Top 6 lý do con gái luôn bị thu hút bởi trai hư

12-11-2016 6 260 0 0 Báo lỗi

Có rất nhiều lý do con gái luôn bị thu hút bởi trai hư và khi đọc xong thì có nhiều chị em phải gật gù vì đúng quá đấy nhé!

1 Ngân JB 2016-11-11 22:21:56

Thú vị

Có thể nói rằng, ở trai hư có một sức hấp dẫn kì lạ và khiến chị em khó có thể chối từ. Khi yêu một chàng trai hư, ở họ có tính phóng khoáng mạnh mẽ về cuộc sống cũng như tình yêu, họ không bó buộc mọi chuyện và khiến nó trở nên tự nhiên nhất. Trai ngoan luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi vì vậy "hàng hiếm" như trai hư luôn thu hút được ánh nhìn của chị em. Trai hư thường đưa phụ nữ vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và nhiều cảm xúc, từ ngọt ngào, lãng mạn đến ghét bỏ hay cả tức điên, ít nhất, phụ nữ có thể cảm nhận được điều gì đó từ trai hư. Thay vì một anh chàng ngoan ngoãn hiền lành thì con gái vẫn bị thu hút bởi một chàng trai ngạo nghễ bất cần hơn.
Thú vị

2 Ngân JB 2016-11-11 22:22:12

Hài hước

Rất nhiều chị em công nhận rằng, trai ngoan luôn nghiêm túc và có ít khiếu hài hước. Con gái bị thu hút bởi các chàng trai hài hước, duyên dáng và khi đi bên chàng thì bạn sẽ được vui cười cả ngày. Có thể đó chỉ là khoảng thời gian hẹn hò, chưa xác định gì cả nhưng các nàng vẫn thích hẹn hò với trai hư hơn. Thông thường những anh chàng này cũng rất thích sự vui vẻ và sôi nổi. Họ thích khám phá đây đó nhiều điều chứ không bó buộc mình trong thư viện trường hay giảng đường Đại học nhàm chán. Nếu đang yêu một anh chàng hư thì bạn cũng phải công nhận họ rất hài hước.
Hài hước
3 Ngân JB 2016-11-11 22:25:51

Luôn tự tin

Sự tự tin ở đây luôn là một điều tốt trong cuộc sống và nó hoàn toàn khác so với tự mãn. Những chàng trai này luôn biết cách thể hiện bản thân trước đám đông và luôn tự tin với những gì mình làm. Chính sự tự tin có chút ngông cuồng đó mà chị em luôn mê mẩn và luôn thích được nói chuyện với họ hơn. 
Ngay cả khi yêu họ, bạn cũng tự tin hơn nhiều khi đi bên họ và cảm thấy tin tưởng người đàn ông của mình hơn, trông họ lúc nào cũng đáng tin cậy hơn là những anh chàng rụt rè, nhút nhát.
Luôn tự tin
4 Ngân JB 2016-11-11 22:27:04

Bậc thầy trong nghệ thuật thờ ơ

Rất nhiều trai hư là bậc thầy trong nghệ thuật thờ ơ, đôi lúc họ lãnh đạm trong bất kì cuộc cãi vã nào của hai người và tỏ ra bất cần mọi người xung quanh. Điều này đôi khi làm các chị em tức điên nhưng lại luôn là yếu tố kích thích các cô gái. Vì tâm lí của một người là nếu cái gì càng khó thì lại càng muốn chinh phục, nhất là trong tình yêu, các nàng luôn nỗ lực để thuần hóa những anh chàng này để khiến họ quan tâm, chăm sóc mình hơn. Các cô gái cũng luôn muốn người yêu mình thờ ơ với những cô gái đẹp xung quanh. 
Bậc thầy trong nghệ thuật thờ ơ
5 Ngân JB 2016-11-11 22:27:10

Bí ẩn

Nếu việc bạn tạo dựng mối quan hệ với một người tốt tính rất thuận lợi và họ sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thông tin bạn cần thì với một anh chàng ngông nghênh, "hư" này bạn sẽ gặp phải khó khăn khi anh ta không bao giờ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ , họ không muốn cung cấp cho tất cả mọi thứ theo ý của bạn. Anh ta sẽ khiến bạn phải đào sâu tư duy, vất vả khai thác những điều bạn muốn và khi đó bạn cảm sẽ thấy rằng anh ta là một người có rất nhiều điều bí ẩn và thú vị!
Bí ẩn
6 Ngân JB 2016-11-12 13:47:03

Nam tính

Bụi bặm, phong trần chính là hai từ để miêu tả vẻ ngoài của những trai hư này. Các cô gái luôn bị hấp dẫn bởi những chàng trai nam tính, phóng khoáng hơn là những anh trông yếu ớt, ẻo lả. Thú vị có, hài hước có và nam tính thì trai hư lại có thừa. Thường những anh chàng này thường không ngại nguy hiểm mà giúp đỡ bạn bè, cũng như vậy trong tình yêu, họ sẽ hết lòng bảo vệ người con gái mà họ yêu thương. Chị em phụ nữ lại không thể ngừng cảm thán mà cho rằng điều đó thật nam tính và luôn thấy an toàn khi đi bên họ.
Nam tính
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng