Bánh Pavlova, New Zealand

Bánh Bánh Pavlova, New Zealand này được lấy theo tên của vũ công ballet Anna Pavlova. Đây là món bánh được tạo ra với mục đích để vinh danh vũ công Pavlova đi khi cô có chuyến lưu diễn ở New Zealand và Australia trong những năm 1920. Loại bánh Pavlova này được làm từ lòng trắng trứng đánh bông lên với đường, bên ngoài của bánh là lớp vỏ cứng nhưng lại rất xốp, bên trong lại có lớp kẹo dẻo. Bánh Pavlova hay được đi ăn kèm với một chút kem tươi đã được đánh bông và một íthoa quả tươi, một vài quả dâu, kiwi...
Bánh Pavlova, New Zealand

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy