Cửa gỗ Kiến Hưng

Cửa gỗ Kiến Hưng là một trong những thương hiệu uy tín trong sản xuất sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất lâu năm trên thị trường. Từ ngày thành lập đến nay, Công ty Kiến Hưng đã cung cấp hơn 300 mẫu sản phẩm đồ gỗ nội thất cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng làm việc, trường học ở nhiều chất liệu khác nhau. Gần đây, Kiến Hưng là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư, phát triển sản phẩm cửa gỗ công nghiệp phục vụ nhu cầu của các dự án Việt và xuất khẩu cho khách hàng quốc tế.


Ưu điểm:

  • Với lợi thế là nhà sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp, trụ sở nhà máy đặt trong khu công nghiệp và đội ngũ công nhân lành nghề, cửa gỗ Kiến Hưng đã cho ra đời những dòng sản phẩm bền về chất lượng, đẹp về hình thức, đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại như: cửa gỗ HDF, cửa gỗ HDF veneer, cửa gỗ MDF veneer, cửa gỗ MDF melamine, cửa gỗ Finger... Sản phẩm có nhiều màu sắc thích hợp với nhiều kiến trúc không gian hiện đại.
  • Vật tư, nguyên liệu sản xuất có sẵn trong nội địa. Hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, trang thiết bị máy móc và nhà xưởng được đầu tư đồng bộ, nhập khẩu từ các nước phát triển.
  • Quy trình sản xuất có sự kiểm tra khắt khe từ khâu nhập gỗ, tẩm sấy cho đến công đoạn sơn PU hoàn thiện. Do đó, những sản phẩm cửa gỗ Kiến Hưng có chất lượng vượt trội, ngang tầm quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu đòi hỏi về an toàn kỹ thuật và tính thẩm mỹ cho các công trình lớn nhỏ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2HRP+6XG, KCN, Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại: 098 221 53 88
Email: kienhungcs@gmail.com

Cửa gỗ công nghiệp Kiến Hưng
Cửa gỗ công nghiệp Kiến Hưng
Cửa gỗ Kiến Hưng đã cho ra đời những dòng sản phẩm bền về chất lượng, đẹp về hình thức, đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại
Cửa gỗ Kiến Hưng đã cho ra đời những dòng sản phẩm bền về chất lượng, đẹp về hình thức, đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy