Top 5 Cách làm thịt chiên nước mắm ngon miễn bàn

  1. top 1 Nguyên liệu
  2. top 2 Quy trình chế biến:
  3. top 3 Chú ý
  4. top 4 Trình bày
  5. top 5 Chọn thịt

Quy trình chế biến:

Bước 1 : Trộn thịt với nước mắm, xì dầu, đường, hạt tiêu và bột chiên giòn. Ướp thịt một lúc để thịt ngấm gia vị.


Bước 2 : Cho dầu vào chảo đun nóng, Nên dùng chảo lòng sâu vì cần chiên thịt ngập dầu. Khi dầu nóng, cho thịt vào chiên đến khi phần bên ngoài thịt chiểu màu vàng nâu, phần bì giòn là được.



Bước 3 : Vớt thịt ra đĩa có lót giấy thấm dầu để thấm bớt phần dầu thừa. Sau đó, thái thịt thành miếng vừa ăn, bày ra đĩa và thưởng thức. Chú ý: Để pha nước chấm chua ngọt đúng chuẩn, băm nhỏ 1 củ hành tím và một chút rau mùi. Pha 4-5 thìa nước mắm ngon với hành tím băm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê nước cốt chanh rồi rắc một chút vừng trắng rang và rau mùi băm lên trên.
Thái thịt thành từng miếng vừa ăn
Thái thịt thành từng miếng vừa ăn

Top 5 Cách làm thịt chiên nước mắm ngon miễn bàn

  1. top 1 Nguyên liệu
  2. top 2 Quy trình chế biến:
  3. top 3 Chú ý
  4. top 4 Trình bày
  5. top 5 Chọn thịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy