Top 10 website tiếng anh hay dành cho phụ nữ

09-03-2018 10 115 0 0 Báo lỗi

Phái đẹp luôn quan tâm các lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, công việc, nội trợ, gia đình. Vì vậy, để giúp những phụ nữ có thêm sức mạnh và động lực trên hành trình thay đổi của bản thân, giúp họ tự tin hơn trong xã hội hiện nay. Toplist muốn chia sẻ với các bạn Website tiếng Anh thú vị dành riêng cho chính phái đẹp chúng ta.

1 Khoảng Cách

LEAN IN

Có thể bạn đã quá quen thuộc với cuốn sách Learn in của tác giả Sheryl Sandberg’s. Nhưng Learn in vượt qua hàng nghìn cuốn sách nó là một phong trào dành cho tất cả chị em phụ nữ hiện đại và tiến bộ trên khắp thế giới. Và trang web này là một trang cung cấp thông tin và truyền đạt những cảm hứng như các câu chuyện của cá nhân mọi người về sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống và công việc. Tại đây còn bao gồm các khóa học tiếng Anh trực tuyến miễn phí, thậm chí có chuyên mục Learn in circles là nơi để những người phụ nữ có thể gặp gỡ với nhau, chia sẻ những chủ đề mà họ quan tâm. 

Website: https://leanin.org/
Website của LEAN IN
Website của LEAN IN

2 Khoảng Cách

BlogHer

Nếu bạn muốn chia sẻ niềm đam mê của mình đến những người bạn khác có cùng sở thích, thì hãy đến trang website Blogher. BlogHer là trang web bao gồm mọi thứ từ giải trí đến ăn uống, làm đẹp, giải trí và những chủ đề đó liên quan đến những phụ nữ thường xuyên bận rộn trong công việc và cuộc sống, chỉ cho mọi người cách cân bằng môi trường làm việc căng thẳng, đưa ra các giải pháp khiến bạn nổi bật so với những người khác.

Website: http://www.blogher.com/
Website của BLOGHER
Website của BLOGHER
3 Khoảng Cách

InPower Women

Ngày nay, nữ giới đã và đang dần chứng tỏ được tài năng lãnh đạo của mình trong một số những lĩnh vực vốn được xem là lãnh địa riêng của nam giới. Tuy nhiên phụ nữ vẫn chiếm số ít trong số các vị trí lãnh đạo cao nhất và số phụ nữ đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao.

Nhận ra rằng có sự cản trở trong khả năng lãnh đạo của các phụ nữ trong cuộc sống, các nhà sáng lập muốn thông qua InPower Women, đưa ra các lời khuyên hữu ích giúp những người phụ nữ vượt qua các rào cản, cố gắng vươn lên để đạt những ước mơ mà họ mong muốn.

Website: https://inpowercoaching.com/women/
Website của INPower Women
Website của INPower Women
4 Khoảng Cách

Women 2.0

Women 2.0 là trang truyền thông cộng đồng lớn nhất thế giới hướng tới thế hệ phụ nữ làm việc trong các ngành công nghệ và giúp những người phụ nữ có tham vọng đạt sự tự tin để họ tiến lên phía trước trong thế giới đầy biến đổi này. Nền tảng tìm kiếm giúp cho nhiều phụ nữ sẵn sàng bước vào thế giới công nghệ đầy sáng tạo và lãnh đạo bằng cách cung cấp cho họ những nguồn lực. 

Women 2.0 là nơi kết nối những người phụ nữ đang muốn thực hiện những ý tưởng thay đổi thế giới bằng những các buổi họp mặt, hội nghị hàng năm, các cuộc thi và các cuộc nói chuyện qua Hangouts với các nhà đầu tư. 

Website: http://www.women2.com/
Website của Women 2.0
Website của Women 2.0
5 Khoảng Cách

Levo

Cho dù bạn vừa tốt nghiệp đại học hoặc đang tìm cách thăng tiến trong sự nghiệp của chính mình, thì Levo là nơi thích hợp cho bạn.Tại đây bạn có thể tìm kiếm được những công cụ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm được những những nghề nghiệp phù hợp với mình, cùng với các chuyên gia và cố vấn giàu kinh nghiệm, các bài báo chuyên nghiệp đăng việc kèm thông tin việc làm cho phụ nữ trong các ngành nghề khác nhau. Levo cũng hướng dẫn để giúp bạn giải quyết các khó khăn trở nên đơn giản trong việc định hướng nghề nghiệp mà bạn gặp phải. 
 
Website: https://www.levo.com/
Website của LEVO
Website của LEVO
6 Khoảng Cách

DailyWorth

DailyWorth là trang chia sẻ các lời khuyên về chủ đề tài chính, đưa ra bí quyết giúp bạn độc lập về tài chính, cách quản lý túi tiền của chính mình, và đối phó với các cuộc khủng hoảng tài chính. Tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy các câu hỏi HOW - TO giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính của cá nhân (làm thế nào để quản lý tốt tài chính của cá nhân, các vấn đề đầu tư, bảo hiểm xã hội...). 

Trang web cũng bao gồm các chủ đề về sự nghiệp ( với các câu hỏi làm thế nào để net-working tốt, làm thế nào để làm việc hiệu quả nơi công sở…), du lịch, các mối quan hệ và văn hóa dành cho phụ nữ. Trang web giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng liên quan đến tiền bạc do điều kiện gia đình và xã hội. Phương châm của Daily Worth giá trị của bản thân luôn đi trước mọi lợi ích. 

Website: https://www.dailyworth.com/
Website của Dailyworth
Website của Dailyworth
7 Khoảng Cách

Gaga Darling

Gaga Darling là blog của một cô gái có tên trìu mến Gaga Darling. Cô là người phụ nữ luôn khao khát giúp những người phụ nữ khác tự yêu chính bản thân mình. Gaga Darling luôn đưa những lời động viên cho người đọc của mình loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về hình ảnh của bản thân chính mình, và chấp nhận bản thân với thái độ tích cực hơn, Gaga Darling dẫn dắt người đọc bằng những ví dụ thông qua một thuyết mà cô gọi là Radical Self Love. Bạn có thể xem các video của cô ấy ở Youtube kèm theo từ khóa Radical Self Love Gaga Darling.

Website: http://galadarling.com/
Trang web của Gaga Darling
Trang web của Gaga Darling
8 Khoảng Cách

Wardrobe Oxygen

Nếu bạn là phụ nữ có độ tuổi trên 30 tuổi, thì đây là trang web Wardrobe Oxygen này dành cho bạn. Tác giả của blog nàyl à Alison Gary sẽ giúp bạn thể hiện phong cách thời trang cá nhân của bạn thông qua tủ quần áo của bạn, bất kể ngân sách của bạn có eo hẹp cỡ nào đều có hướng giải quyết. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những trang phục có xu hướng thời trang theo mùa, những gợi ý tủ đồ và các mẹo làm đẹp. 
 
Trang này có một tính năng Ask Allie, nếu bạn muốn được các chuyên gia tư vấn theo phong cách ăn mặc của mình, hãy tự tin mà hỏi và họ sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra còn chuyên mục What I wore, nơi mà Alison khoe các bộ trang phục đặc sắc của cô nàng và hướng dẫn bạn cách mix quần áo tạo phong cách cực chất và các phụ kiện đi kèm.

Website: https://www.wardrobeoxygen.com/
Website của Wardrobe Oxygen
Website của Wardrobe Oxygen
9 Khoảng Cách

15 Minute Beauty Fanatic

Tên của trang web tiếng anh này đã nói lên tất cả. 15 Minute Beauty Fanatic mang lại cho bạn những cách làm đẹp như trang điểm, chăm sóc sắc đẹp và giới thiệu những dòng sản phẩm làm đẹp cho những người phụ nữ bận rộn. Chăm sóc tóc, chăm sóc da, trang điểm - bạn sẽ tìm thấy tất cả chuyên mục thông tin ở đây. Phần Skin 101 và Hair 101 là những nơi tốt nhất để bắt đầu khám phá trang web. Kế tiếp tới mục Get the Look cho Mommy Fast Friday . Đó là một loạt các mục có trong blogger làm đẹp là những người phụ nữ các cùng nhau chia sẻ các quy trình làm đẹp chỉ trong 5-10-15 phút của họ.

Website: http://www.15minutebeauty.com/
15 Minute Beauty Fanatic
10 Khoảng Cách

EmpowHER

EmpowHER là trang thông tin tiếng anh này cung cấp những kiến thức về các loại bệnh và phương pháp chữa trị nhằm giúp ta đảm bảo giữ gìn sức khỏe mỗi ngày trong cuộc sống gần như rất bận rộn. Hơn nữa ở đây còn có rất nhiều thông tin cung cấp sự tiến bộ của khoa học trên lĩnh vực y tế, bạn có tìm thấy giải đáp cho những thắc mắc của mình cùng những lời khuyên và hỗ trợ hữu ích của các chuyên gia, bác sỹ hàng đầu thế giới.

Website: http://www.empowher.com/
Website của EmpowHER
Website của EmpowHER
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng