Top 2 Món ăn đặc sắc tại Sơn La

  1. top 1 Thịt treo gác bếp
  2. top 2 Chẳm chéo

Thịt treo gác bếp

Món thịt treo gác bếp là đặc sản của vùng tây bắc nói chung và của Sơn La nói riêng là một món ăn khá quen thuộc khi đến nơi đây. Món ăn chủ yếu làm từ thịt lợn, thịt trâu, bò...thường lựa thịt ở bắp , ít gân, thớ thịt đều. Thịt thái miếng dài khoảng 15cm ,rộng 7—8cm ,dày 2—3cm sau đó trộn với gia vị gồm: muối, đường , ớt, xả ,tỏi ,gừng... ướp khoảng 2—3 tiếng cho ngấm đều rồi xiên thịt đem phơi nắng hoặc treo gác bếp, thịt khô thì đem đồ lên cho chín có thể ăn n luôn hoặc treo gác bếp để dùng dần.

Top 2 Món ăn đặc sắc tại Sơn La

  1. top 1 Thịt treo gác bếp
  2. top 2 Chẳm chéo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy