Có những loại thực phẩm có nấm mốc mà cơ thể chúng ta có thể tiêu hóa dễ dàng

Nấm được sử dụng trong các loại phô mai khác nhau khá an toàn để ăn. Trên thực tế, các loại phô mai như gorgonzola, roquefort và blue được chế biến bằng cách cho tiếp xúc với các loại nấm đặc biệt (lên men), trong khi camembert và brie sử dụng nấm trắng. Thật không may, là chúng vẫn không dành cho những người bị dị ứng.

Depositphotos.com
Depositphotos.com
Có những loại thực phẩm có nấm mốc mà cơ thể chúng ta có thể tiêu hóa dễ dàng
Có những loại thực phẩm có nấm mốc mà cơ thể chúng ta có thể tiêu hóa dễ dàng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy