Trung Tâm Đào Tạo Barista - WAO

Barista là một thuât ngữ trong tiếng Ý nói về những người thợ pha chế các loại đồ uống từ cà phê và đặc biệt là cà phê ý : espresso, cappuccino và latte và các thức uống không cồn khác. Ngoài công việc luôn tạo ra những tách cà phê với những hương vị đa dạng phong phú, đầy quyến rũ thì họ còn mang đến cho bạn những cảm xúc cực kỳ thú vị thông qua những câu chuyên đằng sau những tách cà phê ,là cầu nối giữa những người nông dân tới khách hàng. Để trở thành một Barista chuyên nghiệp, thì họ cần phải kiên trì luyện tập và luôn luôn học hỏi, sự tinh tế, tỉ mỉ trong công việc và đặc biệt là phải có khả năng sáng tạo.


Nội dung khoá học:
1. Giới thiệu về nghề pha chế cà phê “Barista“
2. Cách phân biệt 2 giống chính cà phê Arabica và Robusta
3. Hành trình từ trang trại tới tách cà phê (Farm to Cup) cách hái, sơ chế, rang xay và bảo quản cà phê
4. Các tiêu chuẩn và kỹ thuật pha cà phê Ý: Espresso
5. Các tiêu chuẩn và kỹ thuật pha cà phê Ý: Cappucino
6. Các tiêu chuẩn và kỹ thuật pha cà phê Ý: Latte
7. Các thức uống khác trên nền cà phê Espresso: Mocha, Americano, Machiato Coffee Ice Blend
8. Trải nghiệm 1 số hình thức pha chế cà phê khác: moka pot, syphon, drip coffee, phin coffee.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 32 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 18006 46417

Email: waobarista@gmail.com

Website: http://waoteacoffee.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/baristaWAO/

Giờ mở cửa: 8:30 - 17:30

Trung Tâm Đào Tạo Barista - WAO
Học pha chế cùng giảng viên của Trung Tâm Đào Tạo Barista - WAO
Học pha chế cùng giảng viên của Trung Tâm Đào Tạo Barista - WAO
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy