Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè

Được thành lập theo Quyết định 3687/QĐ – UBND ngày 10/8/1996, Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè (TT) có chức năng chủ yếu chăm sóc, phụng dưỡng, các đối tượng (ĐT) người già thuộc diện chính sách neo đơn, không nơi nương tựa, không người nuôi dưỡng. Qua gần 20 năm hoạt động, TT thực sự là nơi tri ân đầy nghĩa tình và thấm đẫm chất nhân văn của không chỉ đội ngũ cán bộ, nhân viên, hộ lý, y tá, bác sĩ (CBNV) của TT mà của cả cộng đồng xã hội đối với người có công với nước.


Tọa lạc tại 153 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, cơ sở vật chất của TT được đầu tư xây dựng rất khang trang hiện đại và tiện nghi. TT có tất cả 15 đơn nhà được xây dựng theo dạng kiến trúc biệt thự, 1 trệt, 1 lầu với mỗi đơn nhà 10 phòng ngủ, mỗi phòng rộng khoảng 15 m2 và phòng khách ở tiền sảnh thoáng mát. Trước mỗi căn biệt thự đều có khoảng sân rộng và vườn trồng hoa, cây cảnh, được chăm sóc, tỉa tót đẹp mắt, sinh động tạo nên một không gian, môi trường sống thật yên tĩnh trong lành.


Trong khuôn viên, dưới những vòm cây tỏa bóng xanh mát là những lối đi được lát gạch sạch sẽ. Với sự bố trí mỗi cụ một phòng riêng, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, có thể nói nơi đây thật thích hợp, thật lý tưởng cho những người cao tuổi tĩnh tâm, dưỡng sức.Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, Hồ Chí Minh
Hotline: 028 3899 5638

Facebook: https://www.facebook.com/TT.DuonglaoThiNghe/

Chương trình tham quan Forever Green Resort dành cho Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè và Làng trẻ em SOS
Chương trình tham quan Forever Green Resort dành cho Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè và Làng trẻ em SOS
Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè
Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy