Cháo tim gà rau cải
Nguyên liệu:
- Gạo tẻ 35g
- Tim gà 30g
- Rau cải ngọt 30g
- Hành khô, gia vị
Cách làm:
- Bước 1: Rửa sạch tim, lột lớp màng bầy nhầy xung quanh đi, bóp muối qua rồi rửa lại sau đó băm nhỏ.
- Bước 2: Rau cải ngọt rửa sạch, xắt nhỏ. Phi thơm hành và cho tim vào xào chín.
- Bước 3: Gạo ngâm 30 phút, đổ nước vừa đủ và ninh nhừ.
- Bước 4: Khi cháo chín thì cho tim xào và rau cải vào khuấy đều, vặn nhỏ lửa ninh tiếp đến khi chín kỹ.
- Bước 5: Múc cháo ra bát, để nguội bớt và cho bé ăn