Bánh trung thu Ninh Hương
Là tiệm chuyên bán mứt sen, trà ướp hương sen, hương nhài nhưng cứ đến sát rằm tháng 8 thì nơi đây cũng trở thành địa chỉ bán bánh Trung thu được nhiều dân phố cổ yêu thích. Đa số khách đã từng mua hàng ở đây đều có cùng một ý kiến: Bánh Trung thu Ninh Hương đúng chất truyền thống, vỏ thơm, nhân ngọt nhưng vừa phải, khiến người già hay cả những ai khó tính đều cảm thấy hài lòng.
Bánh Trung Thu Ninh Hương truyền thống được làm từ loại các loại nông sản được tuyển chọn kỹ lưỡng. Quy trình làm bánh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh nướng có vỏ làm từ bột mì, trứng gà...Vỏ bánh dẻo làm bằng bột nếp cái hoa vàng đã rang chín được ngào kỹ với nước đường và nước hoa bưởi chưng cất; Nhân bánh dẻo làm từ hạt sen hay đậu xanh tán nhuyễn, thêm chút hạt dưa bùi béo đặt trong lớp bột mềm mịn trắng trong, ngan ngát hương hoa bưởi. Không sử dụng thuốc bảo quản nên bánh ở đây chỉ bảo quản được từ 7-10 ngày.
Không phải thương hiệu cao cấp, Ninh Hương là một tiệm bánh khá bình dân, mỗi chiếc bánh dao động từ từ 50.000/chiếc trở lên.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 22 Hàng Điếu, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0936 373 422 & 0397 629 422 & 024 3825 1148
Email: ninhhuonghanoi@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ninhhuongHN/
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00