Cháo ếch rau mùng tơi
Nguyên liệu:
- 50gr gạo tẻ
- Một con ếch 200gr
- Vài lá rau mồng tơi
- Dầu ăn, nước mắm, hành...
Cách làm:
- Bước 1: Mẹ sơ chế ếch sạch, lọc lấy phần thịt băm nhuyễn để riêng ra chén nhỏ, phần xương đem vào ninh với cháo.
- Bước 2: Rau mồng tơi rửa sạch, băm nhuyễn.
- Bước 3: Phi thơm hành, cho thịt ếch vào xào chín. Sau khi nồi cháo chín, mẹ đổ thịt ếch vào, sau cùng trút rau mồng tơi vào nấu chín khoảng 2 phút, nêm gia vị cho vừa tắt bếp.
- Bước 4: Múc ra chén nhỏ, cho bé ăn khi nóng.