Tránh thêm bột kem béo nhân tạo vào cà phê

Kem là thành phần phổ biến nhất trong cà phê, đặc biệt là ở Mỹ. Các loại bột kem nhân tạo ít béo, rất nổi tiếng thường được chế biến kỹ lưỡng và có thể chứa các thành phần đáng ngờ. Thực phẩm tự nhiên, nguyên chất là lựa chọn tốt hơn để thêm vào tách cà phê của bạn vì nhiều lý do khác nhau. Kem nguyên chất có thể làm giảm triệu chứng chướng bụng và nó chứa ít lactose hơn, giúp những người không dung nạp lactose tiêu hóa dễ dàng hơn so với các loại kem thay thế khác. Vì vậy, hãy cân nhắc khi thêm một số loại kem béo vào cà phê của bạn, tốt nhất là nên tư nhiên và từ những con bò ăn cỏ.

Tránh thêm bột kem béo nhân tạo vào cà phê
Tránh thêm bột kem béo nhân tạo vào cà phê

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy