Top 6 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vũng Tàu

22-08-2017 6 8325 1 0 Báo lỗi

Đến tuổi tới trường, hầu hết điều mà các bậc phụ huynh luôn lo lắng đó là làm sao tìm được một ngôi trường thực sự tốt và đảm bảo dành cho con, cháu của mình nhất là tại các thành phố lớn. Chính vì vậy, với mong muốn đem đến những sự lựa chọn chính xác và thiết thực nhất ngày hôm nay Toplist xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Vũng Tàu để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho các bậc phụ huynh.

1 Vũ Việt 2017-08-21 08:38:21

Mầm Non Hoa Phượng Đỏ

Mầm Non Hoa Phượng Đỏ hiện đang là một trong những ngôi trường uy tín được đông đảo mọi người đánh giá cao. Trường có vị trí giao thông rất thuận lợi cho phụ huynh đưa đón trẻ. Không gian thoáng mát, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ học tập tiên tiến, chương trình học phong phú,... là những ưu điểm nổi bật của trường. Đặc biệt, với tôn chỉ mục đích giáo dục coi trọng sự khác biệt của trẻ. Nhà trường luôn quan niệm coi học mà chơi, chơi mà học đúng với sự phát triển của trẻ. Do đó, các hoạt động của trường như xây dựng chương trình học, cách trang bị và sắp xếp các góc chơi, sự chăm sóc của các cô… đều xuất phát từ việc coi trọng sự khác biệt đó. 

Hoa Phượng Đỏ luôn đề cao ý thức tìm hiểu cá nhân trẻ dựa trên sở trường, sở thích của trẻ nhằm khuyến khích trẻ phát triển tự nhiên để những năng khiếu thiên bẩm những khả năng tiềm ẩn trong trẻ được kích thích và bộc lộ, tạo điều kiện để các trẻ phát huy tối đa khả năng nội tại của mình.

Ngoài ra, để đảm bảo cho thể chất cũng như sức khỏe của các bé, nhà trường thực hiện chế độ nuôi dưỡng theo đúng khoa học và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống bếp với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn quy định. Nhà trường đã tính khẩu phần của bé theo từng lứa tuổi sao cho các bé ăn đủ suất để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho bé theo tiêu chuẩn.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 414/1 Thống Nhất Mới, Phường 8, TP Vũng Tàu
 • Điện thoại: 064 3533 939
 • Email: mamnonhoaphuongdovt@gmail.com
Mầm Non Hoa Phượng Đỏ
Mầm Non Hoa Phượng Đỏ
Mầm Non Hoa Phượng Đỏ
Mầm Non Hoa Phượng Đỏ

2 Vũ Việt 2017-08-21 08:52:22

Trường mầm non Hương Sen

Trường mầm non Hương Sen là trường mầm non công lập đạt chuẩn Quốc gia đóng trên địa bàn Phường 7, TP Vũng Tàu. Là ngôi nhà thân yêu thứ hai của các bé mầm non, nơi đây hội tụ đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, trách nhiệm, nhiệt tình và giàu lòng mến trẻ.

Đến với trường mầm non Hương Sen, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Đặc biệt, với phương châm ‘‘Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui’’, dành cho con trẻ những gì yêu thương nhất, Hương Sen hi vọng rằng ở đây quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của con mình.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Tiểu khu II, khu tập thể 5 tầng, Phường 7, TP Vũng Tàu
 • Điện thoại: 064 3571 086
Trường mầm non Hương Sen
Trường mầm non Hương Sen
Trường mầm non Hương Sen
Trường mầm non Hương Sen
3 Vũ Việt 2017-08-21 08:58:51

Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương

Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, các trang thiết bị dạy học đến chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, đảm bảo mang đến cho các bé điều kiện học tập đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Đây sẽ là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.

Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia hàng đầu và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, nhà trường tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh. 

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 263 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu
 • Điện thoại: 064 3613 699
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HoangDuongGiftedPreschool.263/
Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương
Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương
Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương
Trường mầm non năng khiếu Hoàng Dương
4 Vũ Việt 2017-08-21 09:22:58

Trường Mầm Non Nắng Hồng

Trường Mầm Non Nắng Hồng có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ theo quy định tại Thông tư 02/2010/TT-BGDĐT, có các thiết bị hiện đại phục vụ hoạt động vui chơi, học tập của các bé như: máy vi tính, đàn organ, thiết bị nghe nhìn, có hệ thống camera trực tuyến.

Trường Mầm Non Nắng Hồng không ngừng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người, với đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên có trình độ cao, yêu trẻ luôn luôn trau dồi đạo đức nghề nghiệp, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gần gũi, yêu thương chăm sóc trẻ để các cháu ngày một khỏe hơn, ngoan hơn và thông minh hơn, vì “trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 18 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0643.543.222
 • Email: nanghongvt@gmail.com
Trường Mầm Non Nắng Hồng
Trường Mầm Non Nắng Hồng
Trường Mầm Non Nắng Hồng
Trường Mầm Non Nắng Hồng
5 Vũ Việt 2017-08-21 09:33:53

Trường mầm non Năng khiếu Ngôi Sao

Trường mầm non Năng khiếu Ngôi Sao là trường mầm non chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại TP Vũng Tàu hiện nay. Nhà trường được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mang lại môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi và chất lượng nhất để các bé phát huy hết khả năng của mình.

Trường mầm non Ngôi Sao với thông điệp “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai” sẽ mang lại cho bé và phụ huynh: 
 • Chương trình Giáo Dục thiết kế theo chuẩn của BGD & ĐT.
 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến hài hòa cả về tri thức và thể chất.
 • Kết nối với gia đình 24/24 qua hệ thống camera online.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi.
 • Môi trường học tập sạch sẽ, thoáng mát và yên tĩnh. 
 • Thực phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn. 
 • Đặc biệt: nhận giữ trẻ ngoài giờ 17h - 19h, ngày thứ 7 và Chủ nhật.
Ngoài các chương trình học hàng ngày, trẻ còn được tham gia trải nghiệm qua các hoạt động, qua các buổi giao lưu, hoạt động tập thể… giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng ứng xử, xử lý tình huống, khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập. Đó cũng chính là cơ sở của những kỹ năng sống cho trẻ sau này.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 9G2 Trung Tâm Thương Mại, Phường 7, TP Vũng Tàu
 • Điện thoại: 097 996 73 89
 • Email: ngoisao.kindergarten@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoisaoschool/
Trường mầm non Năng khiếu Ngôi Sao
Trường mầm non Năng khiếu Ngôi Sao
Trường mầm non Năng khiếu Ngôi Sao
Trường mầm non Năng khiếu Ngôi Sao
6 Vũ Việt 2017-08-21 09:41:50

Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza

Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza hiện cũng đang là địa chỉ uy tín được đông đảo các bậc phụ huynh đánh giá cao. Từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn không ngừng nỗ lực để thực hiện những giờ học vui vẻ, dễ hiểu với tiền đề xây dựng cho học sinh niềm đam mê học tập, ý thức tự khẳng định được bản thân. Thông qua phương pháp giáo dục này, nhà trường mong muốn đào tạo nên những học sinh giàu tình cảm, lòng bao dung có khả năng tự vấn bản thân, những học sinh chăm chỉ, chính trực, khiêm nhường, nỗ lực, có tấm lòng biết ơn những gì mình đã được thụ hưởng. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho các em một hướng đi tốt nhất.

Không những vậy, trường còn có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn theo quy định của ngành giáo dục, tâm huyết và yêu thương trẻ, được bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên. Đặc biệt, trường có phòng học rộng rãi với trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 207 Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu
 • Điện thoại: 064 6250 763
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-non-V%C5%A9ng-T%C3%A0u-Plaza-14950146408218....
Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza
Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza
Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza
Trường Mầm non Vũng Tàu Plaza
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng