Top 6 cái chết đáng sợ nhất trên thế giới

29-11-2016 6 1399 2 0 Báo lỗi

Cái chết là điều mà mỗi con người đều phải trải qua lúc cuối đời. Có những cái chết yên bình nhưng cũng có những cái chết khiến bạn đau đớn tột cùng. Dưới đây là một số những cái chết đau đớn và đáng sợ nhất trên thế giới.

1 Dương Thị Khánh Ly

Bị tra tấn

Danh sách này không thể thiếu cái chết bị bị tra tấn, đây là một hình thức chết dã man đã có từ trong lịch sử thời phong kiến. Bạn sẽ bị hành hạ, tra tấn bằng các loại dụng cụ khác nhau đến lúc bạn không chịu được và chết đi. Tuy nhiên có thể khẳng định là ở hiện đại cũng không thiếu những hình thức tra tấn man rợ khiến bạn phải chết đi một cách đau đớn. Điển hình như phương pháp "bồn tắm" ở Ba Tư cổ đại, bạn sẽ được ngâm người trong bồn tắm kín và chỉ để lộ khuôn mặt được bôi mật ong, những con ruồi sẽ đến và hành hạ bạn. Giòi sẽ sinh sôi và giết chết cơ thể bạn. Nạn nhân thường phải chịu đựng 17 ngày trước khi bị phân hủy.
Bị tra tấn
Bị tra tấn

2 Dương Thị Khánh Ly

Bị đông cứng

Nhiều bạn sẽ suy nghĩ rất đơn giản rằng, nếu bị đông cứng thì sẽ giống như một giấc ngủ đông thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Nỗi đau khổ ở đây khi bị chết đông cứng chính là sự kết hợp tạo nên một cái chết đau đớn và chậm rãi. Mới đầu khi nhiệt độ giảm xuống, chúng ta sẽ run rẩy và khó chịu, sau đó là tím tái, cơ bắp bị đông cứng và không thể làm được gì nữa. bạn sẽ phải trải qua đau đớn tột độ và cuối cùng thì mọi thứ sẽ kết thúc hoàn toàn.
Bị đông cứng
Bị đông cứng
3 Dương Thị Khánh Ly

Bị nghiền nát

Nghiền nát chính là một khái niệm chỉ cần nghe đến thôi đã thấy đáng sợ rồi. Nếu bị chết bởi nguyên nhân này thì chắc chắn chia buồn với bạn vì cơ thể bạn sẽ không còn nguyên vẹn. Đến lúc đó bạn sẽ cảm thấy chết theo cách khác sẽ tốt hơn nhiều miễn sao là xác vẫn còn nguyên. Đôi khi không chỉ máy móc mà động vật cũng góp phần vào việc tạo nên cái chết kiểu này, ví dụ như động vật to lớn như loài voi chẳng hạn, không thể nói là không nát.
Bị nghiền nát
Bị nghiền nát
4 Dương Thị Khánh Ly

Bị ăn thịt

Loài người được xem là động vật cấp cao nhưng thể lực của loài người chúng ta lại không thể bằng các động vật hoang dã. Bạn có thể bị ăn thịt khi đi ở trong rừng, dưới biển và thậm chí cả ở sa mạc. Cái chết khi bị ăn thịt là một cái chết đầy đau đớn vì bạn sẽ bị những con vật kia xé xác. Do vậy những cái chết do nanh vuốt của động vật hẳn không dễ dàng gì và thực sự rất đáng sợ.
Bị ăn thịt
Bị ăn thịt
5 Dương Thị Khánh Ly

Rơi máy bay

Khi máy bay đang bay trên bầu trời và gặp một sự cố nào đó khiến máy bay bị rơi, nếu như bạn đang ở trong chiếc máy bay đó thì hãy cầm chắc cái chết trong tay, bởi vì bạn khó mà thoát được. Tốc độ rơi của máy bay rất nhanh, thậm chí còn có khả năng phát nổ trên không trung dẫn đến tâm trạng của bạn lúc đó chỉ có 2 chữ "tuyệt vọng". Với tốc độ cao khi lao xuống, bạn có thể bị bất tỉnh vì thiếu oxy đột ngột và trải qua hàng loạt cảm giác như buồn nôn, đầu muốn vỡ tung và cơ thể vật vã trước cơn đau. Và phần tệ nhất của sự cố này chính là nỗi hoảng loạn của mọi người và cuộc sống của bạn sẽ kết thúc rất nhanh trong những tiếng la hét và kêu gào xung quanh.
Rơi máy bay
Rơi máy bay
6 Dương Thị Khánh Ly

Đói đến chết

Ăn là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và đối với phần lớn mọi người được ăn chính là một niềm hạnh phúc, ăn là để duy trì sự sống. Cho nên ý tưởng bị chết đói là rất tồi tệ, nhiều người vì muốn chết đã nảy ra ý nghĩ tuyệt thực để tử tự. Đối với một cơ thể con người có thể sống tới ngày thứ 60 hoặc lâu hơn mặc dù không ăn nhưng chỉ cần uống nước. Tuy nhiên, sau đó không lâu, gan của bạn sẽ bị rối loạn và các độc tố bắt đầu hoành hành trong cơ thể bạn. Trong vòng một tháng bạn sẽ mất khoảng 18% trọng lượng cơ thể và khoảng thời gian đau khổ sau đó sẽ tiếp diễn thêm 30 - 40 ngày nữa nếu như bạn định dùng cách này để chết.
Đói đến chết
Đói đến chết
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng