Top 9 Laptop giá rẻ dưới 6 triệu tốt nhất của năm 2016

12-12-2016 9 1087 0 1 Báo lỗi

Kinh phí luôn luôn là một mối quan tâm lớn khi bạn muốn mua một chiếc laptop mới. Mặc dù có nhiều lựa chọn cho các máy với mức giá khoảng 6 triệu đến 7 triệu, giá thấp rõ ràng đi kèm với chất lượng thấp. Có rất nhiều tính năng không được hỗ trợ. Lựa chọn của bạn có thể bao gồm những phiên bản rẻ hơn của netbook, laptop Celeron-powered, và Chromebook đang nổi hiện nay. Tại thời điểm này, cơ hội để bạn tìm thấy một laptop giá rẻ với bộ xử lý Intel Core có thể cực hiếm, dù không phải là không có. Kiểu dáng cũng thường không được chú trong. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop chơi game kiểu dáng đẹp với ống xả phía sau trông như một chiếc máy bay phản lực, bạn khó có thể tìm thấy trong phạm vi giá phải chăng. Tuy nhiên, máy tính xách tay giá rẻ không nhất thiết là có hiệu suất kém và trông xấu thậm tệ. Các máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất được liệt kê ở đây là một số laptop tốt nhất mà giá cả phải chăng và đáng tin cậy.

# Đỗ Hồ Thiên Nga

Samsung Chromebook 3

Chromebook thường được coi là vị vua trị vì của thị trường máy tính xách tay giá thấp. Chắc chắn, có rất nhiều laptop Windows giá thấp, nhưng nền tảng Windows không được xây dựng cho các dòng máy cấp thấp. Hệ điều hành Chrome, ngược lại, được xây dựng riêng cho dòng máy tính xách tay nhỏ gọn, giá thấp.

Vì vậy, nếu bạn đang xem xét một Chromebook cho laptop giá thấp của mình, bạn nên xem xét máy Samsung Chromebook 3. Samsung đã nổi danh trên thị trường Chromebook từ khi ra đời vào năm 2011, và công ty vẫn đang đứng đầu ở thị trường này.

Máy tính xách tay này đi kèm với 2GB RAM, 16GB SSD bộ nhớ trong, và một vi xử lý Intel Celeron N3050 1.6 GHz. Bạn có thể nhận được tất cả điều này với ít hơn 4 triệu rưỡi, như bạn có thể thấy ở đây. Có rất nhiều máy tính xách tay giá thấp khác với 4GB RAM hoặc 32GB bộ nhớ trong, nhưng nếu bạn muốn mua một máy tính xách tay giá thấp thì có lẽ bạn đang chỉ tìm cách để làm công việc cơ bản như ứng dụng văn phòng và lướt web. Bạn thậm chí không cần phải có thêm phần cứng.

Samsung Chromebook 3 tìm thấy một vị trí tuyệt vời giữa phần cứng và giá trị chất lượng, và thật sự là một trong những máy tính xách tay giá thấp tốt nhất.

[Giá tham khảo: 4.000.000]
Samsung Chromebook 3

# Đỗ Hồ Thiên Nga

Asus C201PA-DS01 11”

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả các máy tính xách tay 11.6-inch là bằng nhau, bạn nên nghĩ lại . Bởi vì trong số những máy tính xách tay nhỏ, luôn luôn có một chiếc nhỏ nhất. Chiếc laptop nhỏ nhất chính là ASUS C201 11.6-inch Chromebook. Chiếc laptop nhỏ nhắn này có thể trông giống với các máy tính xách tay 11,6 inch khác, nhưng nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy kiểu dáng của máy hơi nhỏ hơn. Trong khi kích thước của hầu hết các máy tính xách tay 11.6-inch là 11,77 x 7,95 x 0,73 inch, kích thước của chiếc này là 11.30 x 7.64 x 0.70 inch. Nếu bạn đang tìm kiếm Chromebook nhỏ nhất, hãy xem xét mua máy tính xách tay này nhé.

[Giá tham khảo: 4.117.000]
Asus C201PA-DS01 11”
# Đỗ Hồ Thiên Nga

HP Stream 11-y010nr

HP Stream 11 có thể được nhắc đi nhắc lại như là máy tính xách tay giá phải chăng trên thị trường. Đây là một laptop rất ấn tượng với giá chỉ khoảng 4 triệu rưỡi. Máy đi kèm với 4GB SDRAM, 32GB bộ nhớ trong flash, và vi xử lý Intel Celeron N3060, 1.6GHz, bộ xử lý lõi kép. Tất cả nằm trong một chiếc laptop 11” và dày 0.7" khi đóng vào.

Ngoài phần cứng ấn tượng, chiếc laptop này cũng chạy hệ điều hành Windows 10. Không có gì sai khi một máy Chromebooks chạy hệ điều hành Chrome, nhưng lợi thế của hệ điều hành Windows 10 là khả năng tương thích tức thì với máy tính tiêu chuẩn và với đại đa số các phần mềm trên thị trường.

Thật khó để nghĩ về bất kỳ khía cạnh tiêu cực cho máy tính này. Vấn đề nhỏ duy nhất đó là bộ nhớ trong của máy là bộ nhớ flash là thay vì một ổ cứng tiêu chuẩn HDD hoặc SSD. Điều này có thể dẫn đến hiệu suất hơi chậm từ bộ nhớ trong, nhưng bạn thậm chí sẽ không nhận thấy sự khác biệt nếu bạn đang thực hiện các việc cơ bản như dùng ứng dụng văn phòng như Word hoặc lướt web.

Các ý kiến ​​của khách hàng cho sản phẩm HP Stream 11 trên Amazon rất tích cực. Đây thực sự là một trong những máy tính xách tay giá phải chăng tốt nhất của năm 2016.

[Giá tham khảo: 4.600.000]
HP Stream 11-y010nr
# Đỗ Hồ Thiên Nga

Dell Inspiron i3168 11”

Laptop Dell Inspiron 11,6” chiếm một chỗ đứng chắc chắn trong lĩnh vực máy tính xách tay giá phải chăng. Đó có phải là chiếc laptop mạnh nhất? Không. Máy có phải là loại lưu động nhất? Càng không phải. Nhưng đó có phải là máy rẻ nhất? Hoàn toàn có thể.

Nếu ngân sách của bạn siêu chặt chẽ và bạn cần một máy chất lượng với giá rẻ nhất, Dell Inspiron là chiếc máy tính xách tay dành cho bạn. Chỉ hơn 3 triệu rưỡi, bạn đã có trong tay chiếc máy tính xách tay giá cả phải chăng này.

Đừng coi thường laptop này bởi mức giá thấp, Dell Inspiron 11.6 "vẫn đi kèm với 2GB RAM, 32GB bộ nhớ trong flash, và vi xử lý Intel Celeron N3050. Đương nhiên bạn sẽ không thể chơi game hoặc chỉnh sửa video trên máy tính xách tay này, nhưng đó không phải những gì bạn muốn mua. Đa phần mọi người đang tìm kiếm một máy tính xách tay để làm việc với các ứng dụng văn phòng và lướt mạng cơ bản. Về vấn đề đó, Dell Inspiron 11.6 "sẽ đảm bảo các công việc đó chạy trơn tru.

Các máy tính xách tay giá rẻ nhất trên thị trường gần như luôn luôn là hệ điều hành Chromebook, nhưng Dell Inspiron 11.6 "đáng ngạc nhiên lại chạy hệ điều hành Windows 10. Đây là một điểm cộng bởi vì bạn sẽ không có vấn đề gì khi chuyển các tập tin qua lại giữa laptop này và máy tính bình thường khác.

[Giá tham khảo: 3.500.000]
Dell Inspiron i3168 11”
# Đỗ Hồ Thiên Nga

Toshiba CB35-B3340 13 Inch Chromebook

Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi là một chiếc laptop với tất cả các tính năng điển hình của một máy tính xách tay giá rẻ: hệ điều hành Chrome OS, bộ vi xử lý Intel Celeron và 16 GB SSD. Mặc dù Toshiba CB35-B3340 13.3 inches Chromebook có vẻ là một máy tính xách tay giá rẻ bình thường, bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn thấy màn hình của máy sắc nét và rõ ràng như thế nào. Màn hình IPS là một công nghệ mà ngay cả máy tính xách tay đắt tiền không phải lúc nào cũng có. Với công nghệ màn hình HD này, không có hình ảnh nào bị mờ trên màn hình và nó sẽ vẫn còn sắc nét và rõ ràng ngay cả khi nhìn từ các góc độ khác nhau. Màn hình này thật sự làm cho máy trở nên đặc biệt.

[Giá tham khảo: 5.600.000]

Toshiba CB35-B3340 13 Inch Chromebook
# Đỗ Hồ Thiên Nga

Laptop HP Stream 14

Bạn không thể nói về các laptop giá thấp tốt nhất mà bỏ qua HP Stream 14. Có rất nhiều điều mà làm cho máy luôn được nhắc trong thế giới laptop giá thấp.

Điểm cộng đầu tiên và rõ ràng nhất là máy này tuyệt đẹp. Thiết kế khung rất mạnh mẽ. Bạn có thể cảm nhận được chất lượng của vật liệu bằng cách chạm vào. Hơn nữa, đó là thiết kế tối thiểu trông rất hấp dẫn cho sở thích của bất kỳ ai. Bàn phím và touchpad được thiết kế thoải mái và đáp ứng cảm ứng. Màn hình đủ lớn để phù hợp cho mắt nhìn nhưng đủ nhỏ gọn để dễ dàng lưu động.

Một khi bạn biết các thông số bên trong máy, bạn sẽ thấy rất thỏa mãn. HP Stream 14 đi kèm với 4GB SDRAM, 32GB bộ nhớ trong flash, và bộ xử lý Intel Celeron N3060, 1.6GHz, lõi kép. Đây không phải phần cứng phù hợp chạy các trò chơi hiện đại nhất, nhưng nó đủ để giữ cho máy của bạn làm việc mà không bị màn hình nhấp nháy. Ngoài ra, máy chạy hệ điều hành Windows 10, hệ điều hành mà hầu hết người dùng sẽ cảm thấy thoải mái.

Tóm lại, laptop HP Stream 14 inch đáp ứng được cả thiết kế và phần cứng. Nếu bạn đang tìm kiếm một laptop ngân sách thấp, bạn nên xem xét HP Stream 14.

[Giá tham khảo: 5.100.000]
Laptop HP Stream 14
# Đỗ Hồ Thiên Nga

Lenovo Laptop IdeaPad 100s 11.6"

Bạn đang tìm kiếm laptop tốt nhất với ngân sách thấp nhất? Vâng, nói về giá, hẳn bạn phải nghĩ rằng giá nào sẽ là phù hợp nhất. Có phải là dưới 5 triệu là ổn? Nếu trong trường hợp đó, Lenovo - 100s IdeaPad 11,6 inches là lựa chọn của bạn. Mẫu laptop này của Lenovo là một trong những mẫu nổi tiếng về cung cấp những trải nghiệm viết lách thú vị.

Tuy nhiên, máy không chỉ giúp bạn hoàn thành công việc trên Word hoặc Excel. Ngay cả với mức giá như vậy, máy được cài đặt hệ điều hành Windows 10. Đó là giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng nên sẽ dễ dàng hơn cho bạn để điều chỉnh hệ thống máy. Cần phải nói qua, máy cũng có bản lề có thể xoay 180 độ.

Bạn có thể không bao giờ nghĩ rằng những điều này cần thiết khi mới nghĩ tới. Tuy nhiên, những thứ như dễ dàng chuyển hướng đóng góp rất nhiều để giúp công việc hoàn thành nhanh chóng. Trong khi đó, với bản lề khá linh hoạt, tạo cảm giác thoải mái khi viết ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Bạn sẽ có tất cả các trải nghiệm tuyệt vời này chỉ trong một chiếc laptop với giá dưới 5 triệu, điều này thực sự là rất tuyệt vời.

[Giá tham khảo: 3.990.000]
Lenovo Laptop IdeaPad 100s
Lenovo Laptop IdeaPad 100s
# Đỗ Hồ Thiên Nga

Acer CB3-131-C3SZ Chromebook

Laptop giá rẻ đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây. Một số người mua chúng vì họ đang tìm kiếm một chiếc laptop thứ hai tiện dụng hơn. Những người khác có thể muốn có một chiếc laptop giá phải chăng bởi vì họ không muốn chi quá nhiều và chỉ cần làm những công việc máy tính cơ bản. Dù lý do là gì, bạn vẫn nên nghiên cứu kỹ trước khi mua một chiếc laptop giá phải chăng. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể nhận được với chi phí như vậy.

Ví dụ, Acer CB3-131-C3SZ 11,6 "Chromebook được coi như là laptop ngân sách thấp tốt nhất. Với mức giá dưới 5 triệu, máy khá dễ mua. Tuy nhiên, nhà sản xuất không giảm hiệu suất của máy chỉ vì là máy giá thấp. Chiếc Chromebook này sẽ không thể chạy các trò chơi cao cấp, nhưng máy đủ mạnh cho công việc máy tính hàng ngày như lướt mạng hoặc làm việc với các ứng dụng văn phòng như Word.

Chiếc Acer CB3-131-C3SZ 11,6 "Chromebook cũng là cực kỳ lưu động, rất phù hợp cho một laptop ngân sách thấp. Máy dài 11,5 inch và rộng 8 inch và độ dày ấn tượng 0,7 inch khi đóng lại. Đây là một máy tính có thể dễ dàng phù hợp đựng trong túi của bạn. Và chỉ nặng 2,4 pound, bạn sẽ không cảm thấy trọng lượng của máy khi bạn mang máy từ nơi này đến nơi khác.

[Giá tham khảo: 4.200.000]
Acer CB3-131-C3SZ Chromebook
Acer CB3-131-C3SZ Chromebook
# Đỗ Hồ Thiên Nga

ASUS E200HA-UB02-GD 11"

Laptop giá rẻ thông thường dao động trong khoảng 5 triệu hoặc ít hơn. Với mức giá này, phần lớn trên thị trường chủ yếu là Chromebook với bộ nhớ trong giới hạn và chạy Chrome OS tối giản, hoặc Windows dựa trên laptop với phần cứng hạn chế. Nhưng ASUS E200HA-UB02-GD cung cấp một sự thay thế cho Chromebook và các máy tính Windows bị giới hạn.

Laptop Asus này chạy Windows 10, mà nhiều người dùng có thể thích hơn so với Chrome OS do quen dùng một mình. Tuy nhiên, máy cũng không hy sinh hiệu năng phần cứng để mang lại cho bạn một nền tảng Windows. Máy được trang bị 4GB bộ nhớ RAM và 32GB dung lượng bộ nhớ trong. Máy chạy trên một bộ xử lý Intel Quad-Core Atom Z8350 1,44 GHz.

Trong khi phần cứng máy sẽ không giúp chạy các trò chơi nặng, mà dù sao đó cũng không phải là mục đích khi bạn đang tìm kiếm với một chiếc laptop giá rẻ. Nhưng máy đủ mạnh để chạy mượt và không có rắc rối. Không giống như các laptop giá rẻ khác, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc chạy đa nhiệm trên máy tính này. Chiếc laptop Asus này rõ ràng đã có được chỗ đứng trong số các laptop giá rẻ tốt nhất.

[Giá tham khảo: 4.889.000 VND]
ASUS E200HA-UB02-GD 11
ASUS E200HA-UB02-GD 11"
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng