Top 9 Công ty thiết kế website uy tín nhất tỉnh Quảng Ninh

27-12-2021 9 119 0 0 Báo lỗi

Website là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng có thể biết đến sản phẩm và nhớ đến bạn. Một website được thiết kế độc đáo, tinh tế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin và sự đánh giá của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn so với đối thủ khác. Sau đây là một số công ty làm website uy tín tại Quảng Ninh, dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO uy tín, thân thiện các thiết bị và người dùng, các bạn nên tham khảo.

1 Mưa Lạnh

Công ty Cổ phần truyền thông Đa Hình

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động, chuyên môn cao, Công ty Cổ phần truyền thông Đa Hình sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Với hệ thống cổng thông tin điện tử lớn, cùng với hệ thống khách hàng đồ sộ (hơn 1000 khách hàng tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Dương ...) công ty đã, đang và sẽ là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu trên Internet.


Trong thời buổi công nghệ lên ngôi, làm website trở thành phương tiện kết nối doanh nghiệp với bạn hiệu quả nhất. Nắm bắt được điểm đó rất nhiều cửa hàng thiết kế website lần lượt ra đời, và đâu là cửa hàng design web nhanh chóng nhất để khách hàng có thể tin tưởng và dùng công ty? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang mong muốn làm trang web để theo kịp khuynh hướng buôn bán thật sự rất quan tâm.


Với sở trường rất nhiều năm làm việc trong ngành, cùng với nhiều đối tác trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần truyền thông Đa Hình được rất nhiều đối tác nhận xét là một trung tâm design web tại Quảng Ninh có phong cách design chuyên nghiệp, sáng tạo.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 295 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0888 266 233 & 0942 443 000

Email: lienhe@vietweb.vn

Website: https://dahinh.com/

Fanpage: //www.facebook.com/vietweb.vn/

Công ty Cổ phần truyền thông Đa Hình
Công ty Cổ phần truyền thông Đa Hình
Công ty Cổ phần truyền thông Đa Hình
Công ty Cổ phần truyền thông Đa Hình

2 Mưa Lạnh

Vinaweb

Vinaweb là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín, cung cấp dịch vụ thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như: HTML5, CSS3, PHP, Asp.net nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng. Là đơn vị duy nhất được google ủy quyền đại lý chính thức tại Hạ Long - Quảng Ninh, Vinaweb chắc chắn sẽ giúp khách hàng tiếp cận được tối đa những khách hàng tiềm năng.


Với lực lượng đông đảo nhưng không kém phần chuyên nghiệp, chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với Vinaweb:

 • Phòng kỹ thuật: Với đội ngũ được xây dựng từ những con người có đam mê lập trình, tư duy sáng tạo và sự chăm chỉ vốn có đã và đang xây dựng lên những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng.
 • Phòng đồ họa - thiết kế: Khả năng tư duy sáng tạo, cập nhập những tinh hoa đồ họa mới nhất. Chắc chắn sẽ đem lại những giao diện website đẹp nhất và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp khách hàng.
 • Phòng kinh doanh: Những con người cởi mở hòa đồng, gặp gỡ và tiếp xúc tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.
 • Phòng chăm sóc khách hàng: Ghi nhận và hỗ trợ support cho khách hàng một cách nhanh chóng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: A1 -10/11 khu đô thị Monbay Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0986 945 699 & 020 3390 0026

Email: tienhiep@vinaweb.pro.vn

Website: https://www.thietkewebhalong.vn/

Fanpage: //www.facebook.com/Vinaweb.HaLong.QuangNinh/

Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

Vinaweb
Vinaweb
Vinaweb
Vinaweb
3 Kiều Vui Nguyễn

CTCP Giải pháp Phần mềm Hải Phòng - HPSoft

CTCP Giải pháp Phần mềm Hải Phòng - HPSoft với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Khi HPSoft là một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ và chi tiết dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Quảng Ninh có sự chu đáo và tỉ mỉ trong quá trình thiết kế website, cam kết mang đến bản thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, sáng tạo. Đồng thời giúp website của khách hàng tạo ra những trải nghiệm, tương tác tốt với khách hàng cùng chi phí hợp lý, quy trình làm việc khoa học, thực hiện các công việc được chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại nhất.


HPSoft cung cấp dịch vụ thiết kế website với cam kết:

 • Giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO, hiển thị cả trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
 • Thiết kế nhanh gọn, đảm bảo bảo mật tuyệt đối.
 • Cung cấp Server tốc độ cao, truy cập ổn định, bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu, hỗ trợ sao lưu dữ liệu định kỳ.
 • Tên miền hỗ trợ đăng ký chủ thể, hướng dẫn cấu hình và quản trị.
 • Quản trị website chuyên nghiệp thay bạn chăm sóc và cập nhật dữ liệu cho website, viết bài, upload hình ảnh, giúp website đạt thứ hạng cao trong tìm kiếm trên internet, sao lưu dữ liệu định kỳ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 22 Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 022 5651 7518 & 022 5361 4845 & 0982 566 782

Email: sales@hpsoft.vn

Website: https://hpsoft.vn/

CTCP Giải pháp Phần mềm Hải Phòng - HPSoft
CTCP Giải pháp Phần mềm Hải Phòng - HPSoft
CTCP Giải pháp Phần mềm Hải Phòng - HPSoft
CTCP Giải pháp Phần mềm Hải Phòng - HPSoft
4 Nguyễn Thị Hải Yến

Thiết kế Web QMAS

QMAS là dịch vụ thiết kế website, phần mềm ứng dụng, chạy quảng cáo Google Ads, quảng cáo Facebook Ads chất lượng và uy tín tại Quảng Ninh. Mục tiêu của QMAS là giúp doanh nghiệp tận dụng được sức mạnh công nghệ để tiến xa hơn trong kỷ nguyên số đã bắt đầu. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, với nhiều công nghệ.


Dịch vụ tại QMAS:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế phần mềm
 • Quảng cáo Google Ads
 • Quảng cáo Facebook Ads
 • Dịch vụ viết bài tối ưu SEO

Với tư cách là đối tác với khách hàng, QMAS luôn trực diện giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Các nhà phát triển, kinh doanh và nhà thiết kế của QMAS là những người tự chủ, bộc trực, hợp tác và thích làm việc. QMAS được tổ chức thành các nhóm nhỏ với mục đích không thay đổi: luôn trung thực, nhanh nhẹn, minh bạch và lấy con người làm trung tâm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 81 Võ Huy Tâm, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0862 814 787 & 0976 439 354
Email: lienhe@qmas.vn & hotro@qmas.vn
Website: https://qmas.vn/

Thiết kế Web QMAS
Thiết kế Web QMAS
Thiết kế Web QMAS
Thiết kế Web QMAS
5 Mưa Lạnh

Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Và Công nghệ Quốc tế Tech14

Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Và Công nghệ Quốc tế Tech14 cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ vượt trội, tích hợp công cụ SEO và Social.


Tech14 tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, với các ưu điểm như:

 • Khách hàng toàn quyền thay đổi nội dung website như ý muốn.
 • Nội dung chức năng phong phú, trình bày khoa học rõ ràng, giao diện đẹp.
 • Thân thiện cho quản trị website cũng như khách hàng dễ dàng khi sử dụng.
 • Hệ thống website có khả năng mở rộng, linh hoạt khi có nhu cầu.
 • Website chạy ổn định, có tính bảo mật cao.

Với một đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Tech14 trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác. Đồng thời, với kho giao diện đa dạng và phong phú, luôn được cập nhật mới theo xu thế, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 14/160 Bái Tử Long, phường Cẩm Trung, thị trấn Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0333 727 939 & 0947 000 660

Email: sv.hotro@gmail.com

Website: http://web.tech14.vn/

Tech14
Tech14
Tech14
Tech14
6 Kiều Vui Nguyễn

Công ty Giải pháp Công nghệ Adstech

Công ty Giải pháp Công nghệ Adstech là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giá tốt tại Quảng Ninh nhằm mang đến cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức giải pháp website thương mại hiệu quả nhất.


Adstech có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên bộ phận chăm sóc khách hàng, chuyên viên marketing chuyên môn giỏi để cung cấp cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất, sản phẩm website hướng đến người dùng tốt nhất mạng lại kết quả kinh doanh tốt đồng thời thân thiện với các bộ máy tìm kiếm để thương hiệu của bạn có thể đến tay người dùng nhiều nhất, nhanh nhất và lâu dài nhất.


Công ty Giải pháp Công nghệ Adstech cung cấp dịch vụ thiết kế website với đảm bảo về:

 • Kho giao diện website, đẹp và tương thích với mobile.
 • Tối ưu hóa SEO Google, tối ưu website.
 • Hỗ trợ 24/7, được tư vấn bởi các chuyên viên kỹ thuật dày kinh nghiệm.
 • Công nghệ hiện đại, tính năng bảo mật cao, backup dữ liệu hàng tuần.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:
Tổ 9A khu 3 phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại
: 0974 319 190
Email: lehuutrunghl@gmail.com

Website: http://thietkewebquangninh.vn/vi/

Công ty Giải pháp Công nghệ Adstech
Công ty Giải pháp Công nghệ Adstech
Công ty Giải pháp Công nghệ Adstech
Công ty Giải pháp Công nghệ Adstech
7 Mưa Lạnh

Thiết Kế Web Hạ Long (Web Hạ Long)

Web Hạ Long là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như: HTML5, CSS3, PHP, Asp.net, nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng. Web Hạ Long luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ thiết kế website của Web Hạ Long, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website đẹp nhất, hiện đại và tối ưu.


Web Hạ Long không chỉ chuyên về lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ khác giúp quảng bá website nhanh chóng được nhiều người biết đến như: quảng cáo Facebook, quảng cáo Google… hay những giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điạ chỉ: Chung Cư Xanh, đường 25/4 TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0979 951 000

Email: webhalong.com@gmail.com

Website: https://webhalong.com/

Web Hạ Long
Web Hạ Long
Web Hạ Long
Web Hạ Long
8 Kiều Vui Nguyễn

Công ty thiết kế Website

Công ty thiết kế Website là đơn vị thiết kế website chất lượng, giá tốt và uy tín tại Quảng Ninh chuyên sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để thiết kế website theo tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn SEO, load nhanh tức thời, tương thích mọi thiết bị, giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng nhằm đáp ứng kịp thời và đầy đủ từng nhu cầu của từng khách hàng.


Công ty thiết kế Website cung cấp dịch vụ chất lượng với cam kết:

 • Với chương trình dùng thử website khách hàng sẽ được trải nghiệm mọi ưu điểm và lợi ích từ website của chính khách trước khi quyết định trả tiền cho sản phẩm hay không nhằm đem lại cảm giác yên tâm tuyệt đối cho mỗi khách hàng.
 • Khách có thể thanh toán theo những cách sau: Thanh toán theo tháng; thanh toán trước 6 tháng khuyến mại 1 tháng, thanh toán trước 12 tháng khuyến mại 2 tháng; thanh toán 1 lần.
 • Luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để đáp ứng mọi yêu cầu chuẩn thế giới về kỹ thuật.
 • Webiste được thiết kế chuẩn SEO, xem tốt trên mọi thiết bị, tốc độ load trang tức thì, giao diện chuyên nghiệp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 1058 đường Hạ Long, Khu Ao Cá, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0986 888 714

Email: thietkewebhalong@gmail.com

Website: https://thietkewebqn.com/

Công ty thiết kế Website
Công ty thiết kế Website
Công ty thiết kế Website
Công ty thiết kế Website
9 Nguyễn Thị Hải Yến

Công ty TNHH công nghệ số 1 Sao

Công ty TNHH công nghệ số 1 Sao là đơn vị chuyên thiết kế các loại website theo yêu cầu. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thực hiện rất nhiều những loại website mà mình mong muốn như: web bán hàng, web sổ số bóng đá, web quản lý tiền ảo, web bất động sản, web tin tức,…


Khi chọn công ty TNHH công nghệ số 1 Sao là đơn vị thiết kế web trọn gói, web giá rẻ bạn sẽ có ngay một website với giao diện cực đẹp và đầy đủ các tính năng. Bằng cách lựa chọn một giao diện ưng ý trong kho giao diện và gửi yêu cầu chỉnh sửa cho công ty. Bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu thiết kế web riêng công ty sẽ triển khai một cách nhanh nhất, phù hợp với yêu cầu bạn muốn.


Internet luôn chuyển động cùng với sự thay đổi liên tục và phát triển không ngừng của công nghệ. Công ty TNHH công nghệ số 1 Sao luôn nhận thức được những gì đang diễn ra và không ngừng học hỏi, trau dồi, tiếp thu thêm. Công ty luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào từng sản phẩm, để đảm bảo mỗi sản phẩm bàn giao cho khách hàng luôn mang lại những giá trị kinh tế cao nhất, Hiệu quả nhất.t


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 777 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0778 442 999 & 0787 277 000
Email: admin@1phut.net
Website: https://1phut.net/

Công ty TNHH công nghệ số 1 Sao
Công ty TNHH công nghệ số 1 Sao
Công ty TNHH công nghệ số 1 Sao
Công ty TNHH công nghệ số 1 Sao
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng