Top 3 Giới thiệu về Toplist.vn

08-11-2018 3 1285 4 1 Báo lỗi

Với mục đích mang đến cho cộng đồng một kênh thông tin chất lượng và được đánh giá khách quan, đa chiều. Toplist ra đời để cụ thể hóa điều đó bằng cách tạo lập Top list (danh sách đứng đầu) hữu ích trong mọi lĩnh vực cho độc giả. Toplist là kênh đánh giá uy tín, trung thực và luôn vì cộng đồng và độc giả.

123
1 An Nhiên 2016-10-02 20:05:21

TOPLIST.VN LÀ Gì?

Toplist.vn là website chuyên nghiên cứu và sáng lập ra các Top List (danh sách đứng đầu) ở mọi lĩnh vực. Mô hình hoạt động của Toplist.vn là người đã trải nghiệm đánh giá chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và chia sẻ lại những thông tin hữu ích. 

Chúng tôi có những cách tìm kiếm, chọn lọc thông tin chính xác, đầy đủ và phù hợp với nhu cầu của độc giả. 

Thông tin ở mỗi bài viết sẽ được ban biên tập của Toplist kiểm duyệt, đánh giá trước khi xuất bản.

Toplist - thương hiệu đánh giá tín nhiệm hàng đầu Việt Nam
Toplist - thương hiệu đánh giá tín nhiệm hàng đầu Việt Nam

2 Duy Ngân 2017-09-30 21:48:21

Toplist - Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ chất lượng khi có nhu cầu

Sứ mệnh của Toplist là giúp cho hàng triệu người dùng dễ dàng tìm được những thông tin, sản phẩm, dịch vụ… tốt nhất cho mình thông qua việc tham khảo các đánh giá khách quan, đa chiều từ những người đi trước. Giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và đảm bảo nhất khi tìm kiếm thông tin chính thống trên mạng. Chúng tôi phải sử dụng rất nhiều nguồn lực, con người để phân tích, đánh giá, chắt lọc những thông tin hữu ích nhất mang đến cho độc giả. 
Giúp bạn tìm kiếm thông tin hữu ích một cách chính xác nhất
Giúp bạn tìm kiếm thông tin hữu ích một cách chính xác nhất
3 An Nhiên 2016-10-02 20:19:47

Mục đích của TOPLIST.VN

Mục đích cuối cùng của Toplist là xếp Top thật chính xác và uy tín về mọi ngành nghề, lĩnh vực. Làm sao cho cộng đồng lựa chọn được những điều tốt nhất. Tránh được những cơ sở, nơi bán hàng không uy tín. Tạo niềm tin cho cộng đồng bằng những thông tin hữu ích, được phân tích đánh giá một cách cẩn thận.


Chỉ cần có một tài khoản trên Facebook, bạn truy cập vào hệ thống và đăng nhập qua facebook là bạn có thể tham gia với Toplist. Sau đó, bạn có thể khám phá, tìm kiếm nhiều Top list hữu ích và lưu chúng để xem lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể giúp chúng tôi cập nhật thông tin đúng hơn bằng việc gửi thông tin phần báo lỗi từng bài, sáng lập Top list nếu có kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực hay trải nghiệm nào bạn thật sự hiểu biết. 

Mục đích của TOPLIST.VN
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng