Bột cacao thường được dùng để pha chế đồ uống, bột cacao được chế biến từ quả cacao. Bột Cacao có vị đắng, mùi thơm đặc trưng và giàu dinh ...
Cacao nguyên chất được coi là nguyên liệu phổ biến ngày nay không chỉ dùng để làm bánh mà nó còn được sử dụng để tạo ra các loại thức uống thơm, bổ dưỡng. ...
Bột cacao chắc hẳn đã quá phổ biến với mỗi gia đình, khi mang đến nhiều tác dụng cho người sử dụng, và tính ứng dụng cao, có thể sử dụng làm nguyên liệu cho ...
Là một loại nông sản giàu dinh dưỡng và có tính ứng dụng cao. Hiện tại, xuất hiện nhiều sản phẩm cacao pha trộn, việc này không hẳn là xấu, nhưng phần nào sẽ ...
Bênh cạnh cafe, cacao là thức uống được ưa chuộng trên toàn thế giới không chỉ bởi mùi vị thơm ngon mà còn vì giá trị dinh dưỡng mà cacao mang lại. Vì vậy ...
Sau 1 tuần làm việc mệt mỏi, bạn cần thư giãn và giải tỏa stress để phục hồi năng lượng tích cực cho bản thân. Nhâm nhi cacao nóng và nghe 1 bản nhạc du dương, ...
Bột cacao có màu nâu sẫm, mùi thơm và vị đắng, được sản xuất từ hạt của quả cacao nghiền mịn. Trong tiếng Hy Lạp, từ “cacao” có nghĩa là “thức ăn của các vị ...
Ca cao một loại nông sản giàu dinh dưỡng và có tính ứng dụng cao, bột cacao không chỉ được ưa chuộng trong việc nấu nướng, pha chế mà còn có thể chăm sóc da, ...