Kujira & Iruka

Một đặc sản kỳ lạ khác của người nhật là thịt cá voi. phần thịt bụng được dùng làm thịt nguội, phần đuôi cá có giá trị hơn làm sashimi hoặc tataki (lướt thịt qua lửa hoặc trên mặt chảo nóng khi đã được tẩm ướp gia vị).
Kujira & Iruka

Top 9 Món ăn kinh dị khó nuốt nhất Nhật Bản

  1. top 1 Mực nhảy
  2. top 2 Basashi (thịt ngựa sống)
  3. top 3 Natto
  4. top 4 Inago no Tsukudani
  5. top 5 Shirako
  6. top 6 Fugu
  7. top 7 Hachinoko
  8. top 8 Kujira & Iruka
  9. top 9 Shiokara

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy