Top 5 thương hiệu xe gắn máy nổi tiếng nhất thế giới

09-01-2017 5 786 0 0 Báo lỗi

Xe máy là phương tiện giao thông không thể thiếu đối với mọi người. Có thể mỗi loại xe mang lại những lợi ích khác nhau, nhưng trong số đó xe máy đem lại cho ta nhiều lợi ích nhất. Bạn đi làm, đi học... đều có thể chủ động trong việc đi lại, không phải chờ đợi hay phụ thuộc vào ai. Dĩ nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại xe máy khác nhau của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Sau đây, Toplist.vn sẽ đưa ra một số loại xe máy phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người.

1 Cherry ĐàoXuxu 2017-01-08 15:54:26

Honda

Honda là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản được sáng lập bởi Soichiro Honda và bắt đầu sản xuất xe máy vào năm 1946. Sau 13 năm phát triển, Honda có chỗ đứng vững chắc trên toàn thế giới và chính thức xuất hiện tại Mỹ vào năm 1959. Kể từ những ngày đầu phát triển, Honda luôn tạo cho mình những bước đi vững chắc, chiếm được thị phần cao tại các nước Châu Âu. Cho đến nay Honda là trở thành một thương hiệu xe gắn máy nổi tiếng, vẫn là một đối thủ đáng gờm và khó nuốt của các hãng xe khác. 

Website: honda.com.vn
Thương hiệu xe gắn máy Honda
Thương hiệu xe gắn máy Honda

2 Cherry ĐàoXuxu 2017-01-08 16:01:00

Indian Motorcycle

Indian Motorcycle là một thương hiệu của USA, ra đời năm 1901 sáng lập bởi George M.Hendee và Oscar Hedstrom tại bang Massachusetts. Tại Mỹ, đối thủ đáng gờm thương hiệu này chính là HD. Sau đó hãng xe này được một công ty ở  Anh mang tên BrockHouse mua lại vào năm 1950 và sát nhập vào tập đoàn AMC của Anh. Do quá trình làm ăn gặp khó khăn nên công ty này đã bị ngừng sản xuất vào năm 1953. Thương hiệu Indian được mua lại vào năm 1998 và một lần nữa những mẫu xe Indian mới trở thành thương hiệu xe gắn máy nổi tiếng thế giới. Hiện nay, các mẫu xe của thương hiệu này đang được sản xuất và chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính, chiếm được thị phần lớn trên thị trường xe.

Website: www.indianmotorcycle.com/
Xe gắn máy thương hiệu Indian Motorcycle
Xe gắn máy thương hiệu Indian Motorcycle
3 Cherry ĐàoXuxu 2017-01-08 16:06:40

Triumph

Triumph là thương hiệu nổi tiếng tại  vương quốc Anh, hãng này bắt đầu sản xuất xe máy từ 1902, ban đầu chỉ là 1 chiếc xe đạp có gắn một động cơ và dần phát triển thành những mẫu xe đình đám. Thương hiệu này được bán cho tập đoàn BSA vào năm 1951 và sau đó trở thành thành viên của công ty mẹ NVT. Nhưng bất cứ doanh nghiệp nào làm ăn đều phải gặp một số khó khăn trên con đường sự nghiệp. Vào năm 1983, Triumph đứng trước bờ vực phá sản và được ông John Bloor mua lại. Bắt đầu từ đây thương hiệu này phát triển mạnh, trở thành một trong những thương hiệu xe gắn máy nổi tiếng trong làng mô tô thế giới.

Website: http://www.triumph.com/
Lịch lãm, sành điệu của hãng xe Triumph
Lịch lãm, sành điệu của hãng xe Triumph
4 Cherry ĐàoXuxu 2017-01-08 16:11:41

Yamaha

Yamaha là thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản sản xuất các lĩnh vực khác nhau như dụng cụ âm nhạc, động cơ, xe gắn máy cho đến những thiết bị điện... Ban đầu chỉ là một công ty chuyên chế tạo đàn piano, do ông Torakusu Yamaha thành lập vào năm 1890 tại thành phố Hamamatsu, quận Shizuoka, Nhật Bản. Nhờ nắm được những công nghệ chế tạo hợp kim nhẹ, bền trong việc chế tạo đàn piano nên từ sau cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, Yamaha bắt đầu ứng dụng những kinh nghiệm đó vào việc sản xuất những động cơ và khung sườn xe máy. Yamaha Moto hiện là nhà sản xuất xe máy lớn thứ 2 thế giới và được nhiều người biết đến là một thương hiệu nổi tiếng. Hãng xe này xuất hiện ở Việt Nam từ 1996, cho đến nay Yamaha đã trở thành một trong 4 hãng xe lớn của Nhật Bản. 

Website: http://yamaha-motor.com.vn/
Thương hiệu xe gắn máy Yamaha
Thương hiệu xe gắn máy Yamaha
5 Cherry ĐàoXuxu 2017-01-08 16:14:21

Benelli

Benelli được thành lập năm 1911 ở Ý bởi sự sáng lập của 6 anh em ruột. Là những người đam mê xe nên họ dành nhiều giải vô địch đua xe vào thời điểm đó. Thế nhưng vào năm 1989 Benelli được bán cho hãng Selci Corp vì những tài chính lúc đó gặp khó khăn. Từ đó họ chỉ sản xuất những xe tay ga mà không còn chú ý đến các mẫu xe đua nữa. Cho đến năm 1996, khi Benelli được bán lại cho một người tên là Andrea Merloni, ông mới ấp ủ và dự định sẽ làm dự án sản xuất Benelli – Motorbike scooters từ 50 lên mức 250cc. Và từ đây, sự trở lại của Benelli đã tới, con đường sự nghiệp của thương hiệu này dần dần phát triển trở lại. Cho đến nay, Benelli chính thức là một hãng xe gắn máy nổi tiếng trên toàn thế giới.

Website: benelli.com.vn
Xe gắn máy Benelli sang trọng, mạnh mẽ
Xe gắn máy Benelli sang trọng, mạnh mẽ
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng