Top 9 thực phẩm chức năng giúp giảm đau hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay

21-12-2018 9 184 0 0 Báo lỗi

Cuộc sống hiện đại, bận rộn, tất bật, chạy đua với thời gian khiến cho con người càng có ít thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân khiến sức đề kháng và miễn dịch giảm sút. Đồng thời áp lực, căng thẳng trong công việc, chuyện gia đình, tình cảm và các mối lo khác khiến cơ thể thường xuyên bị đau đầu, đau nhức toàn thân, dễ bị cảm cúm,... Những cơn đau có lợi bởi báo hiệu cho chúng ta biết được cơ thể đang gặp vấn đề, cần phải được điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, điều trị bệnh, tuy nhiên nó cũng gây nên những khó chịu, mệt mỏi, mất tinh thần, không thể tập trung làm việc hiệu quả. Những cơn đau nhức là dấu hiệu của sự suy giảm sức khỏe, bạn cần biết để có những giải pháp điều trị kịp thời. Tuy nhiên, đối với nhiều người bận rộn, chưa thể có thời gian thăm khám hoặc điều trị thì thuốc giảm đau là liệu pháp tốt nhất giúp họ trở lại trạng thái bình thường và tiếp tục công việc cũng như sinh hoạt thường ngày. Lúc này thực phẩm chức năng giúp giảm đau là biện pháp hữu hiệu nhất. Cùng toplist tìm hiểu một số thực phẩm chức năng giúp giảm đau hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Thuốc giảm đau Advil 200mg Easy Open Arthritis Cap

Những cơn đau nhức là dấu hiệu của sự suy giảm sức khỏe, bạn cần biết để có những giải pháp điều trị kịp thời. Tuy nhiên, đối với nhiều người bận rộn, chưa thể có thời gian thăm khám hoặc điều trị thì thuốc giảm đau là liệu pháp tốt nhất giúp họ trở lại trạng thái bình thường và tiếp tục công việc cũng như sinh hoạt thường ngày. Đặc biệt, với người bị đau nhức do viêm khớp, hoặc đau đầu kinh niên, những cơn đau hành hạ thể xác khiến cơ thể bất lực không thể làm việc gì. Đó chính là lý do ra đời của thuốc giảm đau Advil 200mg của Mỹ, giúp hỗ trợ làm giảm các cơn đau nhức thông thường, giúp bạn thoải mái hơn và làm việc hiệu quả.

 • Với thành phần chứa hoạt chất làm dịu các cơn đau và giảm viêm: Ibuprofen 200mg. Ngoài ra, các thành phần khác giúp hỗ trợ giảm đau hạ sốt, hỗ trợ tinh thần. 
 • Thuốc giảm đau Advil 200mg Easy Open Arthritis Cap mẫu mới giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, giảm đau nhanh chóng với hợp mở dễ dàng.
 • Thuốc giảm đau Advil 200mg Easy Open Arthritis Cap 200 viên là sản phẩm mới của Advil mang đến những tính năng tuyệt vời và tiện lợi cho người sử dụng. Thuốc giúp chấm dứt những cơn đau dai dẳng khó chịu nhanh chóng, giúp bạn thoải mái làm việc bình thường; với thiết kế dễ dàng để mở hơn mẫu trước. Sản phẩm được tin dùng và đánh giá cao trên thị trường quốc tế.

Công dụng của Thuốc giảm đau Advil 200mg Easy Open Arthritis Cap 200 viên:

 • Advil 200mg Easy Open Arthritis Cap 200 viên giúp làm giảm nhanh các chứng đau:
 • Đau đầu (Stress, áp lực, do uống nhiều bia rượu,...)
 • Đau nhức xương khớp (Do viêm khớp)
 • Đau mỏi cơ bắp
 • Đau răng
 • Đau lưng, vai (Do vận động nặng)
 • Đau bụng trong kỳ kinh nguyệt.
 • Thuốc giảm đau Advil 200mg Easy Open Arthritis Cap 200 viên còn có thể giúp hạ sốt và trị cảm cúm thông thường.
 • Advil 200mg chấm dứt những cơn đau dai dẳng ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn, giúp tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn để tiếp tục công việc và sinh hoạt bình thường.
 • Đặc biệt, hoạt chất giúp giảm đau chống viêm, có tác dụng rất hiệu quả với các chứng đau nhức khớp, do vận động, do viêm khớp. Advil là thuốc số 1 khuyến cáo cho đau khớp.

Ưu điểm của sản phẩm:

 1. Nắp vặn mở cực kỳ dễ dàng, là cách tốt nhất cho những người khuyết tật. Thuốc giảm đau Advil 200mg Easy Open Arthritis Cap 200 viên được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Hoa Kỳ. Thành phần và hàm lượng hoạt chất giảm đau phù hợp với cơ địa hấp thu và giúp hiệu quả nhanh chóng.
 2. Sản phẩm hạn chế tối đa những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, đã được người Mỹ ưa chuộng hàng đầu trong các thuốc giảm đau. Advil 200mg Easy Open Arthritis Cap 200 viên của Mỹ cũng đã được thị trường quốc tế tin dùng suốt hàng chục năm nay.

Thành phần:

 1. Họat động: Ibuprofen 200mg (NSAID)
 2. Không hoạt động: Acetylated Monoglycerides, Silicon Dioxide keo, Croscarmellose Natri, Methylparaben, Povidone, Microcrystalline Cellulose,  Pregelatinized, Natri Benzoat, Propylparaben, Sodium Lauryl Sulfate, Oxit sắt tổng hợp, Axit Stearic, Titanium Dioxide, White Wax

Hướng dẫn sử dụng

 1. Sản phẩm thiết kế dành cho trẻ em trên 12 tuổi, dưới 12 tuổi vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ.
 2. Uống 1 viên Advil trong mỗi 4 - 6h, nếu vẫn còn triệu chứng đau. Nhưng không được sử dụng quá 6 viên trong vòng 24 giờ.
 3. Không sử dụng liên tục trong 10 ngày.

Thực phẩm chức năng Thuốc giảm đau Advil 200mg Easy Open Arthritis Cap 200 viên: 330.000 đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://shopee.vn › ... › Vitamin & Thực phẩm chức năng › Thực phẩm cho sức khỏe
https://www.hangngoainhap.com.vn › Thực phẩm chức năng › Thuốc giảm đau

Thực phẩm chức năng Thuốc giảm đau Advil 200mg Easy Open Arthritis Cap 200 viên
Thực phẩm chức năng Thuốc giảm đau Advil 200mg Easy Open Arthritis Cap 200 viên
Advil 200mg chấm dứt những cơn đau dai dẳng ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn, giúp tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn để tiếp tục công việc và sinh hoạt bình thường.
Advil 200mg chấm dứt những cơn đau dai dẳng ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn, giúp tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn để tiếp tục công việc và sinh hoạt bình thường.

2 Mai Tuyet Nguyen

Viên uống giảm đau Advil Liqui Gels 200mg của Mỹ

Cuộc sống hiện đại, bận rộn, tất bật, chạy đua với thời gian khiến cho con người càng có ít thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân khiến sức đề kháng và miễn dịch giảm sút. Đồng thời áp lực, căng thẳng trong công việc, chuyện gia đình, tình cảm và các mối lo khác khiến cơ thể thường xuyên bị đau đầu, đau nhức toàn thân, dễ bị cảm cúm,... Những cơn đau có lợi bởi báo hiệu cho chúng ta biết được cơ thể đang gặp vấn đề, cần phải được điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, điều trị bệnh, tuy nhiên nó cũng gây nên những khó chịu, mệt mỏi, mất tinh thần, không thể tập trung làm việc hiệu quả.
Thuốc giảm đau advil 200 viên của M
ỹ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn để loại bỏ nhanh các hiện tượng đau nhức, đau đầu, đau răng, đau xương khớp, đau lưng, cảm cúm thông thường, và cũng có tác dụng hạ sốt.

Công dụng của Great Value Advil Liqui Gels 200mg:
 • Làm giảm nhanh những cơn đau nhức:
 • Đau đầu: Do stress, thay đổi thời tiết, thay đổi hormone, hoạt động quá sức, do uống nhiều rượu,...
 • Đau răng
 • Đau mỏi cơ bắp
 • Đau do viêm khớp
 • Đau lưng, đau vai
 • Đau bụng trong chu kỳ kinh nguyệt.
 • Great Value Advil Liqui Gels 200mg trả lại tinh thần thoải mái, dễ chịu, cân bằng để tiếp tục công việc, học tập hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Bên cạnh đó, thuốc advil liqui gels cũng có chức năng trị cảm cúm thông thường và làm hạ sốt.
 • Sử dụng advil ibuprofen tablets 200mg chấm dứt nhanh chóng các cơn đau ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn.
 • Sản phẩm Great Value Advil Liqui Gels 200mg được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và chất lượng Hoa Kỳ, giúp hấp thụ nhanh, giảm đau hiệu quả và nhanh chóng, hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn.

Thành phần: Mỗi viên thuốc giảm đau advil mỹ có chứa thành phần Xanh FD & C số 3, Gelatin, dược phẩm Ink, Polyethylene Glycol, Potassium Hydroxide, nước tinh khiết, Sorbitan, Sorbitol.

Hướng dẫn sử dụng:

 •  Sản phẩm dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.
 • Sử dụng 1 viên cho 4-6 tiếng đồng hồ. Nếu những cơn đau kéo dài, tiếp tục sử dụng, nếu quá đau có thể sử dụng 2 viên cùng lúc. Tuy nhiên không uống quá 6 viên/ngày.  Không sử dụng liên tục trong 10 ngày.

Thực phẩm chức năng Viên uống giảm đau Advil Liqui Gels 200mg hộp 200 viên của Mỹ: 340.000 đ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://domy.vn › Trị đau nhức
https://www.sendo.vn › ... › Tắm & chăm sóc cơ thể › Chăm sóc cơ thể khác

Thực phẩm chức năng Viên uống giảm đau Advil Liqui Gels 200mg hộp 200 viên của Mỹ:
Thực phẩm chức năng Viên uống giảm đau Advil Liqui Gels 200mg hộp 200 viên của Mỹ:
Sử dụng advil ibuprofen tablets 200mg chấm dứt nhanh chóng các cơn đau ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn
Sử dụng advil ibuprofen tablets 200mg chấm dứt nhanh chóng các cơn đau ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn
3 Mai Tuyet Nguyen

Thực phẩm chức năng Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Acetaminophen 500mg

Nhiều chuyên gia khẳng định rằng, đau là một cảm giác có lợi, cảm giác đau xuất hiện đồng nghĩa với việc cho bạn biết rằng sức khỏe của mình đang có vấn đề, đau là dấu hiệu của bệnh tật. Tuy nhiên, rõ ràng, khi cơn đau vượt quá giới hạn chịu đựng, nó sẽ khiến chúng ta khó chịu, mệt mỏi, gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc hàng ngày.

Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Rapid Release Acetaminophen 500mg chai 400 viên của Mỹ là sự lựa chọn cần thiết để làm giảm tức thời những triệu chứng đau nhức, giúp lấy lại tinh thần học tập và làm việc hiệu quả. Sản phẩm của Kirkland Signature-thuộc top 5 thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu Thế giới được hội đồng Dược điển Hoa Kỳ (USP) đánh giá và bình chọn. Thuốc giảm đau này được tin dùng và phân phối trên rất nhiều quốc gia trên Thế giới; là sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho mọi người.

 • Kirkland Extra Strength Rapid Release Acetaminophen 500mg chai 400 viên là liệu pháp giảm đau tạm thời một cách hiệu quả, giúp bạn xóa tan mọi cơn đau đầu, đau cơ, đau lưng, đau răng, giảm đau nhức cơ,... giúp bạn lấy lại tinh thần thoải mái để học tập và làm việc một cách hiệu quả. 
 • Đồng thời, Thuốc giảm đau này còn giúp giảm sốt nhanh chóng, trị cảm cúm, cảm lạnh. Sản phẩm thuộc thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu Thế giới, được tin dùng trên nhiều quốc gia.

Công dụng của thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Rapid Release Acetaminophen 500mg 400 viên của Mỹ

 • Sản phẩm chứa hoạt chất Acetaminophen 500mg giúp giảm nhanh các triệu chứng đau cơ, đau lưng, đau đầu, đau răng, đau bụng vùng kinh nguyệt,...
 • Giúp hạ sốt nhanh chóng, trị cảm cúm, cảm lạnh thông thường, trả lại tinh thần thoải mái, khỏe mạnh để tiếp tục sinh hoạt, học tập và làm việc.
 • Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Rapid Release Acetaminophen 500mg chai 400 viên kiểm định là thuốc có hiệu quả và chất lượng tốt.

Đối tượng sử dụng:

 1. Người thường xuyên bị những cơn đau đầu hành hạ.
 2. Người già, vận động viên bị đau khớp.
 3. Phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt bị đau bụng dữ dội.
 4. Bệnh nhân cảm cúm, cảm lạnh.

Thành phần

 1. Acetaminophen 500mg
 2. Ammonium Hydroxide, Croscarmellose Sodium, Colloidal Silicon Dioxide, , FD&C Red #3, FD&C Blue #1Gelatin, Hydroxypropyl Cellulose, Hypromellose, Iron Oxide Red, Iron Oxide Black, Iron Oxide Yellow, Microcrystalline Cellulose, Povidone, Polyethylene Glycol, Pregelatinized Starch, Shellac Glaze, Simethicone, Propylene Glycol, Titanium Dioxide, Tearic Acid.

Hướng dẫn sử dụng

 • Dùng 1-2 viên mỗi 6h khi cần thiết. Không dùng quá 6 viên trong vòng 24h. Không sử dụng quá liều lượng quy định.
 • Không nên sử dụng chung với bất kỳ sản phẩm nào khác chứa acetaminophen.

Thực phẩm chức năng Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Acetaminophen 500mg: 459.000 đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://shopee.vn › ... › Vitamin & Thực phẩm chức năng › Thực phẩm cho sức khỏe
https://www.hangngoainhap.com.vn › Thực phẩm chức năng › Thuốc giảm đau

Thực phẩm chức năng Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Acetaminophen 500mg
Thực phẩm chức năng Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Acetaminophen 500mg
Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Rapid Release Acetaminophen 500mg chai 400 viên kiểm định là thuốc có hiệu quả và chất lượng tốt.
Thuốc giảm đau Kirkland Extra Strength Rapid Release Acetaminophen 500mg chai 400 viên kiểm định là thuốc có hiệu quả và chất lượng tốt.
4 Mai Tuyet Nguyen

Viên uống giảm đau Kirkland Low Dose Aspirin

Bạn sẽ không tập trung làm việc được khi bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bị đau nhức, đặc biệt là đau đầu sẽ khiến bạn mệt mỏi, khó chịu. Những lúc bị các cơn đau hành hạ, bạn hãy sử dụng Viên uống Kirkland Low Dose Aspirin 81 mg nhé!

Kirkland Low Dose Aspirin là sản phẩm hỗ trợ điều trị các chứng đau đầu nhanh chóng. Mỗi khi bị cơn đau tấn công, bạn chỉ cần dùng Kirkland Low Dose Aspirin để chấm dứt những cơn đau một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

Công dụng của Thuốc giảm đau Kirkland Low Dose Aspirin

 • Với công thức độc đáo bổ sung Aspirin 81 mg có hàm lượng phù hợp giúp hỗ trợ điều trị nhanh chóng các cơn đau nhức và giúp bạn lấy lại tinh thân làm việc.
 • Aspirin liều thấp cũng có khả năng chống hình thành máu đông, giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim.
 • Những người không có yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch, aspirin không có vai trò dự phòng mà còn có nguy cơ gây chảy máu dạ dày.
 • Các bệnh nhân chưa từng bị nhồi máu nhưng có ít nhất một yếu tố nguy cơ về bệnh lý tim mạch (rung nhĩ; cơn đau thắt ngực; tăng huyết áp; đái tháo đường, rối loạn mỡ máu), aspirin có thể làm giảm khoảng 28% nguy cơ nhồi máu cơ tim và giảm khoảng 15% tỷ lệ tử vong liên quan đến tai biến.
 • Ở những bệnh nhân đã có một lần bị nhồi máu cơ tim, nhồi máu não: Nếu uống với liều thấp và kéo dài có thể làm giảm khoảng 25% nguy cơ nhồi máu tái phát nếu không có chống chỉ định dùng thuốc.
 • Aspirin làm giảm nguy cơ biến chứng ở phụ nữ mang thai có tăng huyết áp (tăng huyết áp xuất hiện trong thời gian có thai). Uống aspirin có thể giúp làm giảm tần số cơn sản giật, làm giảm máu tụ sau rau thai và nguy cơ chết thai. Bên cạnh đó, Aspirin còn có tác dụng dự phòng sảy thai muộn ở những phụ nữ đã từng có tiền sử sảy thai nhiều lần.
 • Aspirin có thể tạo thuận lợi cho việc cấy thai vào buồng tử cung và làm giảm nguy cơ sảy thai sớm. Đối với những phụ nữ không có tiền sử sản khoa đặc biệt hay ở những bệnh nhân tăng huyết áp liên tục thì không có chỉ định sử dụng aspirin.
 • Ngoài ra, Aspirin còn có vai trò điều trị dự phòng bệnh sa sút trí tuệ do nguyên nhân mạch máu, có thể lgiúp àm giảm sự phát triển của khối ung thư và giảm nguy cơ gây ung thư đại tràng.

Với tác dụng chống viêm, giảm đau hiệu quả, chống ngưng tập tiểu cầu nên Aspirin được dùng rộng rãi ở tất cả các nước trên toàn thế giới. Tuy nhiên phải tuân theo chỉ định, chống chỉ định của thầy thuốc.

Hướng dẫn sử dụng

 •  Đối với người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 4 đến 8 viên/lần cùng với 1 ly nước đầy, các lần uống sau cách nhau ít nhất 4 tiếng.
 • Không sử dụng quá 48 viên trong vòng 24 tiếng nếu không có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi nếu không có sự chỉ định của bác sĩ.

Thực phẩm chức năng Viên uống giảm đau Kirkland Low Dose Aspirin của Mỹ 2x365 viên: 340.000 đ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://www.hangngoainhap.com.vn › Thực phẩm chức năng › Thuốc giảm đau
https://wowmart.vn › Sản phẩm › Mất ngủ, dị ứng, giảm đau, giảm stress

Thực phẩm chức năng Viên uống giảm đau Kirkland Low Dose Aspirin của Mỹ 2x365 viên
Thực phẩm chức năng Viên uống giảm đau Kirkland Low Dose Aspirin của Mỹ 2x365 viên
5 Mai Tuyet Nguyen

Viên uống giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength 500mg

Thuốc gim đau hạ sốt Tylenol Extra Strength 500mg của Mỹ với hiệu quả giảm nhanh các cơn đau, các cơn sốt  làm bạn khổ sở, mệt mỏi, khó chịu không thể tâp trung cho một việc nào đó. Tylenol như một liều thuốc giảm đau hạ sốt an toàn nhưng tránh lạm dụng Tylenol Extra Strength 500mg quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến gan.


CÔNG DỤNG THUỐC GIẢM ĐAU HẠ SỐT TYLENOL EXTRA STRENGTH 500MG:
 • Paracetamol là chất chuyển hoá có hoạt tính của phenacetin là thuốc giảm đau hạ sốt hữu hiệu có thể thay thế aspirin, tuy vậy, khác với aspirin, paracetamol không có hiệu quả điều trị viêm.
 • Paracetamol làm giảm thân nhiệt ở người bệnh sốt, nhưng hiếm khi làm giảm thân nhiệt ở người bình thường. Thuốc tác động lên vùng dưới đồi gây hạ nhiệt, toả nhiệt tăng do giãn mạch và tăng lưu lượng máu ngoại biên.
 • Thuốc giảm đau có chứa acetaminophen giúp tạm thời giảm đau do: đau đầu, đau nhức cơ bắp, đau lưng, viêm khớp, cảm lạnh thông thường, đau răng, kinh bụng kinh, giúp hạ sốt…

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC TYLENOL EXTRA STRENGTH 500MG:

 1. Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi..
 2. Người đang gặp phải các con đau nhức hoặc bị nóng sốt.

THÀNH PHẦN THUỐC GIẢM ĐAU HẠ SỐT CỦA MỸ TYLENOL EXTRA STRENGTH 500MG: Acetaminophen 500mg, carnauba sáp, dầu thầu dầu, bột bắp, muối nhôm, FD&C red # 40, hypromellose, magnesi stearat, polyethylene glycol, cellulose bột, tinh bột tiền gelatin hóa, propylene glycol, cánh kiến đỏ, sodium starch glycolate, titanium dioxide.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC HẠ SỐT TYLENOL:

 • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 2 viên mỗi 6 giờ, không uống quá 6 viên trong vòng 24 giờ. Không sử dụng quá 10 ngày.
 • Không dùng quá liều khuyến cáo.
 • Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
 • Không sử dụng cho người nghiện rượu, hoặc bệnh gan.

Viên uống giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength 500mg 325 viên: 640.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://yeuhangngoai.vn › Sản phẩm › Thuốc Bổ › Giảm Đau
https://shopee.vn › Sản Phẩm Khác

Viên uống giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength 500mg 325 viên:
Viên uống giảm đau hạ sốt Tylenol Extra Strength 500mg 325 viên:
6 Mai Tuyet Nguyen

THUỐC GIẢM ĐAU BAYER ASPIRIN EXTRA STRENGTH 500MG

BAYER® ASPIRIN 500MG là sản phẩm giúp Giảm đau hiệu quả, uy tín trong hơn 100 năm. Chính hãng Bayer Aspirin cung cấp giảm đau an toàn, mang lại lợi ích cuộc sống. Dùng Aspirin Bayer để giảm đau không tác dụng phụ. Dưới sự giám sát của bác sĩ, có thể giúp làm giảm nguy cơ bị cơn đau tim tái phát hoặc đột quỵ bởi thiếu máu cục bộ. Bayer tự hào là thương hiệu số 1 được các bác sĩ đề nghị sử dụng. Viên uống Aspirin dạng Tablet tròn nhỏ gọn, dễ nuốt.

CÔNG DỤNG VIÊN UỐNG GIẢM ĐAU BAYER ASPIRIN 500MG

 • Giảm đau đầu, nhức lưng và đau cơ.
 • Giảm đau răng & đau bụng kinh nguyệt.
 • Hạ sốt cảm lạnh, viêm khớp.
 • Hỗ trợ chữa đau tim, cục máu đông, ngăn ngừa đột quỵ.

THUỐC GIẢM ĐAU BAYER ASPIRIN EXTRA STRENGTH 500MG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Aspirin làm giảm sản xuất các chất được gọi là prostaglandin. Bằng cách ức chế sản xuất prostaglandin, aspirin có thể giúp giảm đau nhức chung. Prostaglandins cũng tham gia vào giai đoạn đầu cơ chế đông máu của cơ thể. Bằng cách ức chế các prostaglandin này, aspirin ức chế sự hình thành các cục máu đông. Mà các cục máu đông này có thể làm tắc nghẽn các động mạch cung cấp cơ tim hoặc não làm tăng nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ do thiếu máu cục bộ. Về cơ bản, aspirin giúp ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông nguy hiểm này nên giảm thiểu tình trạng tử vong do tai biến mạch máu não. Bayer Extra Strength Aspirin giảm tạm thời đau đầu, đau cơ, đau răng, đau bụng kinh nguyệt, đau và sốt cảm lạnh, và đau cơ bản do viêm khớp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BAYER ASPIRIN 500 MG EXTRA STRENGTH THUỐC GIẢM ĐAU HIỆU QUẢ

 • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Uống 1 hoặc 2 viên mỗi 4 giờ.
 • Hoặc 3 viên mỗi 6 giờ.
 • Không được vượt quá 8 viên trong 24 giờ.
 • Trẻ em dưới 12 tuổi: Tham khảo ý kiến bác sĩ.

Viên uống giảm đau Bayer Aspirin Extra Strength 500mg 100 viên: 400.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://wowmart.vn › Sản phẩm › Mất ngủ, dị ứng, giảm đau, giảm stress
hangxachtaynewyork.com/san-pham/thuoc-giam-dau

Viên uống giảm đau Bayer Aspirin Extra Strength 500mg 100 viên:
Viên uống giảm đau Bayer Aspirin Extra Strength 500mg 100 viên:
7 Mai Tuyet Nguyen

Hạ sốt giảm đau Aleve 220mg

Những cơn đau luôn làm chúng ta cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Điều này ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày cũng như trong công việc. Ngoài ra nếu để những cơn đau kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần của bạn. Vì vậy, sử dụng thuốc giúp giảm nhanh các cơn đau là một biện pháp hiệu quả giúp bạn giảm các cơn đau nhanh chóng, tức thì. Giảm đau suốt cả ngày chỉ với 2 viên nén Aleve Pain Relief. Điều này có nghĩa là mỗi lần cần điều trị các cơn đau nhanh chóng bạn chỉ cần dùng 1 viên Aleve hiệu quả kéo dài suốt 12 giờ.

ƯU ĐIỂM CỦA ALEVE CAPLET NAPROXEN SODIUM 220Mg

 •  Thiết kế viên nén màu xanh nhỏ gọn hình oval.
 • Chỉ cần 1 viên thuốc Aleve có thể giảm đau đến 12 giờ đồng hồ.
 • Dùng để giảm nhanh các đau nhức nhẹ như nhức đầu, viêm khớp và đau nhức cơ thể, đau cơ, đau bụng kinh, đau lưng, vai… và nhức răng.
 • Giúp hạ sốt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC GIẢM ĐAU HẠ SỐT ALEVE NAPROXEN SODIUM 220MG TABLETS

 • Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Dùng 1 viên mỗi 8 – 12 tiếng.
 • Trong lần uống đầu tiên có thể sử dụng 2 viên trong 1 lần uống, nhưng không được uống vượt quá 2 viên trong 8-12 giờ.
 • Không được dùng quá 3 viên trong vòng 24 giờ.
 • Không sử dụng thuốc liên tục hơn 10 ngày.

Hạ sốt giảm đau Aleve 220mg 320 Caplets: 640.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://yeuhangngoai.vn › Sản phẩm › Thuốc Bổ › Giảm Đau
https://wowmart.vn › Sản phẩm › Mất ngủ, dị ứng, giảm đau, giảm stress

Hạ sốt giảm đau Aleve 220mg 320 Caplets
Hạ sốt giảm đau Aleve 220mg 320 Caplets
8 Mai Tuyet Nguyen

Giảm đau hạ sốt Panamax Paracetamol 500mg

Panamax được sử dụng để giảm đau và hạ sốt ở người lớn (bao gồm cả viêm khớp, nhức đầu và đau cơ bắp) và trẻ em (bao gồm mọc răng, đau tai và tiêm chủng). Panamax 500mg hoạt động để ngăn chặn các triệu chứng đau đớn đi qua não. Panamax cũng hoạt động trong não để giảm sốt.

CÔNG DỤNG THUỐC GIẢM ĐAU VÀ HẠ SỐT PANAMAX 500MG PARACETAMOL TABLETS

 • Giảm nhanh các cơn đau như đau đầu, đau vai, đau khớp, đau răng, đau cơ, đau lưng, nhức tai, đau do tiêm chủng.
 • Hạ sốt.
 • Dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú. (cần có sự tư vấn của bác sĩ).

THÀNH PHẦN THUỐC GIẢM ĐAU HẠ SỐT PANAMAX PARACETAMOL 500MG 100 TABLETS

 • Thành phần chính: Paracetamol 500 mg.
 • Thành phần khác: Maize Starch, Purified Talc, Pregelatinised Maize Starch, Povidone, Stearic Acid And Potassium Sorbate

.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG HẠ SỐT GIẢM ĐAU PHARMACY MEDICINE SANOFI PANAMAX PARACETAMOL TABLETS 500MG

 1. Người lớn: Dùng 1-2 viên/ lần.
 2. Liều này có thể được lặp lại sau mỗi 4 đến 6 giờ nếu cần thiết.
 3. Bạn không nên dùng quá 8 viên trong 24 giờ.
 4. Trẻ em (7-12 tuổi): Nửa (½) viên đến 1 viên.
 5. Liều này có thể được lặp lại sau mỗi 4 đến 6 giờ nếu cần thiết.
 6. Trẻ em không nên dùng quá 4 viên trong 24 giờ.
 7. Viên nén Panamax không được khuyến cáo cho trẻ em dưới 7 tuổi.

Giảm đau hạ sốt Panamax Paracetamol 500mg 100 Tablets: 110.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://shopee.vn › ... › Chăm sóc cơ thể mẹ
https://suckhoe.vnexpress.net/.../dung-thuoc-giam-dau-ha-sot-cung-can-dung-cach-29..

Giảm đau hạ sốt Panamax Paracetamol 500mg 100 Tablets
Giảm đau hạ sốt Panamax Paracetamol 500mg 100 Tablets
9 Mai Tuyet Nguyen

Viên uống giảm đau, hạ sốt Bufferin Premium

Những cơn đau đầu, đau răng bất chợt đến và hành hạ bạn trong suốt thời gian dài, khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Người lớn tuổi mỗi khi trái gió trở trời thì cũng là lúc những con đau viêm sưng khớp xuất hiện gây đau nhức. Các chị em phụ nữ mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt thì nỗi lo lắng nhất đó chính là những con đơn bụng, đau lựng, nhức mỏi làm cho các chị em luôn mệt mỏi rã rỡi trong suốt những ngày “ đèn đỏ”. Vậy có cách để đập tan cảm giác đau đớn thay vì chịu đựng nó không?. Điều này hoàn toàn có thể nếu như bạn sử dụng viên uống giảm đau, hạ sốt Bufferin Premium. Bufferin Premium được biết đến là một thuốc giúp giảm đau phổ biến và hàng đầu tại Nhật Bản. Những cơn đau nhức sẽ dần dần giảm dần và biến mất không dấu vết.

 Bufferin Premium hoạt động như thế nào?

Công thức "Tấn công nhanh” vào những cơn đau bằng sự kết hợp độc quyền giữa 2 thành phần chính acetaminophen và ibuprofen mang lại rác dụng kép trong việc làm giảm các cơn đau. Ibuprofen sẽ tác động lên dây thần kinh ngoại biên là nguồn gốc dây thần kinh ngoại biên các của đau, trong khi đó acetaminophen sẽ tác động lên vùng phát tán cơn đau truyền đau dây thần kinh trung ương. Bên cạnh đó cùng với các thành phần giảm đau từ cafein khan và allylisopropyl acetylurea sẽ giúp tăng hiệu quả giảm đau hiệu quả cao. Nhờ có tác dụng của acetaminophen nên khi thuốc vào dạ dày sẽ không gây ra bất kì những ảnh hưởng nào đến niêm mạc và không gây ra bất kì triệu chứng khó chịu nào đối với cơ thể. Ở dạng viên nhỏ nên rất dễ uống.

 Tác dụng của Bufferin Premium sẽ mang lại cho cơ thể bạn:

 • Với công thức độc đáo, nhanh chóng làm dịu đi những cơn đau nhức, hạ sốt hiệu quả.
 • Giảm đau trong những trường hợp: đau răng, Đau đầu, cảm lạnh thông thường, chuột rút, đau nhức cơ bắp, đau khớp và giảm những cơn đau khi đến kỳ kinh nguyệt, hạ sốt.
 • Các thành phần của thuốc sẽ hấp thụ nhanh chóng bào cơ thể.
 • Đặc biệt là không hại cho dạ dày, không gây ra tác dụng phụ.
 • Cải thiện tinh thần, giúp hệ thần kinh hoạt động tốt, tinh thần sảng khoái.
Cách dùng:
 1. Đối với người từ 15 tuổi trở lên: uống 2-3 viên mỗi ngày.
 2. Không dùng khi bụng đói.
 3. Khoảng cách giữa các lần uống là 4 tiếng đồng hồ.
 4. Dùng nước lạnh hoặc nước ấm để uống.

VIÊN UỐNG GIẢM ĐAU HẠ SỐT BUFFERIN PREMIUM HỘP 40 VIÊN CỦA NHẬT BẢN: 400.000 đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

xachtay24h.vn › Sản phẩm › Thực phẩm chức năng › Phòng&Điều Trị
cho5giay.vn/vien-uong-giam-dau-ha-sot-bufferin-premium-hop-40-vien-cua-nhat-ban

VIÊN UỐNG GIẢM ĐAU HẠ SỐT BUFFERIN PREMIUM HỘP 40 VIÊN CỦA NHẬT BẢN:
VIÊN UỐNG GIẢM ĐAU HẠ SỐT BUFFERIN PREMIUM HỘP 40 VIÊN CỦA NHẬT BẢN:
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng