Bánh pudding xoài

Nguyên liệu:

  • 2-3 quả xoài chín
  • 9g bột gelatin
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh
  • 50-60g đường
  • 140ml nước
  • 80ml kem tươi.

Cách làm:

  • Đổ bột gelatin vào một chiếc bát sau đó cho khoảng 40 ml nước vào khuấy đều cho bột nở ra.
  • Xoài thì cắt thành từng miếng vuông nhỏ, lấy một nửa đem đi xay nhuyễn. Vắt 1/2 quả chanh vào hỗn hợp xoài đã được xay nhuyễn, 1/2 quả còn lại với lượng xoài đã cắt miếng.
  • Sau đó cho khoảng 100 ml nước cùng một lượng đường vừa đủ vào nồi, đun đến khi đường sôi thì đổ hỗn hợp gelatin vào nồi, khuấy đều. Tiếp theo, đổ hết xoài vào hỗn hợp trên.
  • Sau đó đổ kem tươi vào và trộn đều, ngâm vào một chậu nước đá lạnh và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Cuối cùng để hỗn hợp trên vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng sau thì mới có thể dùng được.
Bánh pudding xoài
Bánh pudding xoài
Bánh pudding xoài

Top 10 Món ăn ngon chế biến từ xoài chín thơm ngon, dễ làm nhất

  1. top 1 Xôi xoài
  2. top 2 Bánh pudding xoài
  3. top 3 Sinh tố xoài
  4. top 4 Kem xoài
  5. top 5 Bánh Flan xoài
  6. top 6 Bánh sữa thạch xoài
  7. top 7 Mousse xoài vừa mềm vừa thơm
  8. top 8 Chè xoài
  9. top 9 Bánh crepe xoài
  10. top 10 Bánh phô mai xoài

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy