Top 10 thầy cô luyện thi IELTS tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

21-06-2017 10 1562 0 0 Báo lỗi

IELTS là một kì thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng muốn đi du học cũng như làm việc tại các công ty nước ngoài. Việc học và luyện thi IELTS như thế nào là đúng cách để tiết kiệm tiền bạc và công sức? Toplist xin giới thiệu các thầy cô luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh để bạn tham khảo.

1 Vu Luan 2017-06-15 16:01:47

Thầy Brian

Thầy Brian là giáo viên người nước ngoài duy nhất nằm trong danh sách giáo viên dạy IELTS tốt nhất TP. Hồ Chí Minh. Thầy Brian được các sĩ tử luyện thi IELTS của mình ca ngợi hết lời với kỹ năng Speaking và Writing vô cùng tuyệt vời. Với ưu thế là giáo viên bản ngữ nên khả năng phát âm vô cùng chuẩn, bên cạnh đó thầy có khả năng “cảm ngôn ngữ” mà không phải bất cứ ai cũng làm được điều này. 

Chính vì thế các học trò theo học thầy Brian có ưu lớn trong việc nắm bắt tư duy ngôn từ đặc biệt và hình thành phản xạ tiếng Anh rất tốt trong kỹ năng Speaking IELTS. Thầy Brian luôn mong muốn giúp được càng nhiều học viên nâng cao nhanh chóng kỹ năng Speaking càng tốt vì vậy thấy thường xuyên chia sẻ nhiều tài liệu và các mẹo Speaking do tự tay thầy tổng hợp dựa trên khoảng 5 năm kinh nghiệm dạy luyện thi IELTS của chính mình. 

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 30/28/17 Phùng Văn Cung, P. 7, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0918554860
Thầy Brian có ưu thế là giáo viên bản ngữ
Thầy Brian có ưu thế là giáo viên bản ngữ

2 Vu Luan 2017-06-15 16:13:24

Cô Trà My

Cô Trà My 8.5 IELTS là người lập nên IELTS Fighter Club – nơi thường xuyên diễn ra các buổi chia sẻ về IELTS vô cùng thú vị và hấp dẫn. Với phương châm chính IELTS – Easy as pie cô Trà My đang giúp nhiều bạn biến IELTS từ khó nhằn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Lớp học của cô Trà My lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, hứng khởi và hấp dẫn. Bên cạnh đó, cô Trà My cũng đã thành lập ra thư viện IELTS đầu tiên tại Việt Nam và luôn mở cửa miễn phí – đây chính là địa chỉ tự học IELTS tốt nhất hiện nay, thư viện sẽ cho các bạn mượn sách, các giáo trình, các tips và sample học IELTS miễn phí vô cùng hay. 

Hơn nữa, học phí IELTS 4 kỹ năng của của lớp do cô Trà My giảng dạy rất hợp lý và rẻ hơn các trung tâm khác nhưng chất lượng giảng dạy và chăm sóc học viên lại cực chất lượng. Bạn có thể lựa chọn học ở thư viện, tham gia các club hoặc buổi offline chia sẻ kinh nghiệm của cô Trà My để có kiến thức vững vàng hơn. Sau khi hoàn thành khóa học của cô My các học viên sẽ đạt điểm IELTS cao hơn đồng thời cải thiện được rất nhiều vốn tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ 1: Số 350 Đường 3/2, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0866 57 57 29
 • Địa chỉ 2: Số 94 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0963 891 756
 • Website: http://ielts-fighter.com/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/ielts.fighter/
Cô Trà My
Cô Trà My
3 Vu Luan 2017-06-15 16:23:36

Thầy Đình Long

Thầy Đình Long có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và gia sư cho nhiều thế hệ học viên ở những trung tâm tiếng Anh uy tín, nên lớp học IELTS của thầy Long không chỉ có kiến thức IELTS sâu rộng, mà học viên còn được học qua những câu chuyện thực tế trong quãng thời gian thầy còn đi học, đi làm. Thầy Long mạnh về Writing, hướng dẫn cách nâng cao từng câu từng chữ một cách tỉ mỉ, rõ ràng và dễ hiểu. Cách dạy hài hước, không khí vui vẻ nên không hề buồn ngủ. Đình Long dạy nhiệt tình, thân thiện, hay rủ học trò giải trí sau những giờ học. Một khoá học của thầy kéo dài khoảng 2 tháng. 

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 336/5 Phan Văn Trị, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 01224580088
Lớp học của thầy Đình Long
Lớp học của thầy Đình Long
4 Vu Luan 2017-06-15 16:30:45

Thầy Tú

Thầy Tú ở Lê Văn Sỹ cũng là một địa chỉ luyện thi hiệu quả dành cho các bạn muốn theo học IELTS uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Theo học tại đây, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của thầy từ những kiến thức cơ bản cho đến việc hoàn thiện các kĩ năng cần thiết khác, đem đến sự tự tin cho bạn trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc, hơn nữa tăng thêm khả năng cho bạn có thể vượt qua được kì thi IELTS. 

Thầy Tú dạy cả 4 kĩ năng nhưng đặc biệt là Writing là tốt nhất. Phương pháp dạy của thầy Tú là khi dạy đến dạng bài nào thầy sẽ cho những mẫu câu học thuộc, idea để viết và cho chép bài mẫu. Thầy Tú cực kỳ hài hước trong cách dạy và thầy điểm lại ngữ pháp rất hay.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 182/2B Lê Văn Sỹ, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 194 155
 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsthaytu
Thầy Tú sẽ hướng dẫn bạn học từ những kiến thức cơ bản cho đến việc hoàn thiện các kĩ năng cần thiết
Thầy Tú sẽ hướng dẫn bạn học từ những kiến thức cơ bản cho đến việc hoàn thiện các kĩ năng cần thiết
5 Vu Luan 2017-06-15 20:22:22

Thầy Dũng

Thầy Dũng chuyên phụ trách Speaking và Writing với phần Speaking thầy cho thực hành khá nhiều và Writing thầy dạy rất hay. Thầy Dũng dạy nhiệt tình và có phong cách của các giáo viên sư phạm hồi xưa, những chia sẻ của thầy về IELTS cũng như cuộc sống đều rất thú vị. Chính vì vậy nên khi tham gia các lớp học Writing của thầy đều cải thiện điểm rất tốt. Ngoài ra, theo nhận xét của nhiều người thì sau khi tham gia học IELTS tại thầy Dũng thì không chỉ đạt điểm cao khi đi thi mà còn cải thiện khá nhiều khả năng tiếng Anh. 

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 224 Phan Xích Long, P. 2, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903128821
Thầy Dũng dạy nhiệt tình và có phong cách của các giáo viên sư phạm hồi xưa
Thầy Dũng dạy nhiệt tình và có phong cách của các giáo viên sư phạm hồi xưa
6 Vu Luan 2017-06-15 20:29:12

Thầy Hiếu

Phương pháp dạy của thầy là phân tích kỹ đặc điểm của từng dạng bài, cách bố trí tổng quan của bài viết theo từng dạng đề. Điểm mạnh của thầy là Writing. Thầy dạy theo kiểu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh theo các dạng đề IELTS, mỗi đề có một khuôn nhất định rồi mang ý của mình ráp vô. Thầy Hiếu có kiến thức uyên thâm và dạy rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn trong quá trình học tập. 

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 1/7 Phan Văn Trị, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0193809243
 • Website: https://foursquare.com/v/ielts-thầy-hiếu
Lớp học của thầy Hiếu
Lớp học của thầy Hiếu
7 Vu Luan 2017-06-15 20:40:24

Cố Yến

Cô Yến dạy IELTS đã rất nổi tiếng và được nhiều thế hệ học viên ca ngợi. Các khóa học IELTS của cô Yến khá dài, cô luôn sát sao đối với từng học viên và rất tích cực tạo động lực học tập cho mọi người nên các học viên của cô đều có sự tiến bộ rõ rệt. Đến với lớp học của Cô Yến, học viên sẽ được hướng dẫn học và thi một cách thông minh. Các em sẽ được khuyến khích học một cách thông minh thay vì học chăm chỉ. Cô Yến giúp các em xây dựng cho mình một chiến lược học thi khoa học, cách luyện tập và áp dụng thuần thục kỹ thuật, chiến thuật trong việc làm các đề thi IELTS nhằm đạt được một kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 280/3/5 Huỳnh Văn Bánh, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 976 2626
 • Email: ms_yen2010@yahoo.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/yenielts
Cô Yến giúp các em xây dựng cho mình một chiến lược học thi khoa học
Cô Yến giúp các em xây dựng cho mình một chiến lược học thi khoa học
8 Vu Luan 2017-06-15 20:49:27

Thầy Hòa

Phương pháp dạy của thầy dựa trên việc áp dụng lý thuyết vào bài làm, học sinh tự làm bài, sau đó thầy sẽ sửa những lỗi sai và giải thích. Học với thầy Hòa khiến học sinh phải chủ động hơn trong cách học của mình và đó là điều khiến học sinh cảm thấy dễ chịu và thích thú khi học. Thầy cũng rất gần gũi và hòa đồng với học sinh, không khí của lớp học rất thoải mái.

Giáo trình học dựa theo khảo sát trình độ và nhu cầu của học viên, thầy Hòa sẽ có tài liệu học tập phù hợp cho từng em. Tài liệu học tập của thầy luôn bám sát nội dung các kỳ thi IELTS gần nhất cũng như luôn cập nhật theo tài liệu luyện thi hiện đại.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 92/7 Thích Quảng Đức, P. 5, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 397 2155
 • Email: nguyen_thanh_hoa2006@yahoo.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsthayhoa
Các học viên tại lớp của thầy Hòa
Các học viên tại lớp của thầy Hòa
9 Vu Luan 2017-06-15 20:57:00

Cô Phượng

Cô Phượng là thạc sĩ trường ĐH Flinder (Úc), hiện tại cô đang làm việc tại trung tâm đào tạo tiền tiến sĩ của Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh. Trước đây, cô chỉ tập trung vào dạy Toefl iBT, nhưng nhiều học trò hỏi cô lớp IELTS, nên sau này cô dành thêm thời gian dạy cả Toefl iBT và IELTS. Vì cô tốt nghiệp nước ngoài, nên cách dạy của cô khá thực tiễn và hiệu quả. Đặc biệt cô khá tập trung vào 2 kĩ năng mà sinh viên Việt Nam thường yếu là Speaking và Writing. Một lớp Toefl iBT hoặc IELTS, cô chỉ dạy khoảng dưới 10 người. Vì cô khá bận tại trường, nên cô không mở nhiều lớp lắm.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0933068183
 • Email: phuongepal@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/phuong.nguyen
Cách dạy của cô Phượng khá thực tiễn và hiệu quả
Cách dạy của cô Phượng khá thực tiễn và hiệu quả
10 Vu Luan 2017-06-15 21:08:46

Thầy Tuấn

Thầy Tuấn còn được các học viên gọi với nickname thân thương là thầy Tuấn Mập, cũng là một giáo viên luyện IELTS có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Lớp luyện thi IELTS của thầy dạy theo giáo trình Cambridge - Barron, các bạn sẽ được đóng học phí theo từng tháng chứ không phải là từng khóa.
Bạn nên theo học thầy Tuấn bởi:
 • Lớp học ít người, tối đa có 9 - 10 người để đảm bảo cho thầy có thể theo dõi từng bạn trong quá trình học
 • Có nhiều sách, giáo trình, tài liệu, đề thi từ nhiều nguồn thầy gom từ lúc đi học tới giờ, đặt trong phòng để các bạn tham khảo.
 • Được làm bài thi rất nhiều, sửa liên tục, làm nhiều rồi rút kinh nghiệm.
 • Thầy chỉ bí quyết thi điểm cao.
 • Vì học nhóm ít người nên cái gì không biết mọi người tha hồ hỏi thầy, không phải ngại ngùng như học trung tâm.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 525/38 Tô Hiến Thành, P. 14, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 094 524 5496
 • Facebook: https://www.facebook.com/smart.learning.hcm
Lớp học của thầy Tuấn chỉ khoảng 9 - 10 học viên
Lớp học của thầy Tuấn chỉ khoảng 9 - 10 học viên
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng