Top 5 Mức độ phân loại chất lượng dựa trên độ đạm của nước mắm

  1. top 1 Đặc biệt
  2. top 2 Thượng hạng
  3. top 3 Hạng 1
  4. top 4 Hạng 2
  5. top 5 Hạng 3

Đặc biệt

Nước mắm Đặc Biệt là loại nước mắm có độ đạm >30°N. Loại này còn có tên gọi khác là nước mắm nhỉ (theo cách gọi của dân Phan Thiết), bởi vì trong quá trình chắt lọc nó được hứng từ những giọt mắm đầu tiên "nhỉ" ra, từng giọt, từng giọt từ lỗi nùi được bịt kín ở đáy thùng/lu vại chứa cá ngâm khi tới thời điểm có thể cho ra thành phẩm. Đặc điểm của loại mắm này là có màu cánh gián, mùi thơm nồng, vị ngọt dịu, càng để lâu càng ngon. Chính vì chất lượng tuyệt vời của loại nước mắm này mà chúng luôn là lựa chọn đầu tiên của các đầu bếp hàng đầu.


Một số thương hiệu nước mắm nhỉ ở Việt Nam là: Nước mắm nhỉ cá cơm Phan Thiết, Nước mắm nhỉ cá cơm Thuận Phát,...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Top 5 Mức độ phân loại chất lượng dựa trên độ đạm của nước mắm

  1. top 1 Đặc biệt
  2. top 2 Thượng hạng
  3. top 3 Hạng 1
  4. top 4 Hạng 2
  5. top 5 Hạng 3

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy