ty luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố chứng minh thành công của công ty. Với phương châm "năng suất - chất lượng - hiệu quả", công ty cam kết cung cấp thức ăn thủy sản đạt chất lượng, đảm bảo không có dư lượng kháng sinh và hóa chất trong danh mục cấm của Bộ thủy sản, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty ngày càng mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, luôn sản xuất thức ăn thủy sản sạch với tiêu chí:
 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
 • Giá thành cho người chăn nuôi thấp nhất
 • Định mức chế biến cho các nhà máy chế biến đông lạnh cao nhất
 • Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng
Cùng với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi, nắm bắt được từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi nên sản phẩm của công ty phù hợp từng giai đoạn phát triển đảm bảo cân đối hoàn hảo giữa năng lượng và acid amin tiêu hóa. Công ty đã chứng minh được sự vượt trội của mình về chất lượng, được đánh giá qua các trại thực nghiệm của công ty và các trang trại quy mô lớn trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Sa Đéc, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp
Điện thoại: 067 3762 678
Websitehttp://www.vietthangfeed.com.vn/
Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng
Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng

2 Vũ Việt 2017-02-24 14:12:07

Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP

Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP được thành lập vào ngày 21/06/1996, công ty chính thức hoạt động dưới hình thức CTCP từ ngày 01/07/2013. Trải qua thời gian dài hoạt động, với chất lượng luôn đảm bảo, công ty đã và đang khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình.

Công ty chuyên sản xuất, chế biến, kinh doanh buôn bán, đầu tư tài chính và công nghệ, xuất khẩu các sản phẩm chăn nuôi, các nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và vật tư thú y, các mặt hàng nông lâm thủy hải sản, thiết bị phụ tùng máy móc phục vụ trực tiếp cho chăn nuôi,... cùng rất nhiều cá mặt hàng khác.

Địa chỉ: 519 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại:  84-4- 3862 1814
Website: http://vilico.vn/
Công ty Chăn nuôi Việt Nam
Công ty Chăn nuôi Việt Nam
3 Vũ Việt 2017-02-24 14:43:06

Công ty thức ăn cho tôm Cargill

Công ty thức ăn cho tôm Cargill ra đời vào năm 1995, đã và đang phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cargill hiện có 9 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng đội ngũ nhân viên hàng đầu khoảng 1.500 người làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc. 

Hệ thống các nhà máy được đặt tại hầu hết các tỉnh thành giúp Cargill mang đến cho khách hàng của mình 2 lợi thế cạnh tranh to lớn là tốc độ trong giao nhận và chi phí vận chuyển.

Địa chỉ: Lầu 4, Cao Ốc Đại Minh Số 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: +84 (08) 5416 1515
Website: http://www.cargillfeed.com.vn/

Công ty thức ăn cho tôm Cargill
Công ty thức ăn cho tôm Cargill
4 Vũ Việt 2017-02-24 14:47:32

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Spotlight

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Spotlight được thành lập vào năm 2013, hoạt động dựa trên nguyên tắc về chất lượng sản phẩm, sự tin cậy, dịch vụ hậu mãi và giá cả cạnh tranh. Spotlight chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối các dòng thức ăn hỗn hợp và đậm đặc cho heo, gia cầm và thủy sản.

Với triển vọng phát triển mạnh mẽ cùng nguồn đầu tư vững chắc, Spotlight có các nguồn lực tiên quyết tối quan trọng để đảm bảo một môi trường kinh doanh tích cực, tận tâm hướng đến việc thiết lập, tài trợ và tham gia vào các chương trình phục vụ cộng đồng. 

Spotlight xây dựng một chiến lược phát triển lâu dài, với đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên có nhiều kinh nghiệm, cùng những kế hoạch tốt sẽ đảm bảo một môi trường kinh doanh tích cực. Hiện tại, sản phẩm của Spotlight đã được phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Địa chỉ: Lầu 5, Số 32, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 086 287 1177 – 1188
Website: http://www.spotlightfeed.com/
Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Spotlight
Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Spotlight
5 Vũ Việt 2017-02-24 15:08:32

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam được thành lập vào tháng 8/2013, kể từ đó đến nay, GreenFeed phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch. Hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng được mở rộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, GreenFeed hướng đến những mục tiêu như: 
 • Chiếm 20% thị phần thức ăn chăn nuôi
 • Đầu tư vượt khỏi Đông Nam Á
 • Đội ngũ nhân lực đẳng cấp quốc tế
 • Hệ thống quản lý hiện đại và hiệu quả
 • Ứng dụng nghiên cứu công nghệ mới, không ngừng cải tiến chất lượng.
GreenFeed cam kết:
 • Là bạn đồng hành đến thành công cùng khách hàng
 • Là nơi đáng tin cậy và sinh lời cho nhà đầu tư
 • Là nơi tiềm năng và uy tín cho đối tác
 • Là điểm tựa tỏa sáng tài năng cho nhân viên
 • Là tổ chức có trách nhiệm với xã hội

Địa chỉ: Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Điện thoại: +84 (072) 363 2881 
Website: http://www.greenfeed.com.vn/


Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
6 Vũ Việt 2017-02-24 17:22:21

De Heus Việt Nam

De Heus Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2008, trực thuộc tập đoàn De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hiện có 7 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước. 

De Heus hiện đang nằm trong top 5 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, hướng tới việc chủ động đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.

De Heus cam kết khách hàng sẽ nhận được những sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và kịp thời nhất cũng như giúp khách hàng cắt giảm chi phí để gia tăng hiệu quả chăn nuôi trên cơ sở cải tiến mạnh mẽ công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi.

Địa chỉ: Lầu 8, khu phức hợp Cantavil Premier, Số 1, đường song hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, quận 2, TP. HCM
Điện thoại: (+84) 8 37402745 
Website: http://www.deheus.com.vn/
De Heus Việt Nam
De Heus Việt Nam
7 Vũ Việt 2017-02-24 17:37:14

Công ty TNHH Emivest Việt Nam

Công ty TNHH Emivest Việt Nam bắt đầu hoạt động sản xuất từ năm 2011. Hiện nay, tập đoàn có hai nhà máy thức ăn chăn nuôi chính đều được thiết kế và sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Emivest bao gồm các chủng loại như: heo, gà thịt công nghiệp, gà lông màu, gà ta, gà đẻ thương phẩm, vịt thịt, vịt đẻ, cút,... Đặc biệt, Emivest chuyên sâu trong lĩnh vực con giống chăn nuôi gà thịt và gà thương phẩm.

Với đầy đủ những trang bị hiện đại và quản lý chặt chẽ tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt trong việc kiểm soát vệ sinh và an toàn sinh học, công ty xứng đáng là một trong những đơn vị chăn nuôi quy mô hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở 1: Lô A -11A-CN, KCN Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: +846502220515
Website: http://www.emivest.com.vn/
Công ty TNHH Emivest Việt Nam
Công ty TNHH Emivest Việt Nam
8 Vũ Việt 2017-02-24 18:05:10

Công ty Cổ Phần Thức ăn chăn nuôi Khatoco

Công ty Cổ Phần Thức ăn chăn nuôi Khatoco với phương châm "luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao theo chuẩn Châu Âu - chất lượng Châu Âu" đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến với mong muốn đem lại hiệu quả cao nhất.

Khatoco cùng với các chuyên gia dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu trong và ngoài nước cùng chung sức cho ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao, đảm bảo tốt cho khả năng tăng trưởng và phát triển của vật nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí sạch nhờ bổ sung các nguyên liệu cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên mang lại năng suất cao cho vật nuôi, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Địa chỉ: thôn Nhĩ Sự – xã Ninh Thân – Thị xã Ninh Hòa – tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0582.215868, 0583.613888 
Website: http://khafeed.khatoco.com/
Công ty Cổ Phần Thức ăn chăn nuôi Khatoco
Công ty Cổ Phần Thức ăn chăn nuôi Khatoco
9 Vũ Việt 2017-02-24 18:46:20

Công ty Neovia Việt Nam

Công ty Neovia Việt Nam từ khi thành lập đến nay luôn đổi mới để đáp ứng sự mong đợi của các doanh nghiệp nông nghiệp thực phẩm, nhà bán lẻ và người tiêu dùng.

Với mục tiêu dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi, Neovia Việt Nam đáp ứng nhu cầu trong chăn nuôi thông qua sáu lĩnh vực kinh doanh của mình, mang đến cho người chăn nuôi những giải pháp hiệu quả về mặt năng suất lẫn kinh tế, đồng thời được kiểm định một cách khoa học.

Các dịch vụ, sản phẩm của Công ty Neovia đặt ra một mục tiêu duy nhất đó là cải thiện hiệu quả kinh tế của nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, của nhà phân phối, khách hàng chăn nuôi, khách hàng nông nghiệp của mình.

Địa chỉ: Khu phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: (+84) 0650 3740414
Website: http://invivo-nsa.com.vn/

Ngày hội của nhân viên công ty Neovia
Ngày hội của nhân viên công ty Neovia
10 Vũ Việt 2017-02-24 18:57:34

Công ty Japfa Việt Nam

Công ty Japfa Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi với 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi chính, cùng hệ thống các trang trại lợn, gà tại nhiều tỉnh thành trên cả nước theo mô hình sản xuất kinh doanh khép kín. 

Mang trong mình sứ mệnh "hợp tác vì sự thịnh vượng chung" Japfa luôn đặt mình vào vị trí của đối tác, khách hàng để tạo nên một môi trường kinh doanh thuận lợi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành chăn nuôi.

Bên cạnh đó, Japfa với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty. Công ty còn thuê các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng để xây dựng quy trình đánh giá, tuyển chọn và bảo quản nguyên liệu cũng công thức tối ưu về dinh dưỡng cho vật nuôi.

Địa chỉ (chi nhánh Vĩnh Phúc): Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc 
Điện thoại: (0211) 386 6170
Công ty Japfa Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc
Công ty Japfa Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng