Top 5 Giới thiệu về Toplist.vn

08-11-2018 5 1543 4 1 Báo lỗi

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng một nơi có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh đa chiều và lựa chọn chính xác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Toplist đã ra đời để cụ thể hóa điều đó bằng cách tạo lập Top list (danh sách đứng đầu) hữu ích trong mọi lĩnh vực của đời sống.

1 An Nhiên 2016-10-02 20:05:21

TOPLIST.VN LÀ Gì?

Toplist là nền tảng hàng đầu chuyên nghiên cứu và sáng lập ra các Top List (danh sách đứng đầu) hữu ích ở mọi lĩnh vực của đời sống. Chúng tôi tổng hợp nguồn thông tin đầy đủ, hữu ích và đánh giá một cách khách quan, đa chiều. 


Mỗi bài viết Top list được ra đời là sự cố gắng của các tác giả, tâm huyết của ban biên tâp. Đó là những trải nghiệm, những cuộc khảo sát thực tế, sự chắt lọc thông tin đến từng chi tiết để có thể tạo ra một Top list (danh sách đứng đầu) hữu ích, có giá trị. 


Thông tin đưa lên Toplist đều được phân tích, đánh giá cụ thể, đảm bảo được ba tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng đến là “Khách quan – đầy đủ - chính xác” rồi mới được duyệt đăng, nhằm mang đến cho cộng đồng những thông tin hữu ích nhất, giúp độc giả có những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Toplist là nền tảng hàng đầu chuyên nghiên cứu và sáng lập ra các Top List (danh sách đứng đầu) hữu ích ở mọi lĩnh vực của đời sống.
Toplist là nền tảng hàng đầu chuyên nghiên cứu và sáng lập ra các Top List (danh sách đứng đầu) hữu ích ở mọi lĩnh vực của đời sống.

2 An Nhiên 2016-10-02 20:19:47

Mục đích của Toplist.vn

Mục đích cuối cùng của Toplist là sáng lập được các Top List ( danh sách đứng đầu) hữu ích, chính xác và uy tín về mọi lĩnh vực trong đời sống. Làm sao cho độc giả dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh đa chiều và lựa chọn chính xác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 


Nhất là khi hiện nay, thị trường thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng hoang mang với những chiêu trò kinh doanh, quảng cáo trá hình và chẳng thể phân biệt được cái nào tốt, cái nào không thì sự ra đời của Toplist cũng giống như một giải pháp giúp bạn xóa tan mối bận tâm này. Để khi bạn cần thì Toplist sẽ đưa ra những gợi ý và chắc chắn rồi đó luôn là những gợi ý tuyệt vời, là những điều bạn không nên bỏ qua.

Mục đích cuối cùng của Toplist là sáng lập được các Top List ( danh sách đứng đầu) hữu ích  thật chính xác và uy tín về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.
Mục đích cuối cùng của Toplist là sáng lập được các Top List ( danh sách đứng đầu) hữu ích thật chính xác và uy tín về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.
3 Duy Ngân 2019-01-22 17:45:08

Toplist - Giúp độc giả dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ chất lượng khi có nhu cầu

Sứ mệnh của Toplist là giúp cho hàng triệu người dùng dễ dàng tìm được những thông tin, sản phẩm, dịch vụ… tốt nhất, phù hợp nhất cho mình thông qua việc tham khảo các thông tin đánh giá khách quan, đa chiều.  Giúp độc giả có được sự lựa chọn đảm bảo nhất khi tìm kiếm thông tin chính thống trên mạng.

Việc tìm kiếm thông tin trên Toplist để lựa chọn sản phẩm, dịch vụ uy tín luôn là cách dễ dàng và nhanh nhất của những người thông minh cho nhu cầu của mình.


Toplist tạo sự khác biệt khi tìm kiếm thông tin: 


  • Thay vì "Ăn gì ở đâu?"=>"Ăn gì ở đâu ngon nhất?"
  • Thay vì "Mua gì ở đâu?" => "Mua gì ở đâu uy tín nhất?"
  • Thay vì "Dịch vụ gì ở đâu?" =>"Dịch vụ gì ở đâu tốt nhất?"
  • Thay vì "Học gì ở đâu?"=>"Học gì ở đâu hiệu quả nhất?"
  • ....
Toplist - Giúp độc giả dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ chất lượng khi có nhu cầu
Toplist - Giúp độc giả dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ chất lượng khi có nhu cầu
4 Duy Ngân 2019-01-22 18:24:32

Thành tích ấn tượng đã đạt được

Từ khi thành lập từ tháng 9/2016, sau gần 3 năm hoạt động Toplist đã đạt được thành tích ấn tượng: 


  • Hơn 18.000 Toplist hữu ích đã được tạo lập. 
  • Hơn 4,5 triệu lượt truy cập Toplist mỗi tháng để tìm kiếm thông tin.
  • Toplist.vn nằm trong Top 250 trang web phổ biến và có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam. ( và đang tăng trưởng từng ngày) 


Toplist nằm trong Top 250 trang web phổ biến và có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam
Toplist nằm trong Top 250 trang web phổ biến và có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam
5 Duy Ngân 2019-01-22 17:50:42

Định hướng phát triển

Trong thời gian sắp tới, Toplist vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình qua việc sáng lập Toplist mới hữu ích, cần thiết cho cộng đồng. Bên cạnh đó là cập nhật thường xuyên những Toplist đã có một cách đầy đủ và chính xác.

Toplist sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa để độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh đa chiều và lựa chọn chính xác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình mọi lúc.

Định hướng phát triển luôn hướng đến giá trị cho cộng đồng
Định hướng phát triển luôn hướng đến giá trị cho cộng đồng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng