Bảo vệ gan và hạn chế các bệnh về gan
Gan là một cơ quan vô cùng quan trọng của cơ thể, đảm nhận các chức năng tổng hợp chất dinh dưỡng và thải loại các chất độc hại của cơ thể. Để bảo vệ gan, không thể bỏ qua một loại dược liệu quý của thiên nhiên: Hồng sâm. Hồng sâm thực chất là nhân sâm, sau các công đoạn hấp, ủ và sấy mà thành. Hồng sâm có tác dụng giảm tổn thương và hoại tử của tế bào gan, phòng chống các bệnh liên quan đến gan như suy gan, viêm gan B,... Saponin có trong hồng sâm có thể làm giảm ảnh hưởng của Ethanol và aetandehit của cơ thể, do vậy có thể giúp giảm thiểu những độc tính do rượu gây ra với gan.