Top 5 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất ở Hà Nội

03-05-2017 5 384 0 0 Báo lỗi

Nếu bạn đang cần một luật sư giỏi để đứng ra bảo vệ công lý cho chính bạn nhưng bạn đang lo lắng không biết tìm một luật sư đủ tài đủ đức và giỏi trong việc tranh chấp hay bào chữa cho bên bị hại thì hãy cùng điểm qua top 5 luật sư giỏi và nổi tiếng nhất ở Hà Nội nhé.

1 Thyy Ng 2017-05-01 07:56:34

Nguyễn Minh Anh

Luật sư Nguyễn Minh Anh là giám đốc của công ty luật Trí Minh và đã từng giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty tư vấn LawPro, hoạt động trong Công ty Luật Gia Phạm (2003) với chức danh Trưởng phòng tư vấn chung, Công ty Luật Nguyen Associates (2001), Công ty Đông Á (1999). Luật sư Nguyễn Minh Anh cũng được đánh giá uy tín rất cao trong hoạt động giải quyết tranh tụng và đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng trong các tranh chấp kinh doanh thương mại, dân sự (hôn nhân gia đình, giải quyết thừa kế, chia tài sản, tranh chấp đất đai) tại Toà án và tại Trung tâm trọng tài thương mại Việt Nam. Đặc biệt là các vụ án hình sự mang tính chất phức tạp. Những tư vấn toàn diện, thấu đáo của luật sư giúp khách hàng có hướng quyết định đúng đắn và hiệu quả và phù hợp với quy định của pháp luật trong hoạt động của mình.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 8, Số 1 Thái Hà – Tòa nhà Viettower, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Website: http://luattriminh.vn/
SĐT: 04-3766.9599
Nguyễn Minh Anh
Nguyễn Minh Anh

2 Thyy Ng 2017-05-01 07:56:11

Nguyễn Mạnh Thuật

Luật sự Nguyễn Mạnh Thuật là một luật sư có tiếng tại thủ đô Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tranh tụng, bào chữa về các vụ việc liên quan đến dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, thừa kế, lao động, thuế và kế toán. Với chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp cao luôn giúp đỡ các đối tượng giành được sự công bằng và công lý chính nghĩa cho bản thân của mình. Ông cũng chính là Giám đốc Công ty, Chủ tịch SEALAW Group, Phó chủ tịch Hội đồng nghiệp vụ, Phó giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật và chính sách về HIV/AIDS - Hội luật gia Việt Nam, Uỷ viên Ban chấp hành Hội bảo trợ tư pháp cho người nghèo Việt Nam. Nguyên đại biểu Hội đồng nhân dân.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Q. Thanh Xuân, TP. HCM
SĐT: 04.22178898
Nguyễn Mạnh Thuật
Nguyễn Mạnh Thuật
3 Thyy Ng 2017-05-01 07:56:20

Lương Thị Thu

Luật sư Lương Thị Thu là một nữ luật sư thuộc công ty luật HD Đông Nam Á tuy còn trẻ nhưng luật sư Lương Thị Thu là chuyên viên tư vấn, tranh tụng và đàm phán về các vấn đề liên quan đến hôn nhân và gia đình, dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại, thừa kế tài sản, với nhiều năm kinh nghiệm và đúc kết được nhiều điều từ các vụ tranh tụng và luôn dùng lý luận hợp lý và những điều luật phù hợp với luật pháp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Q. Thanh Xuân, TP. HCM
Website: http://www.luatsudongnama.com/
SĐT: 04.3.5656858
Lương Thị Thu
Lương Thị Thu
4 Thyy Ng 2017-05-01 07:56:48

Phạm Hồng Hải

PGS.TS. Luật sư Phạm Hồng Hải tốt nghiệp Khoa Luật Đại học tổng hợp Quốc gia mang tên Lênin-Tasken, Nga (Liên Xô cũ) và từng là cán bộ nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật (Trưởng phòng tư pháp hình sự, Giám đốc Trung tâm Tội phạm học - Viện nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật). Ông là người từng gây tiếng vang vì đã bào chữa thành công cho các bị cáo trong vụ kỳ án nổi tiếng “Vụ án vườn điều” và nhiều vụ án “đình đám” khác của Việt Nam. Ông cũng là luật sư duy nhất của Việt Nam được phong hàm Phó giáo sư.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phòng 1, Nhà A3 Tập thể khoa học xã hội, ngõ 7 Kim Mã thượng, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Website: http://www.phamhonghai.vn/
SĐT: (043).783 0737
Phạm Hồng Hải
Phạm Hồng Hải
5 Thyy Ng 2017-05-01 07:56:59

Nguyễn Mạnh Tuấn

Trước khi thành lập Công ty Luật Minh Gia, Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn đã tham gia làm việc, quản lý và hành nghề luật sư tại một số công ty, văn phòng luật sư như: Văn phòng Luật sư PGVN, Công ty Tư vấn Luật Đại Việt, Công ty Luật S & B... Nguyễn Mạnh Tuấn tốt nghiệp cử nhân luật tại Đại học Luật Hà Nội và là thành viên củahội luật sư thuộc Đoàn luật sư Hà Nội và Hội luật gia thành phố Hà Nội.
 
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 1A7 Ngõ 33 phố Chùa Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Website: luatminhgia.com.vn
SĐT: (04) 6683 1212           
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng