Cháo vịt đậu xanh

Nguyên liệu:

  • Vịt lấy thịt nạc vừa đủ cho bé
  • Đậu xanh 1 nắm nhỏ
  • Hành hoa
  • Cháo trữ đông (Nấu sẵn rồi trữ đông như ăn dặm kiểu Nhật)


Cách làm:

  • Bước 1: Cháo 2 viên rã đông.
  • Bước 2: Thịt vịt rửa sạch, thái nhỏ.
  • Bước 3: Đậu xanh ngâm từ đêm hôm trước cho đậu nở ra, nhanh nhừ. Sau đó rửa sạch.
  • Bước 4: Cho thịt vịt với đậu vào ninh nhừ. Với trường hợp các mẹ không có cháo trữ đông thì lấy một ít gạo cho vào ninh cùng.
  • Bước 5: Sau khi ninh nhừ thì lấy thịt vịt ra, băm hoặc xay nhỏ.
  • Bước 6: Hành hoa rửa sạch, thái nhỏ.
  • Bước 7: Bắc nồi cháo lên, cho thịt vịt đã băm vào rồi cho một chút mắm dành riêng cho bé vào. Thả hành hoa vào sau đó đảo đều, tắt bếp thêm 5ml dầu oliu.
  • Bước 8: Đổ ra bát rồi cho bé ăn.
Cháo vịt đậu xanh
Cháo vịt đậu xanh
Cháo vịt đậu xanh
Cháo vịt đậu xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy