Chọn nồi đa dạng chế độ nấu
Bữa ăn gia đình Việt ngày càng phong phú đa dạng, ngoài “món cơ bản” là cơm nấu từ gạo trắng thì nhiều gia đình đã chuyển sang dùng gạo lức hoặc các loại ngũ cốc khác tốt cho sức khỏe, thế nhưng không phải nồi cơm điện nào cũng có thể nấu ngon các loại ngũ cốc đó.
Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ kỹ thuật. Chính vì vậy, nồi cơm điện cũng dần được cải tiến sao cho đáp ứng đủ nhu cầu người dùng hơn. Giờ đây, nồi cơm điện không chỉ nấu cơm mà còn có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau với chế độ nấu đa dạng.
Cụ thể, nồi cơm điện không những giúp nấu cơm và hâm nóng cơm thông thường, mà bạn có thể hấp bánh bao, hấp xôi, hầm ninh, nấu cháo, nấu súp,… và nấu ngũ cốc. Thậm chí, một số nồi còn có thể hẹn giờ và giữ ấm thức ăn trong nồi, rất tiện lợi cho người dùng.