Top 4 bữa sáng lý tưởng cho người bị tiểu đường

  1. top 1 Sinh tố
  2. top 2 Bánh yến mạch
  3. top 3 Lúa mạch
  4. top 4 Sữa chua không đường

Lúa mạch

Lúa mạch là một trong những thành phần tuyệt hảo cho bữa sáng mỗi ngày dành riêng cho bệnh nhân bị bệnh tiểu đường bởi vì nó giúp duy trì và kiểm soát lượng đường trong cơ thể. Thêm vào đó, so với yến mạch thì nó chứa gấp đôi lượng protein nhưng lại chỉ chứa một nửa calo thôi nhé.
Và nếu như bạn muốn chế biến lúa mạch cho người bị tiểu đường thì bạn có thể tham khảo công thức dưới đây.Chuẩn bị:- 1 cốc lúa mạch ngọc trai.- Nước.Cách thực hiện:- Bước 1: Ngâm lúa mạch với nước trong vòng 6 - 8 tiếng. Tốt nhất nên ngâm vào ban đêm.- Bước 2: Vào sáng hôm sau, vớt lúa mạch và cho vào nồi rồi sau đó đổ thêm 2 - 3 cốc nước.- Bước 3: Đun cho đến khi lúa mạch sôi, tiếp đó hạ nhỏ lửa và đun tiếp trong vòng 20 phút.- Bước 4: Cho thêm một ít mật ong nấu cùng lúa mạch.Hãy thưởng thức món ăn này khi nó còn nóng nhé!

Top 4 bữa sáng lý tưởng cho người bị tiểu đường

  1. top 1 Sinh tố
  2. top 2 Bánh yến mạch
  3. top 3 Lúa mạch
  4. top 4 Sữa chua không đường

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy