Chè trân châu khoai lang tím

Nguyên liệu:

  • 1 củ khoai lang tím
  • Một ít lạc, trân châu
  • Đường phèn

Cách làm: ­

  • Lạc ngâm vào nước ấm khoảng 4 giờ rồi lột sạch vỏ bên ngoài. ­
  • Khoai lang tím rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng. ­
  • Đun sôi nước, thả trân châu vào, khuấy đều khoảng 2 phút rồi tắt bếp. Cứ ngâm như vậy thêm 1 tiếng nữa. ­
  • Cho lạc, khoai lang tím, đường phèn, thêm một ít nước vào đảo đều tay khoảng 30 phút cho khoai lang tím chín.
  • Thả trân châu vào, đun tiếp khoảng 30 phút nữa là ăn được.
Chè trân châu khoai lang tím
Chè trân châu khoai lang tím
Chè trân châu khoai lang tím

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy