Rau ngót
Top 1 trong Top 1 Rau củ quả chữa nhiệt miệng hiệu quả
Đây là một loại thảo được có đặc tính mát, giải nhiệt và lành tính. Rau ngót về ẩm thực dễ ăn và dễ kết hợp nấu thành các món ăn ngon như canh rau ngót hầm xương, canh thịt băm,...Theo Đông y, rau ngót là một loại thảo dược có đặc tính mát, giải nhiệtvà đặc biệt là rất lành tính, chứa nhiều vitamin, Kali, Canxi, Magiê, B1, B2, B6. Vì vậy, rau ngót đặc biệt rất tốt cho người già và trẻ nhỏ.
Mẹo: Hãy rửa thật sạch rau ngót và mang đi giã nhỏ, quyện với mật ong, nhưng nên nhớ đừng nên cho quá nhiều mật ong. Sau đó bôi vào chỗ bị nhiệt. Duy trì mỗi ngày bôi 2 lần để mang lại hiệu quả nhất. Lá ngót sẽ giúp cho cơ thể của bạn hạ nhiệt và tất nhiên thì những nhọt ở miệng cũng dần biến mất.
Mẹo: Hãy rửa thật sạch rau ngót và mang đi giã nhỏ, quyện với mật ong, nhưng nên nhớ đừng nên cho quá nhiều mật ong. Sau đó bôi vào chỗ bị nhiệt. Duy trì mỗi ngày bôi 2 lần để mang lại hiệu quả nhất. Lá ngót sẽ giúp cho cơ thể của bạn hạ nhiệt và tất nhiên thì những nhọt ở miệng cũng dần biến mất.