Top 6 Đặc sản nổi tiếng " không thể không thử " khi đến với Nghệ An

  1. top 1 Nhút Thanh Chương
  2. top 2 Bánh đúc
  3. top 3 Tương Nam Đàn
  4. top 4 Bún bò đò trai
  5. top 5 Bánh Ngào
  6. top 6 Bánh đa Đô Lương

Bánh đúc

Bánh đúc là một món ăn đặc trưng của vùng Nghi Thịnh - Nghi Lộc - Nghệ An. Bánh đúc được làm từ bột gạo tẻ loại ngon do người dân ở đây trồng. Nên bánh ở đây có vị đặc trưng không lẫn được vào so với nơi khác được. Khi thưởng thức món bánh này bạn sẽ cảm nhận được vị dẻo dai, đậm đà và ngọt bùi nơi đầu lưỡi.Món này thường được ăn kèm với ruốc hoặc có thể chấm với nước mắm tùy thích. Bánh đúc ở đây cũng có nhiều loại như bánh đúc màu trắng truyền thống, màu xanh từ lá dứa, màu nâu từ gạo lứt
Bánh đúc
Bánh đúc

Top 6 Đặc sản nổi tiếng " không thể không thử " khi đến với Nghệ An

  1. top 1 Nhút Thanh Chương
  2. top 2 Bánh đúc
  3. top 3 Tương Nam Đàn
  4. top 4 Bún bò đò trai
  5. top 5 Bánh Ngào
  6. top 6 Bánh đa Đô Lương

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy