Hủ tiếc Sa Đéc

Người dân miền Tây đa phần quanh năm gắn bó với công việc đồng áng, tính tình chân chất thật thà. Thế nên, những món ăn của họ cũng hết sức giản dị nhưng luôn trọn vẹn vị thơm ngon. Nếu có dịp về Đồng Tháp, ngoài việc ghé thăm làng hoa Sa Đéc, đừng quên thưởng thức hủ tiếu Sa Đéc – món ăn đường phố đã làm nên thương hiệu của tỉnh nói riêng và vùng đất Miền Tây nói chung.


Hủ tiếu Sa Đéc có sợi mềm, không bở, không dai, màu trắng sữa và rất thơm. Đặc biệt, nước dùng rất thơm, ngọt thanh nhưng không quá béo ngậy. Mỗi phần hủ tiếu thường được phục vụ kèm đĩa giò, quẩy, rau sống, xì dầu, ớt sừng trâu xắt lát ngâm giấm. Khi thưởng thức, du khách cho hủ tiếu vào tô, rắc chút thịt nạc băm, chả vàng, tim, gan… cùng hành lá băm nhuyễn rồi chan nước dùng vào. Nếu đã một lần nếm thử mùi vị hủ tiểu Sa Đéc, du khách sẽ khó quên được mùi vị.

Nói đến hủ tiếu ngon thì phải nhắc đến Hủ tiếu Sa Đéc
Nói đến hủ tiếu ngon thì phải nhắc đến Hủ tiếu Sa Đéc
Món ăn ngon của người dân miền Tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy