Top 7 Dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất tỉnh Nghệ An

09-09-2021 7 11 0 0 Báo lỗi

Dù là nhà ở, nhà phố, cửa hàng hay nhà xưởng có quy mô lớn, vừa hay nhỏ thì hệ thống điện nước cũng được xem là một trong những thành phần quan trọng nhất. Bởi với một hệ thống điện nước an toàn, hoạt động tốt sẽ mang lại cho bạn sự tiện nghi thoải mái trong quá trình sử dụng, cũng như đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng người dùng. Vậy nên trong bài viết này Toplist sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất tỉnh Nghệ An.

1 Linh Lập

Trung tâm Sửa chữa điện nước tại Nghệ An

Trung tâm Sửa chữa điện nước tại Nghệ An chuyên cung ứng các dịch vụ sửa chữa điện nước tại Nghệ An. Với đội ngũ thợ tay nghề cao, giỏi chuyên môn kỹ thuật, nhiều kinh nghiệm, đơn vị này hoàn toàn tự tin khi tiếp nhận mọi sự cố về hệ thống điện nước gia đình, mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của Trung tâm Sửa chữa điện nước tại Nghệ An.


Trung tâm Sửa chữa điện nước tại Nghệ An nhận thi công điện nước gia đình với các dịch vụ như sau:

 • Sửa chữa các sự cố về nước: Sửa điện nước, sửa đường ống nước bị rò rỉ; Lắp đặt hệ thống đường ống nước; Thay hệ thống van nước, vòi nước, sửa phao nước; Sửa chữa thiết bị nhà tắm, vòi sen, chậu rửa, lavabo, bồn cầu, phao bồn cầu; Sửa chữa máy bơm nước, khắc phục máy bơm nước không lên, sửa máy bơm nước bị cháy, quấn lại dây, sửa máy bơm bị vỡ ống nước, thay máy mới
 • Sửa chữa các sự cố về điện: Sửa chữa hệ thống điện âm tường, hệ thống điện nối, đi lại đường dây mới; Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện, sửa chữa điện chập, cháy nổ


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 25 Nguyễn Chí Thanh, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại:
0828 555 345 & 0971 327 277
Email:
suachuanhanghean@gmail.com

Website: http://diennuocnghean.com/

   Trung tâm Sửa chữa điện nước tại Nghệ An
   Trung tâm Sửa chữa điện nước tại Nghệ An
   Trung tâm Sửa chữa điện nước tại Nghệ An
   Trung tâm Sửa chữa điện nước tại Nghệ An

   2 Linh Lập

   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương

   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương với đội thợ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa điện nước, điện dân dụng, công nghiệp chuyên nghiệp chuyên nhận cung cấp thiết bị, lắp đặt, tư vấn, sứa chữa các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, công ty (Có thể có hoặc không có bản vẽ công trình kèm theo) cụ thể như sau:

   • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước,Trang trí nội thất.
   • Xử lý các sự cố về điện: sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân… Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ
   • Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
   • Nhận khoan bắt các thiết bị treo trên tường: quạt điện, tranh ảnh, móc áo...
   • Nhận cộng tác với các công trình và gia đình. Nhận tư vấn thiết kế nội thất, cung cấp trang thiết bị nội thất tới các công ty và gia đình.
   • Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn, v.v......


   Ngoài ra, Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương sẽ kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi làm. Thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn với phương châm là phục vụ khách hàng "Hiệu quả - Tiện lợi - Giá cả hợp lý - Dịch vụ hoàn hảo".


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 89 Phong Định Cảng, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0978 722 474 & 0362 090 737
   Email: ngocquang99.con@gmail.com
   Website: http://dieuhoanghean.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/diennuocnghean.net/

   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương
   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương
   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương
   Trung Tâm Điện Lạnh Đại Dương
   3 Linh Lập

   Sửa điện nước tại Vinh - Thành Công

   Các vấn đề rắc rối liên quan đến hệ thống điện và nước tại gia đình, cơ quan, cửa hàng, showroom hay các sự cố không mong muốn như mất điện, mất nước, rò rỉ điện nước, chập điện, hư thiết bị điện làm mọi sinh hoạt của bạn bị gián đoạn. Hiểu được điều đó, với sự chuyên nghiệp của Sửa điện nước tại Vinh - Thành Công, đơn vị này đã khiến nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ của mình.


   Sửa điện nước tại Vinh - Thành Công chuyên sửa chữa khắc phục sự cố về chập cháy điện, cháy nổ ổ điện, thay thế đường dây điện âm tường, sửa chữa ổ cắm điện, tủ điện và các thiết bị điện dân dụng trong gia đình. Sửa chữa các thiết bị điện như: Tủ điện, cầu dao điện, Actomat, máy bơm nước, quạt trần, quạt cây, quạt treo tường, ti vi, hệ thống chiếu sáng gia đình, cửa hàng. Sửa chữa lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, là vi sóng, bình nóng lạnh, tủ đông, tủ kem. Thông nghẹt đường ống nước, thông ống thoát nước thải, thông lavabo, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu. Sửa chữa ống nước bị bục gãy, ống nước bị rò rỉ âm tường, bể rò rỉ mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 239 Lê Duẩn, Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0855 216 261 & 0398 470 080
   Email: suachuadiennuoctpvinh@gmail.com
   Website: https://suadiennuoctaivinh.com/

   Sửa điện nước tại Vinh - Thành Công
   Sửa điện nước tại Vinh - Thành Công
   Sửa điện nước tại Vinh - Thành Công
   Sửa điện nước tại Vinh - Thành Công
   4 Linh Lập

   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh

   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh chuyên sửa chữa tất cả các hư hỏng điện nước, nhận thi công lắp đặt các công trình mới, bảo dưỡng tất cả các công trình, hộ gia đình trên địa bàn thành phố Vinh. Tất cả những vấn đề nào liên quan tới điện, nước, thiết bị, máy lọc nước, bình nóng lạnh, đồ gia dụng đối với mọi người khó khăn nhất Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh cũng đều giải quyết được. Với phương châm: "tận tâm, chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng" các dịch vụ của đơn vị này chắc chắn khiến bạn hài lòng.


   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh bao gồm các dịch vụ:

   • Lắp đặt thay thế vòi sen tắm
   • Xử lý chậu rửa bát bị rò nước viền
   • Thay thế vòi chậu rửa bát vòi đứng sang vòi ngang
   • Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện, nước, thiết bị điện gia dụng, điều hòa, máy lọc nước, máy nóng lạnh......


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Đường Lý Thường Kiệt, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0989 448 463
   Email: nguyendinhnd269@gmail.com
   Fanpage: https://www.facebook.com/suachuadiennuoctaivinhnghean/

   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh
   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh
   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh
   Sửa chữa điện nước tại thành phố Vinh
   5 Linh Lập

   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát

   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng dịch vụ sửa chữa của mình không chỉ cho các khách hàng tại TP. Vinh mà còn ở tất cả các huyện của tỉnh Nghệ An. Nắm được những mong muốn sửa chữa kịp thời của khách hàng về hệ thống điện nước, Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát đã cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng. Chỉ sau 15 phút nhận cuộc gọi sửa chữa của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Tài Lộc Phát sẽ có mặt tại địa chỉ nhà của khách hàng tại TP. Vinh để khắc phục sự cố kịp thời.


   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát với thế mạnh trong dịch vụ sửa chữa điện nước của đội ngũ nhân viên chất lượng. Đây đều là những người có tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm, am hiểu các lỗi hư hỏng của điện nước. Đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả và có bảo hành cho khách hàng tại TP. Vinh. Với mong muốn mang đến dịch vụ sửa chữa điện nước tốt nhất đi, Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát cam kết sửa chữa tận gốc mọi loại “bệnh” hư hỏng trong hệ thống điện nước của gia đình bạn. Tất cả thiết bị sau khi được nhân viên của Tài Lộc Phát đều được công ty bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 19 Lê Hồng Phong, Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0963 052 035
   Website: https://dienlanhtailocphatnghean.com/sua-dien-nuoc-o-tp-vinh/

   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát
   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát
   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát
   Sửa chữa điện nước Tài Lộc Phát
   6 Linh Lập

   Sửa điện nước tại Tp Vinh - Công ty Nam Hợp

   Sửa điện nước tại Tp Vinh - Công ty Nam Hợp thuộc Công ty TNHH xây dựng và thương mại Nam Hợp, cung cấp các dịch vụ Thi công điện nước, sửa chữa điện nước, lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, bình nước nóng Thái dương năng. Với yêu cầu kỹ thuật cao và tiên tiến, tư vấn thiết kế tối ưu kinh tế, dựa vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, với mỗi công trình luôn luôn trau chuốt và tận tâm. Chế độ bảo hành dài hạn nhất có thể, đã và đang làm cho 100% khách hàng hài lòng.


   Sửa điện nước tại Tp Vinh - Công ty Nam Hợp chuyên nghiệp nhất tại TP. Vinh với:

   • Đội ngũ nhân viện, thợ điện nước giỏi.
   • Làm việc tận tâm, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
   • Có mặt đúng giờ, luôn hẹn trước đối với khách hàng.
   • Trang thiết bị phục vụ công việc hiện đại, tốt nhất.
   • Tác phong công nghiệp, chuyên nghiệp.
   • Báo giá tại chỗ, sau khi đồng ý, tiến hành thi công ngay.
   • Cung cấp đầu đủ vật tư ngành điện nước, chế độ bảo hành ưu đãi.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 11 Phú Yên, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0963 736 866
   Website: https://suadiennuoctaitpvinh.business.site/

   Sửa điện nước tại Tp Vinh - Công ty Nam Hợp
   Sửa điện nước tại Tp Vinh - Công ty Nam Hợp
   Sửa điện nước tại Tp Vinh - Công ty Nam Hợp
   Sửa điện nước tại Tp Vinh - Công ty Nam Hợp
   7 Linh Lập

   T.T Sửa chữa điện nước Vinh - Nghệ An

   T.T Sửa chữa điện nước Vinh - Nghệ An với đội ngũ thợ tay nghề cao, giỏi chuyên môn kỹ thuật, nhiều kinh nghiệm và hoàn toàn tự tin khi tiếp nhận mọi sự cố về hệ thống điện nước gia đình, mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước. Trước khi sửa chữa bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chính xác của đội ngũ kỹ thuật để vừa đảm bảo chất lượng an toàn, tính thẩm mỹ cao mà chi phí lại hợp lý.


   Trong quá trình làm việc, bạn hoàn toàn không phải bận tâm về điều gì. Thợ sửa điện nước của T.T Sửa chữa điện nước Vinh - Nghệ An làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, cẩn thận, không vẽ vạch, không độn giá. Hoàn toàn có thể tin tưởng sau khi thỏa thuận qua điện thoại. T.T Sửa chữa điện nước Vinh - Nghệ An sẽ cắt cử thợ đúng người đúng việc, đến tận nơi, tư vấn tại chỗ và đưa ra giải pháp xử lý tốt nhất, báo giá rõ ràng để bạn lựa chọn.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 10 Đậu Khâm, TP. Vinh, Nghệ An
   Điện thoại: 0987 867 712
   Fanpage: https://www.facebook.com/TT-SỬA-ĐIỆN-NƯỚC-VINH-NGHỆ-AN-hotline0987867712-101355548269401/

   T.T Sửa chữa điện nước Vinh - Nghệ An
   T.T Sửa chữa điện nước Vinh - Nghệ An
   T.T Sửa chữa điện nước Vinh - Nghệ An
   T.T Sửa chữa điện nước Vinh - Nghệ An
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng