Lẩu bạch tuộc Nakji jeongol

Nói đến lẩu bạch tuộc thì chắc hẳn các bạn cũng biết ngay nguyên liệu chính của món lẩu này là bạch tuộc rồi. Tuy nhiên, món lẩu bạch tuộc thường rất cay. Bởi vì chính vị cay sẽ làm át đi mùi tanh của bạch tuộc, tôm và một số loại hải sản biển ăn kèm khác. Bạn có thể dùng kèm với các loại rau nhúng như cải thảo, cải chip, nấm, và kim chi Hàn Quốc nếu bạn ăn được cay nhé.


Còn trong trường hợp bạn không ăn được cay thì món lẩu này thật sự bạn không thể thưởng thức được rồi vì bạn sẽ rất dễ bị sặc vì vị cay nồng của ớt, và hạt tiêu bốc lên từ nồi lẩu đấy. Nếu cay quá, bạn nên uống một chút sữa tươi nhé sẽ đỡ hơn đấy. Dịp 30/4-1/5 này nếu thời tiết mưa giông không thể ra ngoài thì một nồi lẩu bạch tuộc cay nồng, nóng hổi quả là lựa chọn tối ưu đúng không nào.

Lẩu bạch tuộc Hàn Quốc
Lẩu bạch tuộc Hàn Quốc
Lẩu bạch tuộc Hàn Quốc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy