Top 5 GIỚI THIỆU VỀ TOPLIST.VN

02-10-2016 5 553 4 1 Báo lỗi

Với mục tiêu trở thành cộng đồng chia sẻ Top list lớn nhất Việt Nam, Toplist.vn ra đời nhằm giúp cho độc giả có được một kênh thông tin chất lượng, hữu ích và chính xác nhất.

1 An Nhiên 2016-10-02 20:05:21

TOPLIST.VN LÀ Gì?

Toplist.vn là trang website chuyên nghiên cứu và lập ra các Top đầu về một nhóm thương hiệu, sản phẩm hay về một nội dung, chủ đề nào đó. Toplist.vn được tạo ra với mục tiêu trở thành một cộng đồng chia sẻ Top list lớn nhất Việt Nam, giúp cho độc giả có được những thông tin chất lượng, hữu ích và chính xác nhất. Tham gia Toplist.vn, bạn không chỉ được kết nối với một cộng đồng lớn để cùng nhau khám phá triệu điều hay, chia sẻ ngàn kiến thức, mà những hoạt động trên đó còn giúp bạn từng bước tạo dựng tương lai theo một hướng đi khác biệt.
TOPLIST.VN LÀ Gì?

2 An Nhiên 2016-10-02 20:06:15

BẠN SẼ LÀM GÌ TRÊN TOPLIST.VN?

Khi bạn tham gia hoạt động trên Toplist.vn, tức là bạn đang là một mắt xích kết nối triệu triệu trái tim đang đồng hành cùng bạn trên cộng đồng. Vậy công việc của bạn là gì? Hãy nghiên cứu những gì đang diễn ra xung quanh và lập ra các top list theo phong cách riêng của bạn. Đừng e ngại, đội ngũ thành viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bên cạnh bạn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, bởi chúng tôi cần bạn và cần những top list chất lượng của bạn.  
BẠN SẼ LÀM GÌ TRÊN TOPLIST.VN?
3 An Nhiên 2016-10-02 20:18:20

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRÊN TOPLIST.VN?

Khi tham gia hoạt động trên Toplist.vn, bạn sẽ được trả công xứng đáng với những gì bạn cống hiến cho cộng đồng. Hằng ngày, bạn sẽ nghiên cứu và lập ra các Top list cho các thương hiệu, sản phẩm hoặc cho các chủ đề, nội dung bất kì mà bạn yêu thích. Bạn sẽ được chi trả nhận bút cho mỗi bài viết, tuỳ theo chất lượng và khả năng sáng tạo của mình. Ngoài hoạt động lập Top thường nhật, bạn sẽ có cơ hội rinh về cho mình những phần quà có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần từ các cuộc thi thú vị được tổ chức hàng tuần, hàng kì trên hệ thống. Công việc tuyệt vời này không những giúp bạn có thêm thu nhập mà còn giúp bạn tích luỹ và trau dồi vốn sống, vốn hiểu biết. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội học hỏi, trò chuyện và kết nối với các thành viên chuyên nghiệp, những người đã và đang tích cực đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRÊN TOPLIST.VN?
4 An Nhiên 2016-10-02 20:19:47

BẠN SẼ THAM GIA TOPTIST.VN NHƯ THẾ NÀO?

Chỉ cần có một tài khoản trên Facebook, bạn truy cập vào hệ thống và chấp nhận đăng nhập qua facebook là công việc hoàn thành. Lúc này bạn chính thức là thành viên của Toplist.vn. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết chi tiết hơn về cách thức tham gia và hoạt hoạt động trên hệ thống: http://toplist.vn/top-list/van-de-can-biet-khi-tham-gia-viet-bai-tren-toplistvn-274.htm
BẠN SẼ THAM GIA TOPTIST.VN NHƯ THẾ NÀO?
5 An Nhiên 2016-10-02 20:20:37

BẠN SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO?

Về vấn đề thanh toán nhuận bút và giải thưởng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của các thành viên lên hàng đầu. Mọi vấn đề sẽ được thực hiện một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Bạn còn điều gì đó còn băn khoăn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hộp thư hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đừng quên tham gia group của Toplist.vn tại địa chỉ sau để cập nhật những tin tức mới nhất từ Toplist.vn nhé: https://www.facebook.com/groups/603845123120897/
BẠN SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO?
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng