Top 5 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất ở Hà Nội

02-12-2017 5 6735 0 1 Báo lỗi

Nếu bạn đang cần một luật sư giỏi để đứng ra bảo vệ công lý cho chính bạn nhưng bạn đang lo lắng không biết tìm một luật sư đủ tài đủ đức và giỏi trong việc tranh chấp hay bào chữa cho bên bị hại thì hãy cùng điểm qua top 5 luật sư giỏi và nổi tiếng nhất ở Hà Nội nhé. Bài viết đánh giá dựa trên tầm ảnh hưởng và đánh giá trên diễn đàn nghề Luật uy tín ở Việt Nam.

1 Duy Ngân

Luật sư Trương Thanh Đức

Luật sư Trương Thanh Đức đã hoạt động miệt mài trong suốt 19 năm trong lĩnh vực pháp chế Ngân hàng và đạt được nhiều chức vụ quan trọng như Phó Tổng Giám đốc Maritime Bank, Giám đốc pháp chế BAOVIETBANK, Trưởng phòng pháp chế VIB. Sau này Luật sư thành lập công ty luật BASICO và hiện đang là Chủ tịch HĐTV, ngoài ra Ls. Đức còn giữ các vị trí khác như Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam, chuyên gia tham vấn thẩm tra các dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật của Văn phòng Chính Phủ, thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Pháp chế Doanh nghiệp (Bộ tư pháp), thành viên Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật đầu tư.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong tư vấn chuyên nghiệp về kinh tế-ngân hàng, luật sư Trương Thanh Đức được đánh giá cao là một trong những luật sư hiểu biết sâu rộng trong vấn đề pháp lý mảng này. Ngoài ra Luật sư còn xuất bản nhiều cuốn sách pháp lý và hàng trăm bài viết trên các báo chuyên ngành tài chính, pháp luật tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0903.459.070

Email: duc.tt@basico.com.vn

Địa chỉ: Tấng 5B, Tòa nhà The Times, 84 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Luật sư Trương Thanh Đức
Luật sư Trương Thanh Đức

2 Duy Ngân

Luật sư Nguyễn Văn Chiến

Luật sư Nguyễn Văn Chiến là một trong những luật sư giỏi và nổi tiếng tại Hà Nội. Hiện ông đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Ông là cựu sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội, thành viên Hiệp hội luật sư Châu Á-Thái Bình Dương, giảng viên Hình sự Học viện Tư pháp – Bộ tư pháp.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, luật sư Chiến chuyên sâu trong tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, tranh chấp hợp đồng, thừa kế, nhà đất và ly hôn tài sản. Ngoài ra ông còn tư vấn thành lập và hoạt động doanh nghiệp, thuế, ngân hàng. ..

Email: nguyenchien.ncf@gmail.com

Địa chỉ: 52 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Luật sư Nguyễn Văn Chiến
Luật sư Nguyễn Văn Chiến
3 Thyy Ng

Luật sư Phạm Hồng Hải

PGS.TS. Luật sư Phạm Hồng Hải tốt nghiệp Khoa Luật Đại học tổng hợp Quốc gia mang tên Lênin-Tasken, Nga (Liên Xô cũ) và từng là cán bộ nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật (Trưởng phòng tư pháp hình sự, Giám đốc Trung tâm Tội phạm học - Viện nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật). Ông là người từng gây tiếng vang vì đã bào chữa thành công cho các bị cáo trong vụ kỳ án nổi tiếng “Vụ án vườn điều” và nhiều vụ án “đình đám” khác của Việt Nam. Ông cũng là luật sư duy nhất của Việt Nam được phong hàm Phó giáo sư.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phòng 1, Nhà A3 Tập thể khoa học xã hội, ngõ 7 Kim Mã thượng, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Website: http://www.phamhonghai.vn/
SĐT: (043).783 0737
Phạm Hồng Hải
Phạm Hồng Hải
4 Duy Ngân

Luật sư Đặng Dương Anh

Luật sư Đặng Dương Anh là giám đốc điều hành của công ty luật Hồng Đức. Ông là một trong các luật sư Việt Nam có uy tín và giỏi trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp nước ngoài, doanh nghiệp và M&A, thuế, bất động sản. Luật sư Đặng Dương Anh đã từng tư vấn cho nhiều khách hàng và hàng loạt dự án BOT như dự án BOT Power, BOT Phú Mỹ 3,… Ngoài ra ông còn được vinh danh là một trong những luật sư hàng đầu của AsianLaw trong 4 năm liên tiếp từ năm 2014 đến năm 2017.

Thông tin liên hệ:

SĐT: Di động: 0912 518 818. 

Email: anh@vilaf.com.vn

Địa chỉ: Tầng 6, HCO Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. 

Luật sư Đặng Dương Anh
Luật sư Đặng Dương Anh
5 Thyy Ng

Nguyễn Minh Anh

Luật sư Nguyễn Minh Anh là giám đốc của công ty luật Trí Minh và đã từng giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty tư vấn LawPro, hoạt động trong Công ty Luật Gia Phạm (2003) với chức danh Trưởng phòng tư vấn chung, Công ty Luật Nguyen Associates (2001), Công ty Đông Á (1999). Luật sư Nguyễn Minh Anh cũng được đánh giá uy tín rất cao trong hoạt động giải quyết tranh tụng và đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng trong các tranh chấp kinh doanh thương mại, dân sự (hôn nhân gia đình, giải quyết thừa kế, chia tài sản, tranh chấp đất đai) tại Toà án và tại Trung tâm trọng tài thương mại Việt Nam. Đặc biệt là các vụ án hình sự mang tính chất phức tạp. Những tư vấn toàn diện, thấu đáo của luật sư giúp khách hàng có hướng quyết định đúng đắn và hiệu quả và phù hợp với quy định của pháp luật trong hoạt động của mình.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 8, Số 1 Thái Hà – Tòa nhà Viettower, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Website: http://luattriminh.vn/
SĐT: 04-3766.9599
Nguyễn Minh Anh
Nguyễn Minh Anh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng