Thực hành các nguyên tắc vệ sinh đúng và bảo quản thực phẩm an toàn

Một số nguyên tắc vệ sinh đúng và bảo quản thực phẩm an toàn khi chế biến bũa ăn dặm cho bé:


  • Rửa tay cho người chăm sóc và tay bé trước khi chuẩn bị thức ăn và trước khi ăn.
  • Trữ thực phẩm an toàn và cho bé ăn ngay sau khi chế biến.
  • Dùng dụng cụ sạch để chế biến và dọn thức ăn
  • Dùng ly chén (cốc bát) sạch để cho bé ăn, và tránh cho bé ăn dặm bằng bình, khó vệ sinh.
Nguyên tắc vệ sinh đúng và bảo quản thực phẩm an toàn
Nguyên tắc vệ sinh đúng và bảo quản thực phẩm an toàn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy