Thay thế đường bằng chất làm ngọt nhân tạo
Chế độ coke ăn kiêng không có điểm gì chung với lối sống lành mạnh. Những người tuân theo những kiểu "ăn kiêng" này thường bị béo phì, tiểu đường và bệnh tim. Các nhà nghiên cứu cho rằng hầu hết các chất thay thế đường đều có hại như đường, đặc biệt nếu chúng chứa aspartame, saccharin, sucralose và acesulfame kali. Vì vậy, nếu bạn muốn ăn thực phẩm lành mạnh, hãy chọn những nguồn đường "tốt" tự nhiên như stevia. Stevia ngọt hơn đường sucrose. Trái ngược với đường thông thường, stevia cung cấp cho cơ thể carbohydrate, vitamin và các nguyên tố. Hơn nữa, nó còn là chất làm ngọt tự nhiên ít calo nhất.