Top 7 trung tâm anh ngữ tốt nhất ở Tp HCM

18-10-2016 7 685 0 0 Báo lỗi

Bạn muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình? Bạn đang phân vân nên học ở đâu? Sau đây là 1 số gợi ý dành cho bạn.

1 Hà Giang Vũ 2016-10-16 18:25:00

Wall Street English

Trung tâm Anh ngữ với 100% nước ngoài ở Việt Nam, có 450 trung tâm, có mặt ở 28 quốc gia trên thế giới . Trung tâm có 1 môi trường học tập hoàn toàn mới và khác lạ so với những trung tâm khác, khi bạn bước chân vào đây bạn phải nói tiếng anh. Trung tâm sẽ tạo cho bạn 1 môi trường hoàn toàn tiếng anh để bạn làm quen và thích nghi, giao tiếp với tất cả các thầy cô đều là người bản xứ, và điểm mới lạ thứ 2 là trong chương trình học bạn sẽ không có bất kì 1 cuốn giáo trình nào cả, bạn sẽ được học theo 1 phương pháp phù hợp với bản thân. Đến với trung tâm bạn sẽ có 1 buổi học thú vị, chất lượng với những thiết bị tiện nghi hiện đại , phòng ốc sang trọng môi trường chuyên nghiệp. Nhưng học phí ở đây lại khá chát với những học sinh, sinh viên nên thường hướng đến những người đi làm bận rộn và lịch học có thể sắp xếp theo lịch của mỗi người.  

Học phí: 62.900.000vnđ/10 tháng. 
Wall Street English
Phòng ốc bên trong của trung tâm
Phòng ốc bên trong của trung tâm

2 Hà Giang Vũ 2016-10-16 18:36:33

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Là trung tâm ngoại ngữ uy tín và lâu đời ở Việt Nam, có mặt hầu hết ở mọi nơi, với chất lượng đào tạo ổn định, đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh. Có nhiều khóa học, dành cho mọi lứa tuổi, chất lượng cơ sở vật chất khá tốt, phòng ốc hiện đại và đầy đủ tiện nghi, mang lại tinh thần tốt nhất cho học viên tiếp thu bài học hiệu quả, phù hợp cho học sinh, sinh viên.

Học phí:5.600.000vnđ/ khóa/ 14 tuần/ 84 giờ. 
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
3 Hà Giang Vũ 2016-10-16 20:55:28

Ila

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, tiêu chí mang lại chất lượng học tốt nhất, trung tâm anh ngữ Ila cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên theo học. Đến với trung tâm học viên sẽ được học với những giáo viên người bản xứ giàu kiến thức cũng như trình độ chuyên môn cao, môi trường học tập năng động, có các giờ thảo luận trên lớp giúp học viên có thể tăng thêm vốn từ vựng và luyện khả năng nghe nói trong môi trường hoàn toàn tiếng anh. Cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi mang lại tinh thần thoải mái mỗi ngày học, rất thích hợp với học sinh, sinh viên.
Học phí: 16.199.000vnđ/ 4,6 tháng/ 74 giờ.
Ila
1 buổi học tập thú vị của các học viên ở Ila
1 buổi học tập thú vị của các học viên ở Ila
4 Hà Giang Vũ 2016-10-16 21:41:37

AMA

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, học viên được học với những giáo viên bản xứ  trình độ chuyên môn cao, chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập năng động, được thực hành các tình huống cụ thể theo giáo trình, thực tế ngoài cuộc sống. Ngoài ra trung tâm còn có nhiều học bổng cho học sinh tiềm năng và học tập tốt.
Học phí: khoảng 3.000.000/ tháng và tùy vào khóa học.
AMA
Trung tâm có rất nhiều học bổng cho học viên
Trung tâm có rất nhiều học bổng cho học viên
5 Hà Giang Vũ 2016-10-17 11:51:13

Dương Minh

Có mặt hầu hết ở mọi nơi, phần đông là các e học sinh thiếu nhi và tiểu học. Chương trình giảng dạy chất lượng 1 tuần sẽ có  những buổi học với giáo viên người bản xứ, có rất nhiều khóa học cho học viên lựa chọn, từ thấp đến cao. Ngoài ra cơ sở vật chất của trường khá tốt đảm bảo cho học viên học tập và tiếp thu bài tốt nhất. Học phí cũng không quá mắc như các trường quốc tế cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình.
Học phí: khoảng 2.000.000vnđ tùy khóa học.
Logo của trung tâm
Logo của trung tâm
phòng học của trung tâm
phòng học của trung tâm
6 Hà Giang Vũ 2016-10-17 12:13:39

Apollo

Có mặt hầu hết ở mọi nơi, phần đông là các em học sinh thiếu nhi và tiểu học. Chương trình giảng dạy chất lượng 1 tuần sẽ có  những buổi học với giáo viên người bản xứ. Các giáo viên bản xứ đều có chứng chỉ về sư phạm và đều được kiểm tra trình độ chuyên môn trước khi đứng lớp. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa và các sự kiện cho học viên có thể trau dồi thêm kĩ năng và trình độ. Cơ sở vật chất tốt giúp học viên có thể tương tác với giáo viên và hoạt động trong nhóm hiệu quả.

bảng giá học phí của trung tâm
bảng giá học phí của trung tâm
bảng giá học phí của trung tâm
bảng giá học phí của trung tâm
7 Hà Giang Vũ 2016-10-17 12:59:33

Yola Anh ngữ thông minh

YOLA - Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh cung cấp các khóa học đa dạng, từ Anh ngữ thiếu nhi đến Anh ngữ chuyên sâu để chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế. Học viên được trải nghiệm các giáo trình và phương pháp giảng dạy thiết kế dành cho học sinh Việt Nam nhưng mang tiêu chuẩn quốc tế. Yola chuyên đào tạo các chương trình luyện thi tiếng Anh du học, được dẫn dắt bởi đội ngũ các du học sinh từng hợp tập và làm việc ở nước ngoài nên sẽ rất phù hợp cho những bạn " muốn ra biển lớn".
Học phí: 7.200.000vnđ/72 giờ/12 tuần.
Yola Anh ngữ thông minh
phòng học được thiết kế ấn tượng của Yola
phòng học được thiết kế ấn tượng của Yola
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng