Cửa gỗ GOODDOOR

Tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp và tư vấn các giải pháp về cửa và nội thất chuyên nghiệp mang phong cách riêng tại thị trường trong và ngoài nước. Với khả năng cung cấp số lượng từ 2.000 - 3.500 sản phẩm trên một tháng thì thương hiệu xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng nhỏ, lớn. Trong và ngoài nước đây là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chuyên biệt mang thương hiệu GOODDOOR với các sản phẩm bao gồm cửa gỗ công nghiệp như: Cửa gỗ HDF, cửa gỗ HDF Veneer, cửa gỗ MDF Veneer, cửa gỗ Melamine, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ chống cháy, thiết kế & thi công nội thất tủ bếp với thương hiệu GOODSPACE.


Ưu điểm:

 • Sản phẩm GOODDOOR với nguyên liệu nhập khẩu, được sản xuất trên công nghệ máy móc, thiết bị theo tiêu chuẩn Đức Âu, Australia, Hàn Quốc, Taiwan, Nhật Bản kết hợp với các yêu cầu đặc thù của Việt Nam như khí hậu, văn hóa, phong thủy và phong cách thiết kế cũng như đặc điểm xây dựng - thể hiện tính ưu việt của sản phẩm thế hệ mới với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Sự phối hợp tinh tế và đa dạng giữa thiết kế, chất liệu và các gam màu chọn lọc, luôn có các giải pháp tối ưu thỏa mãn các yêu cầu khác nhau của khách hàng. VIET XINH CCA Co., LTD đang dần khẳng định vị thế trên thị trường nhờ sự cố gắng của bản thân và sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng.
 • VIET XINH CCA Co., LTD hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng nằm ở chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, chế độ hậu mãi, bảo trì bảo hành tốt chính vì thế công ty luôn không ngừng nỗ lực hết mình làm hài lòng khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, phương thức bán hàng linh hoạt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Văn phòng: 295 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Nhà máy: 61/9 Đường 185, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại:

 • Văn phòng: 0919 117 007
 • Nhà máy: 0916 116 006

Email: info@gooddoor.com.vn

Website: www.gooddoor.com.vn

  Cửa gỗ công nghiệp Gooddoor Việt Xinh
  Cửa gỗ công nghiệp Gooddoor Việt Xinh
  Cửa gỗ HDF cùng những ưu điểm nổi bật
  Cửa gỗ HDF cùng những ưu điểm nổi bật
  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy