Top 10 chú chó xấu xí nhất thế giới khiến người xem không thể yêu thương được

26-02-2017 10 532 0 0 Báo lỗi

Với những chú chó, không chỉ vẻ ngoài dễ thương hay to lớn, dũng mãnh mới thu hút được sự quan tâm của mọi người mà những chú chó xấu xí cũng được yêu mến không kém. Sau đây, hãy cùng Toplist điểm qua "dung nhan" của các chú chó được mệnh danh là xấu nhất thế giới.

1 Mai Hương

SweePee Rambo

SweePee Rambo là cô chó vừa đạt giải quán quân cuộc thi "Chú chó xấu nhất thế giới" năm 2016. Chủ nhân của chú chó là anh Jason Wurtz. Cô chó này thuộc giống Chihuahua Trung Quốc có mào, 17 tuổi, nặng chỉ 4 pound. Hiện tại, SweePee Rambo đã bị mù cả 2 mắt và phải mặc tã cho chó. Việc đoạt giải quán quân trong cuộc thi này đã khiến cho SweePee Rambo ẵm 1.500 USD tiền thưởng về cho chủ nhân của mình.
SweePee Rambo
SweePee Rambo

2 Mai Hương

Sam

Sam là chú chó nhận danh hiệu "Người gác cửa địa ngục" trong cuộc thi "Chú chó xấu nhất thế giới" được tổ chức tại Mỹ vào năm 2005. TÍnh tới thời điểm năm 2005, Sam đã vinh dự 3 lần liên tiếp được trao tặng danh hiệu này. Đây là chú chó thuộc giống chó không lông Chinese Crested. Vào tháng 11 năm 2015, khi được 14 tuổi, Sam đã chết do mắc bệnh ung thư.
Sam - Người gác cửa địa ngục
Sam - Người gác cửa địa ngục
3 Mai Hương

Ug

Ug là chú chó sở hữu nhan sắc "ma chê quỷ hờn" đã đạt giải cuộc thi "Chú chó xấu nhất nước Anh". Ug bị mù một mắt và từng bị bỏ rơi, Sau khi đạt giải cuộc thi, Ug được hàng trăm người kéo đến nhận nuôi. Cuối cùng, Ug đã tìm được chủ nhân của mình, đó là cô April Parker, 35 tuổi nhận nuôi.
Hình ảnh của chú chó Ug
Hình ảnh của chú chó Ug
4 Mai Hương

Quasi Modo

Quasi Modo là chủ nhân của giải vô địch trong cuộc thi "Chú chó xấu nhất thế giới" năm 2015. Được nhận xét là chú chó "đã đạt tới độ xấu quá xuất sắc", Quaisi Modo đã vượt qua 26 thí sinh còn lại trong cuộc thi để trở thành chú chó xấu nhất thế giới. Đây là chú chó thuộc giống pitbull, bị mắc chứng gù lưng và bị dị tật đốt sống nên cơ thể trở nên ngắn hơn thông thường và trông rất quái dị.
Chú chó lưng gù Quasi Modo
Chú chó lưng gù Quasi Modo
5 Mai Hương

Munchkin

Munchkin là cô chó lai bí ẩn, chưa xác định dòng giống. Cô sở hữu vẻ đẹp tàn tạ với bộ lông xù xì, te tua như nửa năm không tắm gội, không những thế còn thở khò khè. Munchkin được ban tổ chức cuộc thi "Chú chó xấu xí nhất thế giới" nhận xét là "một trong những nàng chó lai xấu xí nhất trong lịch sử loài chó".
Munchkin - cô nàng bí ẩn
Munchkin - cô nàng bí ẩn
6 Mai Hương

Elwood

Năm 2007, Elwood đã đạt ngôi vô địch trong cuộc thi " Chú chó xấu nhất thế giới". Elwood là chú chó lai giữa giống Chihuahua và Chinese Crested. Theo lời của chủ nhân của Elwood, anh đã mang Elwood đến cuộc thi vì độ xấu của chú chó khiến không ai chịu mua nó. Chú chó này đã ẵm giải thưởng 1.000 USD về cho chủ nhân của mình.
Elwood - đạt giải
Elwood - đạt giải "Chú chó xấu nhất thế giới" năm 2007
7 Mai Hương

Ellie

Ellie - con gái phù thủy có vẻ đẹp "xấu tệ xấu hại" không kém gì những con chó khác, cô nàng đã đánh bay các đối thủ của mình và giành danh hiệu " Chú chó xấu nhất thế giới" năm 2009. Khi đó cô nàng 17 tuổi, chỉ còn vài chiếc răng, nốt lấm chấm khắp người còn lông thì xơ xác. Năm sau, cô nàng cũng đăng ký tham gia cuộc thi nhưng lại gặp vấn đề về sức khỏe và chết vào tháng 11/2010.
Ellie - Con gái phù thủy
Ellie - Con gái phù thủy
8 Mai Hương

Peanut

Trong cuộc thi "Chú chó xấu nhất thế giới" năm 2014, Peanut đã đạt vị trí quán quân. Đây là chú chó đến từ Greenvilla, với bộ lông màu trắng xơ xác, nhiều mảng da loang lổ, đôi mắt lồi và hàm răng hô. Chủ nhân của Peanut là cô Holly Chandler cho biết sở dĩ Peanut có nhiều mảng da loang lổ là bởi vì khi còn nhỏ toàn thân chú chó này bị bỏng nặng. Tuy ngoại hình xấu xí nhưng Peanut lại có tính cách rất dễ thương và tràn đầy năng lượng.
Hình ảnh Peanut
Hình ảnh Peanut
9 Mai Hương

Yoda

Yoda là chú chó lai giữa giống chó Trung Quốc không lông và giống Chihuahua. Năm 2011, năm 14 tuổi, chú chó này đã đạt giải quán quân trong cuộc thi "Chú chó xấu nhất thế giới". Yoda đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo bởi bộ lông ngắn, chiếc lưỡi lúc nào cũng thè ra, cân nặng chưa đến 1 kg.
Chú chó Yoda
Chú chó Yoda
10 Mai Hương

Gus

Gus là chú chó tội nghiêp, chỉ có 3 chân, một mắt lại mắc bệnh ung thư hiểm nghèo. Chú chó này đã đạt giải "Chú chó xấu nhất thế giới" vào năm 2008, Gus tội nghiệp đã không thể sống lâu để tận hưởng ngôi vị chó xấu của mình, nó đã qua đời sau khi đăng quang 5 tháng.
Gus - Chú chó tội nghiệp
Gus - Chú chó tội nghiệp
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng