Top 4 GIỚI THIỆU VỀ TOPLIST.VN

02-10-2016 4 637 4 1 Báo lỗi

Với mục đích mang đến cho cộng đồng một kênh thông tin chất lượng và được đánh giá khách quan, đa chiều. Toplist ra đời để cụ thể hóa điều đó bằng cách tạo lập Top list (danh sách đứng đầu) hữu ích trong mọi lĩnh vực cho độc giả.

1 An Nhiên 2016-10-02 20:05:21

TOPLIST.VN LÀ Gì?

Toplist.vn là website chuyên nghiên cứu và sáng lập ra các Top List (danh sách đứng đầu) ở mọi lĩnh vực. Mô hình hoạt động của Toplist.vn là người đã trải nghiệm đánh giá chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và chia sẻ lại những thông tin hữu ích. 

Toplist - thương hiệu đánh giá tín nhiệm hàng đầu Việt Nam
Toplist - thương hiệu đánh giá tín nhiệm hàng đầu Việt Nam

2 Duy Ngân 2017-09-30 21:48:21

Toplist - Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ chất lượng khi có nhu cầu

Sứ mệnh của Toplist là giúp cho hàng triệu người dùng dễ dàng tìm được những thông tin, sản phẩm, dịch vụ… tốt nhất cho mình thông qua việc tham khảo các đánh giá khách quan, đa chiều từ những người đi trước. Giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và đảm bảo nhất khi tìm kiếm thông tin chính thống trên mạng.
Giúp bạn tìm kiếm thông tin hữu ích một cách chính xác nhất
Giúp bạn tìm kiếm thông tin hữu ích một cách chính xác nhất
3 Duy Ngân 2017-09-30 21:49:42

Toplist – Giúp các đơn vị uy tín quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến với cộng đồng

Toplist hiện tại đã được cộng đồng đón nhận và phục vụ hàng triệu độc giả mỗi tháng. Rất nhiều Top list (danh sách đứng đầu) đã xuất hiện trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm google và lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội facebook bằng sự hữu ích và uy tín của nó.

Chính vì thế khi sản phẩm, dịch vụ nào được Toplist đánh giá đều được cộng đồng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Toplist giúp cho các đơn vị uy tín nâng cao thương hiệu và tìm kiếm khách hàng theo cách tự nhiên nhất thông qua việc khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Liên hệ để được đánh giá với Toplist qua fanpage Toplist hoặc liên hệ qua website Toplist.vn

Toplist  - giúp xây dựng thương hiệu cho sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, người nổi tiếng...
Toplist - giúp xây dựng thương hiệu cho sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, người nổi tiếng...
4 An Nhiên 2016-10-02 20:19:47

BẠN SẼ THAM GIA TOPTIST.VN NHƯ THẾ NÀO?

Chỉ cần có một tài khoản trên Facebook, bạn truy cập vào hệ thống và đăng nhập qua facebook là bạn có thể tham gia với Toplist. Sau đó, bạn có thể khám phá, tìm kiếm nhiều Top list hữu ích và lưu chúng để xem lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng lập Top list nếu có kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực hay trải nghiệm nào đó.

Liên hệ với ban biên tập qua page Toplist để được hướng dẫn chi tiết hơn nếu bạn có khả năng viết lách, sáng lập Top list hữu ích để nhận nhuận bút và phần thường cùng Toplist.vn.

BẠN SẼ THAM GIA TOPTIST.VN NHƯ THẾ NÀO?
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng