Hobaktteok (bánh bí ngô)
Không hổ danh dân tộc giỏi làm đẹp nhất thế giới, chỉ làm bánh gạo thôi mà người Hàn cũng sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp không nỡ ăn. Bánh Hobaktteok là món bánh quen thuộc của người Hàn trong dịp lễ, sinh nhật hoặc trong những bữa ăn hàng ngày. Nguyên liệu làm bánh khá đơn giản chỉ cần bột gạo, bí ngô, táo tàu, hạt bí,... Món bánh có màu vàng nhìn rất hấp dẫn với lớp bánh mềm mịn, ngọt bùi và thơm lừng mùi bí ngô, hòa quyện cùng vị chua chua của táo tàu. Món bánh rất dễ ăn, cách làm đơn giản mà ăn hoài không ngán.
Hobaktteok - Bánh bí ngô làm chủ yếu bằng bí đỏ và được coi là món ăn tốt cho sức khỏe. Hobaktteok là loại thức ăn có công thức từ lúa gạo và lịch sử lâu đời ở Hàn Quốc. Nó được phục vụ như một món chính thay cho cơm, hoặc là món đặc biệt cho các dịp lễ và sinh nhật. Có rất nhiều loại tteok với các nguyên liệu chính khác nhau. Hãy cùng thực hiện món bánh này và cùng thưởng thức nó các bạn nhé.