Loại ghẹ nào dùng để nấu bánh canh ghẹ?

Loại ghẹ thường được sử dụng để nấu bánh canh ghẹ là ghẹ biển (hoặc ghẹ đá), đây là loại sò sống ở biển, có vỏ cứng và thịt ngọt. Ghẹ biển được ưa chuộng vì thịt ngọt và độ dai của nó, làm cho nước dùng của bánh canh thêm phong phú hương vị.


Các thực đơn bánh canh ghẹ thường sẽ sử dụng ghẹ biển tươi hoặc đã đông lạnh. Việc lựa chọn ghẹ tươi sẽ mang lại hương vị tốt nhất cho món ăn này


Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy