Canh gan lợn và trứng gà

Nguyên liệu:

Gan lợn: 150g

Trứng gà: 1 quả

Cách làm:

Gan lợn thái nhỏ vừa ăn, xào qua với dầu, cho thêm một chút rượu trắng để khử mùi tanh. Sau đó cho trứng vào đun cùng, thêm gia vị vừa ăn. Món này sẽ ngon hơn khi ăn nóng. Vitamin A có trong gan và trứng sẽ tăng sức đề kháng cho đôi mắt.

Canh gan lợn
Canh gan lợn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy