Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn

Trung tâm dưỡng lão tình thương Vinh Sơn thuộc Tu viện nữ tử bác ái Vinh Sơn nằm ở địa chỉ 469, Nơ Trang Long (nối dài), phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Nhà dưỡng lão được thành lập từ năm 1997, hiện đang được Sơ Lương Thị Ngọc Anh phụ trách quản lý.

Suốt 18 năm, nhà dưỡng lão đã chăm sóc cho hơn 150 cụ bà từ lúc vừa vào nhà dưỡng lão cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Hiện nay, có 27 bà do sức khoẻ quá yếu, không thể đi lại, chỉ nằm một chỗ nên mọi sinh hoạt đều phải có người chăm sóc. Các sơ và một số giáo dân tại khu vực là những người tình nguyện làm việc cho nhà dưỡng lão, nhưng công việc khá nhiều nên cũng phải thuê thêm người giúp.


Đến nay, trung tâm đã được nhiều mạnh thường quân biết đến và giúp đỡ bằng hình thức thiện nguyện nên đã phần nào giảm bớt được gánh nặng cho phía Tu viện. Nguồn tài chính hoạt động chủ yếu là do Tu viện Vinh Sơn - đơn vị chủ quản của nhà dưỡng lão hỗ trợ, ngoài ra còn có sự đóng góp của các tấm lòng hảo tâm, nhưng với khá nhiều khoảng chi phí, nhà dưỡng lão cũng gặp phải khó khăn.


Toplist hy vọng tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tổ chức sẽ cùng tham gia đóng góp vào hoạt động hỗ trợ các nhu yếu phẩm như tã, sữa tắm, bột giặt cho các cụ bà tại nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn, để cải thiện hoàn cảnh sống của các cụ, giúp nhà dưỡng lão có cơ hội chăm sóc nhiều hơn nữa những mảnh đời neo đơn đã chịu biết bao khổ sở, bất hạnh.

Thông tin liên hệ:

Tên đầy đủ: Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn
Địa chỉ:
469 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 3805 5477

Facebook: facebook.com/pages/Nhà-dưỡng-lão-tình-Thương-Vinh-Sơn/771939266289978

Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn - Nơi Bình Yên Cuối Đời
Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn - Nơi Bình Yên Cuối Đời
Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn
Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Vinh Sơn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy