Súp

Mọi bộ phận của lợn đều có thể dùng chế biến đồ ăn trong ẩm thực Việt, từ thịt tới tim, phổi, dạ dày...Có vẻ kì lạ nhưng tất cả đều có hương vị hết sức hấp dẫn. Phần chân và móng có thể dùng làm nước dùng. Phần bỏ đi duy nhất có chăng là…lông. Ở Việt Nam có những món súp nổi tiếng, nguyên liệu chủ yếu từ nội tạng như thắng cố, phá lấu...
Thắng cố - món ăn khó quên của núi...
Thắng cố - món ăn khó quên của núi...

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy