Mì ăn liền

Có nhiều bậc cha mẹ vì bận rộn hoặc do trẻ yêu thích nên không ngần ngại để trẻ dùng mì ăn liền thường xuyên. Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng trong mì ăn liền có đến 25 chất phụ gia khác nhau, nếu trẻ dùng mì ăn liền hoặc mì tôm thường xuyên sẽ giảm canxi trong máu, trẻ còi cọc, chậm lớn hoặc suy dinh dưỡng.
Mì ăn liền khiến trẻ còi xương, chậm lớn
Mì ăn liền khiến trẻ còi xương, chậm lớn

Top 10 thực phẩm “tắm” phụ gia độc hại trẻ em cần tránh xa

  1. top 1 Mì ăn liền
  2. top 2 Giăm bông, thịt nguội, xúc xích
  3. top 3 Trái cây tẩm sấy
  4. top 4 Thạch rau câu
  5. top 5 Kem
  6. top 6 Các loại bánh quy
  7. top 7 Trà sữa
  8. top 8 Kẹo cao su
  9. top 9 Khoai tây chiên
  10. top 10 Đồ uống có gas

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy